Địa chỉ: Lầu 6, Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, P.6.Q3. TP.HCM

logo

Nhat Viet Logistics


Home for goods

Hotline

0971 21 22 23

Cho thuê kho bãi tại Quận 2, cảng Cát Lái, nhiều diện tích, thời gian thuê linh động

 

Rất nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm địa điểm cho thuê kho xưởng quận 2, cảng Cát Lái để chứa hàng, bởi vị trí này rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa ra Cảng và là trung tâm phân phối hàng hóa đi TP.HCM, Đồng Nai, Miền Tây…

Nhận thấy tiềm năng và đánh giá nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm kho bãi, NhatViet Logistics đã xây dựng và cho thuê kho xưởng tại khu vực này, đặc biệt là ngay cảng Cát Lái – nơi tập trung nhiều tàu thuyền chuyên chở hàng hóa, sản phẩm.

Vì sao các doanh nghiệp nên thuê kho xưởng?

Bất cứ doanh nghiệp nào làm về các lĩnh vực sản xuất, thương mại hoặc thi công cũng cần đến kho xưởng để chứa hàng. Đó là nơi họ có thể bảo quản, lưu trữ hàng hóa, đảm bảo hàng hóa luôn có, sẵn sàng cung cấp. Không có kho xưởng, doanh nghiệp sẽ không thể nào sản xuất các mặt hàng thuận lợi.

Nếu tiện như thế tại sao doanh nghiệp không tự xây dựng mà phải đi thuê nhà xưởng? Đó là vì những điểm bất tiện sau:

+ Nhiều rủi ro: Việc xây dựng cố định nhà xưởng sẽ tồn tại nhiều rủi ro và bất tiện. Nếu doanh nghiệp không tiếp tục hoạt động tại nơi đã “đóng quân” mà chuyển sang địa điểm khác sẽ phải bỏ lại kho xưởng hoặc vẫn sử dụng nhưng lại di chuyển xa. Dù thu hẹp diện tích kinh doanh hay chuyển đổi ngành nghề thì chi phí đã bỏ ra vẫn không thay đổi. Ngoài ra, các yếu tố khách quan như mưa gió, bão sẽ là mối đe dọa cho nhà xưởng bất cứ lúc nào, các rủi ro về cháy nổ, hỏa hoạn, mất mát hàng hóa.

+ Tốn nhiều thời gian và chi phí: Thời gian và chi phí xây dựng nhà xưởng không hề nhỏ, thời gian thu hồi vốn lâu, trong khi giá thuê giờ rất rẻ. Ngoài ra trong khi đó, với thời gian dùng để xây dựng kho, doanh nghiệp đã có thể đạt năng suất lao động, sản xuất cao và tạo ra nhiều lợi nhuận.

+ Phức tạp trong việc quản lý vận hành nhà kho:Tự xây nhà xưởng Doanh nghiệp phải xây dựng đội ngũ nhân viên vận hành kho: Quản lý kho, thủ kho, kế toán kho, nhân viên bốc xếp, tài xế xe nâng…. đầu tư hệ thống phần mềm quản lý, đào tạo nghiệp vụ. Tốn nhiều thời gian chi phí trong việc làm việc với cơ quan nhà nước như: Môi trường, Phòng cháy chữa cháy, Bảo hiểm kho xưởng…..

Chỉ với những điểm bất tiện trên, doanh nghiệp đã có thể chịu tổn thất nhiều kinh phí. Vì vậy, các nhà kho cho thuê là những gì mà họ đang cần để phục vụ cho lĩnh vực lưu trữ, bảo quản hàng hóa.

cho thue kho xuong gia re

Thuê kho xưởng sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn là xây mới

Những điểm lợi ích của kho xưởng cho thuê:

+ Dễ chọn vị trí thuận lợi: Các địa điểm cho thuê kho xưởng đều xây dựng trên diện rộng và các doanh nghiệp chỉ cần chọn vị trí thuận lợi với điều kiện của mình mà không cần lo về vấn đề khác, có thể dễ dàng thay đổi vị trí.

