Địa chỉ: Lầu 6, Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, P.6, Q3. TP.HCM

logo

Nhat Viet Logistics


Home for goods

Hotline

0971 21 22 23

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh: Là cung cấp dịch vụ Logistics chuyên nghiệp đến cho khách hàng và cụ thể là đáp ứng mọi nhu cầu về kho như: kho ngoại quan, kho tổng hợp, kho CFS và các dịch vụ liên quan như xếp dỡ, đóng gói, dán tem, quản lý và phân phối hàng hoá. Khai thuê hải quan và cung cấp các dịch vụ vận tải đa phương thức.

Tầm nhìn: Xây dựng hệ thống kho bãi, đi kèm với các dịch vụ liên quan trên hầu hết lãnh thổ Việt Nam.

Khẩu hiệu: Home for goods : Là công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong ngành hậu cần hàng hoá (Logistics), chúng tôi hiểu rằng; hàng hoá là tài sản và là tiền bạc mà khách hàng đã tin tưởng giao cho chúng tôi quản lý và phân phối, biết được đây không đơn giản chỉ là cung cấp dịch vụ, mà còn đó là đáp ứng niềm tin khách hàng đã dành cho chúng tôi nên việc quản lý hàng hoá trong quá trình cung cấp dịch vụ phải được đặt lên hàng đầu và trước mắt là phải xây dựng hệ thống kho phải được đảm bảo như một tổ ấm, có được sự săn sóc hết mình để đảm bảo cho mọi điều trong ngôi nhà ấy được an toàn tuyệt đối, trong đó an ninh, pccc, vệ sinh môi trường và đặc biệt vị trí đặt nhà kho phải được đảm bảo các điều kiện về tính riêng biệt, thuận tiện về giờ giấc, phải nằm trong các KCN nơi có nhiều tầng an ninh, như an ninh của cơ sở, an ninh KCN, đồn công an KCN và đặc biệt hơn nữa là cơ sở về hạ tầng được đảm bảo không bị ngập úng ảnh hưởng đến hàng hoá vv…

Giá trị cốt lõi

1 –   Lắng nghe và thấu hiểu

Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu. Khi chúng ta lắng nghe với ý muốn thấu hiểu người khác, chứ không phải để đối đáp, thì đó là khi chúng ta bắt đầu một cuộc giao tiếp thật sự và gây dựng mối quan hệ. Khi nào người khác cảm thấy mình được thấu hiểu, họ sẽ cảm thấy được ủng hộ và tôn trọng, hàng rào phòng thủ được hạ xuống, cơ hội nói chuyện cởi mở và thấu hiểu lẫn nhau sẽ đến một cách tự nhiên và dễ dàng hơn. Muốn thấu hiểu người khác cần sự tử tế, muốn được người khác thấu hiểu cần sự can đảm. Tính hiệu quả nằm trong sự cân bằng giữa hai vế đó.

2 –   Tư duy cùng thắng

Tư duy cùng thắng là khi khối óc và con tim tìm kiếm lợi ích chung dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau trong mọi tương tác. Đây chính là suy nghĩ về sự dồi dào của những cơ hội, của cải và nguồn lực cho tất cả mọi người, chứ không phải khan hiếm và cạnh tranh một mất một còn. Đây không phải là kiểu suy nghĩ ích kỷ (Thắng thua). Trong công việc và cuộc sống gia đình, các thành viên suy nghĩ một cách tương thuộc- theo nghĩa “Chúng ta” chứ không phải “tôi”. Tư duy cùng thắng thúc đẩy giải quyết mâu thuẫn và giúp các cá nhân tìm kiếm giải pháp đem lại lợi ích chung. Đó là sự chia sẻ thông tin, quyền lực và sự công nhận.

3-   Sống có trách nhiệm:

Nếu chỉ làm mà thiếu trách nhiệm thì việc làm đó sẽ mang tính hời hợt, nếu chỉ nói mà không có trách nhiệm thì lời nói ấy cũng chẳng có ý nghĩa gì, nếu hành động mà thiếu trách nhiệm thì hành động ấy cũng chỉ là qua loa. Vì vậy chúng tôi chịu trách nhiệm 100% trước mọi lời nói, việc làm của mình và đó là tiêu chí và cũng là cảm kết trong việc xây dựng và phát triển công ty.

4-   Đồng tâm hiệp lực:

Đồng tâm hiệp lực – là khi làm bất cứ điều gì thì phải toàn tâm, toàn ý trong cả hệ thống chứ không chờ đợi bất cứ một cá nhân nào. Một khi cả bộ máy tập trung mọi nguồn lực cho một sự việc hay một sự kiện nào đó thì khả năng thành công và đem lại lợi ít cho các bên sẽ cao hơn.

5 –   Rộng lượng và vị tha:

Danh nhân Pierre Benoit đã khẳng định “Khoan dung là đức tính đem lợi về cho cả ta lẫn người khác”. Đúng vậy, chẳng ai để một mớ hỗn độn những suy nghĩ bực tức, những trách móc, sự dồn nén, cảm giác tội lỗi với người khác trong lòng mà tâm hồn thanh thản nổi. Bản thân chúng ta chẳng ai mong muốn mang đến nỗi buồn cho người khác cả, nhưng trong đời sống với bao nhiêu bộn bề thì làm sao chúng ta tránh được những điều không mong muốn ấy. Vậy, lúc ấy hãy mở lòng bao dung để ta có thể vượt khỏi chính cái bóng dáng nhỏ bé của mình, đánh gục đi gã hẹp hòi, nhỏ nhen, ích kỷ đang tồn tại trong con người ta để ta thấy được sự bình yên và thanh thản.

6 –   Lý trí 

Dalai Lama nói “ Thẩm quyền tuyệt đối luôn dựa vào lý trí và sự phân tích nghiêm túc”. Hãy cân nhắc thật kỹ mọi điều trước khi nói hay hành động mà những điều ấy phải cố tình mang đến sự thỏa mãn cho đa bên.

 

giatricotloi

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

Tại sao chọn Nhất Việt?

  • Tôn trọng và lắng nghe
  • Uy tín
  • Chất lượng dịch vụ
  • Nhanh chóng
  • Và luôn hướng đến lợi ích khách hàng

Video giới thiệu công ty

Danh hiệu đạt được

Tin mới

Go to top of page