Địa chỉ: Lầu 6, Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, P.6, Q3. TP.HCM

Dịch vụ

Kho bãi

Nhatviet Logistisc tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê kho lẻ và các dịch vụ liên quan như: xếp dỡ hàng hóa, dán tem, đóng gói, quản lý và phân phối hàng hóa. Hệ thống kho của chúng tôi hầu hết được xây dựng trong các KCN nơi các cơ sở hạ tầng cơ bản được xây dựng hoàn thiện, đảm bảo về an ninh, an toàn trong quá trình lưu trữ và phân phối hàng hóa vv..

Với sứ mệnh là phục vụ vì những điều tốt đẹp và mang nhiều giá trị đến cho mọi người, Nhatviet luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nhằm có thể lắng nghe, thấu hiểu để từ đó có thể phục vụ và mang đến những giá trị và lợi ích tốt đẹp nhất cho khách hàng thông qua việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ về Logistics trong đó việc cho thuê kho là sản phẩm nòng cốt của chúng tôi. Và với sứ mệnh như vậy chúng tôi sẽ luôn vì khách hàng mà phục vụ nên sẽ không giới hạn diện tích kho thuê nhằm có thể đáp ứng tối đa nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho thuê kho của mình, chúng tôi sẽ cung cấp cho mỗi khách hàng một mã code để có thể cập nhật vào phần mền quản lý kho của chúng tôi, để từ đó quý vị có thể biết được số lượng hàng cụ thể của mình mọi nơi, mọi lúc.

 

Địa chỉ kho:

1>  Lô J2, đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.

2>  Lô J2, đường số 8, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.

3> Lô O2, đường số 9, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương

4> Số 08 Đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương

5> Số 23, Lô N, đường DT743, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương

6> Đường C, KCN Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

7> Lô G2, Đường K1, KCN Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

8>  KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

 
 

Nhà Xưởng

Công ty Nhất Việt tự hào là đơn vị đầu tư xây dựng mua bán, ký gửi các nhà kho, nhà xưởng dành cho lưu trữ hàng hóa trên mọi miền đất nước. Đặt biệt là trong các KCN, Khu chế xuất nằm trong các thành phố trọng điểm của Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vận tải

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, đặc biệt là khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của Nhất Việt như: Kho bãi và khai thuê hải quan. Nhất Việt đã xây dựng đội ngũ vận tải với nhiều loại hình như; Vận tải bằng xe gắn máy cho những tuyến đường ngắn và với lượng hàng nhỏ, bằng xe ba gác, xe tải với nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau vv…, Và với dịch vụ trên chúng tôi cũng luôn có đội ngũ theo xe để có thể xếp dỡ cho khách hàng khi có yêu cầu.

Bên cạch đó, chúng tôi cũng là đại lý của các hãng hàng không, tàu biển nhằm có thể đáp ứng tối đa cho khách hàng về vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.

 

 

Xuất nhập khẩu

Là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan, chúng tôi tin tưởng vào kinh nghiệm, sự hiểu biết của mình trong lĩnh vực thông quan hàng hóa cho tất cả các loại hình xuất nhập khẩu và các loại hàng hóa, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong từng khâu tư vấn, cung cấp dịch vụ với phương châm: khách hàng là ân nhân và là sự sống còn của doanh nghiệp, vì lẽ đó chúng tôi sẽ toàn tâm, toàn ý phục vụ khách hàng một cách thấu đáo và hiểu quả nhất khi khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

  • Khai quan điện tử, khai hải quan từ xa.
  • Sử dụng các phần mềm khai báo hải quan chuyên dụng.
  • Đáp ứng mọi nhu cầu về khai Hải quan cho khách hàng.
  • Tư vấn về những quy định và thủ tục.
  • Xác định biểu thuế suất của hàng hóa.

Chúng tôi có dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng tận nơi để hỗ trợ khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục khai quan giúp khách hàng nhanh chóng giải phóng hàng và phân phối kịp thời trong hệ thống phân phối hoặc xuất khẩu đi nước ngoài.

HOTLINE: 1900 9486

 

 

Xếp dỡ

Nhất Việt Logistics được biết đến là nhà cung cấp chuyến nghiệp các dịch vụ xếp dỡ với hơn 20 năm kinh nghiệm của lãnh đạo doanh nghiệp và hơn 12 năm cung cấp dịch vụ ra thị trường, chúng tôi tin tưởng bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình trong lĩnh vực xếp dỡ thực tế sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhằm đảm bảo trong quá trình xếp dỡ được an toàn và nhánh chóng nhất.

Tất cả đội ngũ từ nhân công cho đến tài xế điều khiển phương tiện điều được đào tạo bài bản, có giấy chứng nhận nghề của các trường, các tổ chức có uy tín cung cấp.
Phương tiện xếp dỡ của chúng tôi có nhiều chủng loại khác nhau, từ xe nâng tay, xe nâng điện, xe gắp container, xe cẩu vv…