Địa chỉ: Lầu 6, Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, P.6, Q3. TP.HCM

logo

Nhat Viet Logistics


Home for goods

Hotline

0971 21 22 23

Câu lạc bộ doanh nhân 2030 tặng thư viện cho các trường học tại Quảng Ngãi

 

Caravan Thư viện 2030 là hoạt động thường niên được Câu lạc bộ doanh nhân 2030 tổ chức trước ngày khai giảng năm học mới hàng năm, nhằm chung tay cùng ngành Giáo dục các địa phương, giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn. Với Chương trình Caravan Thư viện 2030 lần thứ 8 năm nay được tổ chức tại Quảng Ngãi, câu lạc bộ Doanh nhân 2030 đã trao tặng 02 thư viện cho trường Tiểu học Đức Minh và trường Tiểu học Đức Hòa, huyện Mộ Đức. Các thư viện này được trang bị các trang thiết bị hiện đại, với 12 bộ máy tính, 2 bộ DVD, bàn ghế để máy tính, bàn ghế đọc sách, tủ đựng dụng cụ học tập, kệ sách và hơn 7.000 đầu sách phong phú, đa dạng phục vụ nhu cầu tìm hiểu, học tập của các em học sinh các trường.​Cuối tuần qua, tại huyện Mộ Đức, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030- thuộc Thời báo Kinh tế Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Caravan Thư viện 2030 nhằm trao tặng thư viện, tặng quà cho các trường học ở hai huyện Mộ Đức và huyện Sơn Tịnh. Dự lẽ trao tặng thư viện tại xã Đức Minh có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND hai huyện Mộ Đức và Sơn Tịnh.

 
Đại diện lãnh đạo hai trường và Trưởng Ban tổ chức Caravan Thư viện 2030 lần thứ 8 ký nhận biên bản cam kết và bàn giao thư viện 2030

Cũng tại chương trình này, Câu lạc bộ 2030 đã trao tặng 40 chiếc xe đạp và 5.000 cuốn vở cho học sinh thuộc hai trường Tiểu học Tịnh Bắc và trường Tiểu học số 2 Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh. Đồng thời, trao tặng 1.000 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng bao gồm dụng cụ học tập cho các em học sinh; trao 50 ghế đá cho  các trường trên và Khu lưu niệm cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Tổng số tiền được tài trợ đợt này của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 cho chương trình là hơn 1,6 tỷ đồng.

Ban Tổ chức trao biểu trưng tặng 40 chiếc xe đạp và 5.000 cuốn vở cho các em học sinh Trường Tiểu học Tịnh Bắc và Tiểu học số 2 Tịnh Hà

Ngoài ra, thông qua hoạt động vận động tại chỗ, Chương trình đã vận động được tổng số tiền gần 70 triệu đồng tiền mặt từ sự ủng hộ, đóng góp của các thành viên tham gia Đoàn Caravan. Toàn bộ số tiền này đã được trao lại cho lãnh đạo huyện Mộ Đức để phân bổ cho người nghèo trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng thư viện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 và nhấn mạnh, của cho không bằng cách cho, cách mà Câu lạc bộ doanh nhân 2030 trao tặng quà cho các em học sinh thể hiện tình yêu thương của các bạn đối với trẻ em. Trong những năm qua, tỉnh Quảng Ngãi đã dành nhiều sự quan tâm đến sự phát triển của ngành giáo dục, tuy nhiên trong điều kiện ngân sách của tỉnh còn nhiều hạn chế, sự quan tâm đó vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu học tập của các em. Tỉnh rất cần nhận được sự chung tay hỗ trợ từ phía cộng đồng, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh.  Việc làm của Câu lạc bộ doanh nhân hôm nay là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhân văn đối với cộng đồng, đối với các em học sinh để thế hệ trẻ ở các huyện Mộ Đức, Sơn Tịnh nói riêng sớm được tiếp cận với công nghệ thông tin, có điều kiện học tập tốt hơn. Phó Chủ tịch mong rằng các thành viên Câu lạc bộ 2030 luôn sản xuất, kinh doanh tốt, góp phần cùng các lực lượng xã hội tiếp tục góp lửa để các em học sinh ở khắp mọi miền Tổ quốc có điều kiện học tập tốt hơn. Mong các em học sinh, các thầy cô giáo, tiếp nhận, quản lý và sử dụng món quà Câu lạc bộ doanh nhân 2030 trao tặng ngày hôm nay một cách hợp lý, có hiệu quả.

 
Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân thuộc CLB Doanh nhân 2030

Dịp này, UBND tỉnh cũng trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân của CLB Doanh nhân 2030 và Ban tổ chức Caravan thư viện 2030 cũng đã trao tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị vì đã có nhiều cống hiến, đóng góp để các hoạt động, dự án thiện nguyện được triển khai thuận lợi, thành công tại Quảng Ngãi.

Nguồn: http://www.quangngai.gov.vn/Pages/qnp-caulacbodoanhnhan2030-qnpnd-41502-qnpnc-0-qnpsite-1.html

Tin liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

Tại sao chọn Nhất Việt?

  • Tôn trọng và lắng nghe
  • Uy tín
  • Chất lượng dịch vụ
  • Nhanh chóng
  • Và luôn hướng đến lợi ích khách hàng

Video giới thiệu công ty

Danh hiệu đạt được

Tin mới

Go to top of page