Địa chỉ: Lầu 6, Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, P.6, Q3. TP.HCM

Giới Thiệu

Thư ngỏ

Kính thưa quý khách hàng, trải quan hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê kho vận, nhà xưởng, bến bãi, Công ty CP DV-TM Nhất Việt đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ, với trang thiết bị hiện đại, các phương tiện xếp dỡ phong phú về chủng loại và trọng tải, đội ngũ nhân công nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được mọi nhu cầu của quý khách hàng về quản lý, xếp dỡ, đóng gói và phân phối hàng hóa vv…Và dưới đây, công ty vui mừng được giới thiệu tới quý khách hàng một số loại hình cho thuê kho và các dịch vụ liên quan mà Nhất Việt đang cung cấp:

1. Cho thuê kho lẻ:

Cho thuê kho lẻ là hình thức có cung cấp tới khách hàng các dịch vụ như: quản lý xuất nhập hàng hóa, báo cáo hàng tồn kho, bảo vệ 24/24h. Kho hàng được thiết kế theo từng khu vực riêng biệt với diện tích có thể thay đổi linh hoạt phù hợp với lượng hàng hóa nhằm giảm tối đa chi phí thuê kho cho khách hàng.

2. Cho thuê theo tấn:

Là loại hình cho thuê tính phí phát sinh theo tháng dựa trên lượng hàng hóa lưu kho, trong đó có các dịch vụ quản lý xuất/nhập, báo cáo hàng tồn kho và bảo vệ 24/24h.

3. Cho thuê kho khoán:

Là dạng cho thuê giao khoán một khung kho riêng biệt cho khách hàng dùng để chứa hàng hay làm xưởng sản xuất, thông thường khách hàng tự quản lý việc xuất nhập hay hoạt động sản xuất của mình. Ngoài ra, nếu có nhu cầu chúng tôi vẫn có thể cung cấp dịch vụ giám sát xuất nhập hàng hoá cho khách hàng.

4. Các dịch vụ kèm theo:

Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, Dán tem, Đóng gói, Khai báo hải quan, Vận tải đa phương thức Trong nước và Quốc tế, Đặc biệt vận tải Bắc, Nam bằng đường Bộ, đường thủy và đường Sắt.

Với hệ thống kho bãi được xây dựng tại nhiều vị trí trọng điểm trong các KCN như KCN Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, KCN Cát Lái, KCN Tân Bình, Vĩnh Lộc và các KCN trên địa bàn cả nước, đặc biệt là các KCN trong các thành phố trực thuộc trung ương, nơi phát triển và thuận tiện giao thông, đảm bảo các khoảng cách giao hàng nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm nhất. Đồng thời trong các vị trí kho của mình Nhất Việt cũng đã chú trọng xây dựng các hệ thống an toàn cho kho như hệ thống PCCC tự động, hệ thống camera, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp 24/24, hệ thống cấp thoát nước và các phần mềm quản lý hàng hóa tiêu chuẩn quốc tế nhằm có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Logistics an toàn, tiện lợi và hiệu quả nhất.

Qua đây, Nhatviet Logisics vô cùng cảm ơn vì sự quan tâm của quý khách hàng đến lĩnh vực hoạt động của chúng tôi và mong bằng thư này sẽ tìm được những cơ hội để hợp tác và được làm việc với khách hàng.

Chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công!

Trân trọng cảm ơn!

Đội ngũ

NhatViet  Logistics tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển vững của công ty.

Nhân viên Nhất Việt luôn làm việc một cách tận tụy, hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện. Các phòng ban, bộ phận chuyên môn luôn trao đổi, phối hợp chặt chẽ, cam kết mang lại lợi ích cao nhất và kịp thời nhất cho khách hàng.

Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động, nhiều thử thách và cơ hội học hỏi, thăng tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, thân thiện, cởi mở và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Công ty.

Không chỉ thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo, trau dồi kiến thức cho nhân viên, Nhất Việt còn rất chú trọng đến đạo đức nghề nghiệp của nhân viên, mong muốn mang lại sự thân thiện, an tâm đến với khách hàng.

Giá trị của Nhất Việt  hôm nay phải kể đến sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự của công ty. Trên hết, chúng tôi tự hào vì có những nhân viên thật sự gắn bó, đang hàng ngày làm việc và cống hiến hết mình cho công ty. Mỗi nhân viên đều hành động dựa trên giá trị cốt lõi của công ty để mang những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng. Nhất Việt luôn trân trọng sự đóng góp và đề cao vai trò của tất cả các nhân viên trong công ty.

Chúng tôi đang nỗ lực để đóng góp xây dựng một hình ảnh Nhất Việt ngày một chuyên nghiệp hơn và hướng đến những giá trị, lợi ích tốt đẹp cho xã hội. Đam mê và khao khát cống hiến chính là điểm tựa, là động lực để các nhân viên công ty hành động mỗi ngày.  Và với đội ngũ nhân viên trẻ, giỏi, năng động, sáng tạo cũng sự dẫn dắt của những người lãnh đạo tài năng, có tâm, có tầm, Nhất Việt hứa hẹn sẽ còn phát triển và cống hiến nhiều nhiều hơn nữa cho ngành Logistics Việt Nam, cho cộng đồng xã hội.

