Địa chỉ: Lầu 6, Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, P.6, Q3. TP.HCM

logo

Nhat Viet Logistics


Home for goods

Hotline

0971 21 22 23

Dịch vụ

Công ty  NhatViet Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ:

1/ Cung cấp dịch vụ xếp dỡ và vận tải: Công ty NhatViet Logistics cung cấp các phương thức vận tải đường thủy, đường bộ, đường sắt, đường hàng không…

vận tải, xe nâng, nhân công chuyên nghiệp công ty NhatViet Logistics mang đến cho khách hàng dịch vụ xếp dỡ và vận tải tốt nhất, giá cả cạnh tranh, nhanh chóng, đảm bảo an toàn hàng hóa.

Là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài của các hãng hàng không, hãng tàu uy tín, sở hữu hệ thống xe tải lớn, nhỏ và không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ xếp dỡ và vận tải hoàn hảo nhất.

Xep do va van tai chuyen nghiep

Cung cấp dịch vụ xếp dỡ và vận tải

2/ Cho thuê kho bãi Bình Dương, kho bãi Sóng Thần: với hệ thống kho hơn 100.000 m2 tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác, công ty NhatViet Logistics cung cấp kho đạt tiêu chuẩn quốc tế, nền chịu lực tốt, kho cao thoáng.

Địa chỉ kho lẻ :

A>  Số 7, Đại Lộ Độc Lập, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.

B> Lô O2, đường số 9, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương

C> Số 8, Đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương

D> Số 23, lô N, đường DT 743, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương

E> Đường C, KCN Cát Lái 1, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

F> Lô G2, Đường K1, Cụm 2, KCN Cát Lái, P.Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2-TP.Hồ Chí Minh

G>  KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Công ty NhatViet Logistics là một trong những công ty cung cấp giải pháp kho chuyên nghiệp trong suốt hơn 11 năm qua. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp kho từ A-Z như quản lý, xếp dỡ, dán tem, đóng gói, phân phối với các phương tiện xếp dỡ đa chủng loại, phần mềm quản lý hàng hóa vv…

Đến với chúng tôi, quý vị sẽ có rất nhiều giải pháp cho diện tích quý vị muốn thuê, giá cả vì chúng tôi đang sở hữu hàng 100.000 m2 kho với rất nhiều loại hình kho khác nhau nên sẽ có nhiều khung giá và giải pháp khác nhau cho quý vị lựa chọn. Thời gian thuê linh động, giá cả cạnh tranh.

Công ty NhatViet Logistics cho thuê kho bãi, cung cấp kho bãi Bình Dương, kho bãi Sóng Thần, quản lý hàng hóa bằng phần mềm quản lý kho hiện đại, thủ tục xuất nhập hàng nhanh chóng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân công, xe nâng chuyên nghiệp. Đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Kho bãi chuyên nghiệp

3/ Bán, cho thuê nhà xưởng: NhatViet Logistics với hệ thống nhà xưởng rộng khắp các tỉnh thành miền Nam như Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM…. cung cấp cho khách hàng nhiều nhà xưởng với nhiều diện tích theo nhu cầu khách hàng, nhà xưởng kết cấu đạt tiêu chuẩn công nghiệp, có hệ thống điện 3 pha, nước sạch, nền chịu lực tốt.

4/ Giao nhận: Dịch vụ giao nhận hàng hóa của công ty NhatViet Logistics là dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng với thời gian nhanh nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

HÃY ĐẾN VỚI NHẤT VIỆT ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ!

Tên tiếng Anh: Nhatviet services & Trading JSC

  – Địa chỉ: Lầu 6, Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, P6, Q3, TP.HCM

  – Điện thoại: 0274 3777770 – 0971.21.22.23 –  Fax: 00274 3793684

–  Đại diện: Ông LÊ THÀNH VINH – Chức vụ: Tổng giám đốc

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

Tại sao chọn Nhất Việt?

  • Tôn trọng và lắng nghe
  • Uy tín
  • Chất lượng dịch vụ
  • Nhanh chóng
  • Và luôn hướng đến lợi ích khách hàng

Video giới thiệu công ty

Danh hiệu đạt được

Tin mới

Go to top of page