Địa chỉ: Lầu 6, Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, P.6, Q3. TP.HCM

logo

Nhat Viet Logistics


Home for goods

Hotline

0971 21 22 23

Giao nhận

Dịch vụ giao nhận hàng hóa của công ty Nhất Vệt Logistics là dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng với thời gian nhanh nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Với việc phát triển nhanh của mạng internet, ngày nay công việc kinh doanh của bạn ngày càng thuận tiện hơn . Từ đó, khách hàng của bạn không chỉ nằm trong một vùng địa lý hẹp như trước đây mà đang mở rộng trên toàn quốc. Điều này giúp cho bạn bán được nhiều hàng hóa hơn trước đây nhưng điều gây cản trở lớn nhất chính là làm sao để giao sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

dich vu giao nhan

Dịch vụ giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp

Điều này không còn làm bạn phải bận tâm khi sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa của công ty Nhất Việt. Chúng tôi nhận giao hàng cho bạn đến đúng địa chỉ bạn yêu cầu trong thời gian sớm nhất có thể. Trong dịch vụ này, chúng tôi không những thực hiện giao hàng cho bạn mà còn cung cấp dịch vụ thu tiền hộ cho sản phẩm bạn bán đến tận tay khách hàng. Với dịch vụ này, bạn chỉ lo việc bán hàng, công việc còn lại hãy để cho Nhất Việt phục vụ bạn.

Bên cạnh dịch vụ giao nhận, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khai báo hải quan để phục vụ cho khách hàng hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Để phục vụ khách hàng của bạn tốt hơn, không đánh mất những khách hàng ở bất kỳ đâu trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hãy sử dụng dịch vụ giao nhận của chúng tôi ngay. Quý khách vui lòng liên hệ với Nhất Việt Logistics để được phục vụ tốt nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

Tại sao chọn Nhất Việt?

  • Tôn trọng và lắng nghe
  • Uy tín
  • Chất lượng dịch vụ
  • Nhanh chóng
  • Và luôn hướng đến lợi ích khách hàng

Video giới thiệu công ty

Danh hiệu đạt được

Tin mới

Go to top of page