 

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN: Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Nhất Việt luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp ra thị trường các hệ thống kho chứa hàng – đặc biệt là kho lẻ và các dịch vụ liên đới nhằm đáp ứng cho khách hàng cần đến việc lưu trữ hàng hóa dễ dàng, an toàn, và tiện lợi nhất.

 

SỨ MỆNH: Phục vụ vì những điều tốt đẹp và vì lợi ích của mọi người.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Lắng nghe và thấu hiểu

Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu. Khi chúng ta lắng nghe với ý muốn thấu hiểu người khác, chứ không phải để đối đáp, thì đó là khi chúng ta bắt đầu một cuộc giao tiếp thật sự và gây dựng mối quan hệ. Khi nào người khác cảm thấy mình được thấu hiểu, họ sẽ cảm thấy được ủng hộ và tôn trọng, hàng rào phòng thủ được hạ xuống, cơ hội nói chuyện cởi mở và thấu hiểu lẫn nhau sẽ đến một cách tự nhiên và dễ dàng hơn. Muốn thấu hiểu người khác cần sự tử tế, muốn được người khác thấu hiểu cần sự can đảm. Tính hiệu quả nằm trong sự cân bằng giữa hai vế đó.

 

Tư duy cùng thắng

Tư duy cùng thắng là khi khối óc và con tim tìm kiếm lợi ích chung dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau trong mọi tương tác. Đây chính là suy nghĩ về sự dồi dào của những cơ hội, của cải và nguồn lực cho tất cả mọi người, chứ không phải khan hiếm và cạnh tranh một mất một còn. Đây không phải là kiểu suy nghĩ ích kỷ (Thắng thua). Trong công việc và cuộc sống gia đình, các thành viên suy nghĩ một cách tương thuộc- theo nghĩa “Chúng ta” chứ không phải “tôi”. Tư duy cùng thắng thúc đẩy giải quyết mâu thuẫn và giúp các cá nhân tìm kiếm giải pháp đem lại lợi ích chung. Đó là sự chia sẻ thông tin, quyền lực và sự công nhận.

 

Sống có trách nhiệm:

Nếu chỉ làm mà thiếu trách nhiệm thì việc làm đó sẽ mang tính hời hợt, nếu chỉ nói mà không có trách nhiệm thì lời nói ấy cũng chẳng có ý nghĩa gì, nếu hành động mà thiếu trách nhiệm thì hành động ấy cũng chỉ là qua loa. Vì vậy chúng tôi chịu trách nhiệm 100% trước mọi lời nói, việc làm của mình và đó là tiêu chí và cũng là cảm kết trong việc xây dựng và phát triển công ty.

 

Đồng tâm hiệp lực:

Đồng tâm hiệp lực – là khi làm bất cứ điều gì thì phải toàn tâm, toàn ý trong cả hệ thống chứ không chờ đợi bất cứ một cá nhân nào. Một khi cả bộ máy tập trung mọi nguồn lực cho một sự việc hay một sự kiện nào đó thì khả năng thành công và đem lại lợi ít cho các bên sẽ cao hơn.

 

Rộng lượng và vị tha:

Danh nhân Pierre Benoit đã khẳng định “Khoan dung là đức tính đem lợi về cho cả ta lẫn người khác”. Đúng vậy, chẳng ai để một mớ hỗn độn những suy nghĩ bực tức, những trách móc, sự dồn nén, cảm giác tội lỗi với người khác trong lòng mà tâm hồn thanh thản nổi. Bản thân chúng ta chẳng ai mong muốn mang đến nỗi buồn cho người khác cả, nhưng trong đời sống với bao nhiêu bộn bề thì làm sao chúng ta tránh được những điều không mong muốn ấy. Vậy, lúc ấy hãy mở lòng bao dung để ta có thể vượt khỏi chính cái bóng dáng nhỏ bé của mình, đánh gục đi gã hẹp hòi, nhỏ nhen, ích kỷ đang tồn tại trong con người ta để ta thấy được sự bình yên và thanh thản.

 

Lý trí 

Dalai Lama nói “ Thẩm quyền tuyệt đối luôn dựa vào lý trí và sự phân tích nghiêm túc”. Hãy cân nhắc thật kỹ mọi điều trước khi nói hay hành động mà những điều ấy phải cố tình mang đến sự thỏa mãn cho đa bên.

Triết lý Kinh doanh

“Để thành công chúng ta phải có khách hàng, muốn có khách hàng chúng ta phải thật sự biết phục vụ, và để biết cách phục vụ chúng ta phải biết lắng nghe và hiểu khách hàng nói, nhưng để hiểu thôi là vẫn chưa đủ mà phải tạo ra nhưng khâu phục vụ có chất lượng thì mới nói hết lên được giá trị của sự phục vụ.”  ( Lê Thành Vinh – TGĐ Nhatviet Logistics)