Công ty NhatViet Logistics là một trong những công ty cung cấp giải pháp cho thuê kho xưởng chuyên nghiệp trong suốt hơn 11 năm qua. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp kho từ A-Z như quản lý, xếp dỡ, dán tem, đóng gói, phân phối với các phương tiện xếp dỡ đa chủng loại, phần mềm quản lý hàng hóa vv…

Đa dạng diện tích

Diện tích cho thuê đa dạng từ: 50m2, 100m2, 200m2, 300m2, 500m2, 1000m2, 2000m2…. Theo nhu cầu của khách hàng, diện tích tăng giảm theo lượng hàng nhằm giảm thiểu chi phí lưu kho cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng của NhatViet Logistics cung cấp nhiều xưởng có không gian lớn

Vị trí thuận lợi

Kho CÁT LÁI cách cảng 1 km, đường rộng xe container ra vào kho thuận tiện, có bãi đậu, xoay đầu thuận tiện dễ dàng.

Đường trước kho rộng 40m, khuôn viên 45000 m2, thuận tiện cho việc xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa.

Vị trí kho xưởng vô cùng thuận lợi cho các loại xe tải, bán tải, container di chuyển

An toàn

Tất cả kho của NhatViet Logistics đều nằm trong khu công nghiệp, nằm trong khuôn viên có bảo vệ, hệ thống an ninh tốt sẽ giúp hàng hóa, máy móc của doanh nghiệp tránh tình trạng mất trộm, mất cắp, khách hàng hoàn toàn an tâm về các thủ tục pháp lý.

Bao gồm dịch vụ xếp dỡ:

+ Đội ngũ nhân công, xe nâng chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng.

+ Cung cấp dịch vụ kéo container từ Cảng về kho, và vận tải phân phối hàng hóa từ kho đến nơi tiêu thụ => Quy trình khép kín, thuận tiện cho việc quản lý của khách hàng.

+ Thời gian xếp dỡ nhanh chóng, tiết kiệm diện tích, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

+ Quản lý xuất nhập hàng, báo cáo hàng tồn kho hàng tháng cho khách hàng.

+ Hàng hóa, xuất nhập, tồn kho được quản lý bằng phần mềm hiện đại. Khách hàng có thể chủ động kiểm tra thông tin về hàng hóa ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào.

Giá cả cạnh tranh

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 2 của NhatViet Logistics sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp. Liên hệ điện thoại 0971 21 22 23 để được hỗ trợ tư vấn.

Thông tin chi tiết:

Nhat Viet Logistics

Địa chỉ: Lầu 6, Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, P.6, Q3. TP.HCM

Điện thoại: 0971 21 22 23

E-mail: info@nhatviet.net.vn

1 Bình luận về “Cho thuê kho bãi tại Quận 2, cảng Cát Lái, nhiều diện tích, thời gian thuê linh động”

RhondaLeon

3 tuần trước

Làm thế nào để sử dụng Chocofit? – ý kiến. Sử dụng Chocofit Snack, 2 L Milk, Trộn 1 muỗng ca cao bột, 1 Vanilla đường, sau đó đun sôi. Lạnh hoặc nóng, an toàn. Hình dạng gây sốc: 4 tuần 10 Kg Chocofit giảm cân! Sử dụng Chocofit Price Kính gửi biên tập viên, tôi đã rời ý tưởng viết một chế độ ăn uống sô cô la vì tôi đã mỏng hơn, ngọt, rất ngon, ngon miệng. https://kemdahn.com/smoke-out/ Titan gel là gì và Titan Gel có gây hại cho cơ thể không, theo quảng cáo loại gel này rất nhiều tác dụng. Thậm chí còn hỗ trợ đắc lực để điều trị rối loạn cương dương, liệt dương, tăng cường sinh lực phái mạnh tức thì giúp bạn tự tin hơn khi quan hệ tình dục. Nam giới trên 18 tuổi là có thể dùng được, mỗi ngày bôi gel 3 lần và kết hợp dùng gel với bài tập matxa. Giá mỗi hộp là 750.000 đồng, mua hai hộp chỉ có 1.

Trả lời