Cho thuê kho Đồng Nai

CHO THUÊ KHO BÃI ĐỒNG NAI, BÌNH PHƯỚC, TÂY NINH, ĐẮK LẮK,...

Nhu cầu cho thuê kho chứa và lưu trữ hàng hóa đang ngày càng lớn nhờ sự phát triển mạnh mẽ của thương mại và dịch vụ. Vì vậy, các công ty cung cấp dịch vụ kho đều phải cố gắng hoàn thiện chất lượng và giá trị cung cấp đến cho khách hàng.

Khi mà khu vực TP.HCM và Bình Dương đã quá chật chội, việc mở rộng dịch vụ ra các khu vực lân cận là điều tất yếu. Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đắk Lắk,…là những khu vực đầy tiềm năng phát triển.

Vì vậy, Nhatviet Logistics hướng tới việc đem tới giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng bằng dịch vụ cho thuê kho bãi hàng đầu Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ NHATVIET LOGISTICS

Trải qua gần 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logictics: cho thuê kho bãi, vận tải đa phương thức, dịch vụ xếp dỡ…, Công ty Nhatviet Logistics đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tự tin khẳng định vị thế của mình trên thị trường đầy cạnh tranh nhờ nỗ lực và cống hiến, tín nhiệm và hợp tác, cởi mở và chân thành.

Và khi nhu cầu khách hàng ngày một đa dạng, chúng tôi phải thay đổi và chuyển mình để cung cấp những dịch vụ phù hợp nhất với từng nhu cầu riêng biệt, phục vụ bạn bằng tất cả lòng nhiệt thành, sự sáng suốt, trách nhiệm và cái tâm của người làm nghề.

0 m2 + Kho bãi
0 + Đối tác
0
Năm hoạt động
Cầm thùng hàng NhatViet Logistics

CÁC HÌNH THỨC THUÊ KHO TẠI NHATVIET LOGISTICS

CHO THUÊ KHO CHUNG

Banner NhatViet Logistics 4

CHO THUÊ KHO TỰ QUẢN

Kho hàng 2

NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG DỊCH VỤ CỦA NHATVIET LOGISTICS

Sắp xếp hàng hóa khoa học
Hệ thống kho rộng rãi
Các thiết bị hiện đại
Vận hành bài bản, chuyên nghiệp