+ Đa dạng diện tích, hình thức: Kho xưởng cho thuê đa phần đều có nhiều diện tích, quy mô lớn và hình thức thuê tiện lợi, doanh nghiệp có thể dễ dàng tăng hoặc giảm diện tích kho thuê để phù hợp với lượng hàng hóa lưu trữ, nhằm tiết kiệm chi phí lưu kho. Thời gian thuê linh động: theo ngày, tuần, tháng, phù hợp với những lô hàng ngắn hạn.

Đảm bảo cho doanh nghiệp không chịu sự “thiệt thòi” khi ký hợp đồng thuê nhà xưởng, kho bãi.

+ Ít tốn thời gian: Dù khi thuê kho xưởng, các doanh nghiệp sẽ mất một khoản chi phí mỗi tháng nhưng bù lại, doanh nghiệp sẽ không tốn thời gian vận hành, quản lý kho hàng, quá trình xếp dỡ, nâng hạ, kiểm đếm, giao hàng, báo cáo tồn kho đã được cung cấp đầy đủ. Doanh nghiệp chỉ tập trung mở rộng sản xuất, phát triển thị trường.

+ Hạn chế rủi ro: Thuê kho xưởng sẽ hạn chế nhiều rủi ro về thời tiết, địa điểm và tình hình khu vực, không lo mất mát, hư hỏng hàng hóa.

Các doanh nghiệp sẽ hoàn toàn an tâm về việc bảo quản, quản lý xuất nhập hàng.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 2 của Nhất Việt có gì nổi bật?

Đa dạng diện tích

Diện tích cho thuê đa dạng từ: 50m2, 100m2, 200m2, 300m2, 500m2, 1000m2, 2000m2…. Theo nhu cầu của khách hàng, diện tích tăng giảm theo lượng hàng nhằm giảm thiểu chi phí lưu kho cho khách hàng.

Cho thue kho xuong gia tot

Dịch vụ cho thuê kho xưởng của Nhất Việt Logistics cung cấp nhiều xưởng có không gian lớn

Vị trí thuận lợi

Kho CÁT LÁI cách cảng 1 km, đường rộng xe container ra vào kho thuận tiện, có bãi đậu, xoay đầu thuận tiện dễ dàng.

Đường trước kho rộng 40m, khuôn viên 45000 m2, thuận tiện cho việc xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa.

Cho thue kho xuong

Vị trí kho xưởng vô cùng thuận lợi cho các loại xe tải, bán tải, container di chuyển

An toàn

Tất cả kho của Nhất Việt đều nằm trong khu công nghiệp, nằm trong khuôn viên có bảo vệ, hệ thống an ninh tốt sẽ giúp hàng hóa, máy móc của doanh nghiệp tránh tình trạng mất trộm, mất cắp, khách hàng hoàn toàn an tâm về các thủ tục pháp lý.

Có dịch vụ xếp dỡ:

+ Đội ngũ nhân công, xe nâng chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng.

+ Cung cấp dịch vụ kéo container từ Cảng về kho, và vận tải phân phối hàng hóa từ kho đến nơi tiêu thụ => Quy trình khép kín, thuận tiện cho việc quản lý của khách hàng.

+ Thời gian xếp dỡ nhanh chóng, tiết kiệm diện tích, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

+ Quản lý xuất nhập hàng, báo cáo hàng tồn kho hàng tháng cho khách hàng.

+ Hàng hóa, xuất nhập, tồn kho được quản lý bằng phần mềm hiện đại. Khách hàng có thể chủ động kiểm tra thông tin về hàng hóa ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào.

Giá cả cạnh tranh

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 2 của Nhất Việt Logistics sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp. Liên hệ điện thoại 0971 21 22 23 để được hỗ trợ tư vấn.

Thông tin chi tiết:

NHẤT VIỆT LOGISTICS

Địa chỉ: Lầu 6, Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, P.6, Q3. TP.HCM

Điện thoại: 0971 21 22 23

E-mail: info@nhatviet.net.vn

Tin liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

Tại sao chọn Nhất Việt?

  • Tôn trọng và lắng nghe
  • Uy tín
  • Chất lượng dịch vụ
  • Nhanh chóng
  • Và luôn hướng đến lợi ích khách hàng

Video giới thiệu công ty

Danh hiệu đạt được

Tin mới

Go to top of page