Địa chỉ: Lầu 6, Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, P.6.Q3. TP.HCM

logo

Nhat Viet Logistics


Home for goods

Hotline

0971 21 22 23

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Công ty Cổ Phần DV-TM Nhất Việt là tiền thân của Công ty TNHH DV-TM Nhất Việt, được thành lập vào ngày 25 tháng 6 năm 2007, Công ty được thành lập với sứ mệnh là: mang giá trị đến cho mọi người và đồng thời góp phần vào sự phát triển của ngành Logistics Việt Nam, trên cơ sở cung cấp cho thị trường những dịch vụ như: Cho thuê kho bãi, nhà xưởng, quản lý, xếp dỡ hàng hóa, khai báo hải quan và dịch vụ vận tải đa phương thức.

  1. Mục đích:Xây dựng lên một doanh nghiệp phát triển bền vững, dựa trên cơ sở là cung cấp ra thị trường các dịch vụ như: Cho thuê kho bãi, nhà xưởng, quản lý hàng hóa, xếp dỡ hàng hóa, khai báo hải quan và dịch vụ vận tải đa phương thức.
  2. Tầm nhìn: Xây dựng hệ thống kho, trong đó có kho CFS, Ngoại quan và Kho thông thường trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  3. Khẩu hiệu: Home for goods : Home for goods. = Căn nhà cho hàng hóa. Khi chúng ta dùng từ căn nhà để miêu tả cho sự an toàn của hàng hóa, mà Nhất Việt là người được khách hàng tín nhiệm giao bao bảo quản, giữ gìn hàng hóa, thì mặc nhiên chúng ta biết cách để chăm sóc sao cho hàng hóa trong căn nhà của mình luôn an toàn, gọn gàng, sạch sẽ, dễ thấy, dễ lấy.

 

Tham kho NHAT VIET

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

Tại sao chọn Nhất Việt?

  • Tôn trọng và lắng nghe
  • Uy tín
  • Chất lượng dịch vụ
  • Nhanh chóng
  • Và luôn hướng đến lợi ích khách hàng

Video giới thiệu công ty

Danh hiệu đạt được

Tin mới

Go to top of page