Mục lục

Hàng hóa lưu kho của bạn thuộc diện dễ bị hư hỏng và mối mọt. Bạn đang cần tìm nơi cho thuê kho Cát Lái chất lượng, có quy trình xử lý mối mọt thường xuyên đạt chuẩn? Đồng thời, vị trí kho cần thuê của bạn gần khu vực cảng Cát Lái. Vậy thì tiêu chuẩn cho thuê kho Cát Lái, Quận 2 của NhatViet Logistics sẽ mang lại nhiều tiện ích cho nhu cầu của bạn.

Tổng quan về nơi cho thuê kho tại Cát Lái

Cảng Cát Lái, Quận 2, Tp.HCM là một trong những cảng lớn. Tại đây, hàng hóa xuất nhập khẩu luôn trở nên nhộn nhịp mỗi ngày. Nhờ vị trí tiếp giáp với cảng, nên dịch vụ cho thuê kho cũng bắt đầu mở rộng và phát triển.

Cảng Cát Lái nằm trên sông Đồng Nai là một trong những cảng trọng điểm của hệ thống Cảng khu vực Tp.HCM. Thuộc quản lý của tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Bộ Quốc phòng. Cảng Cát Lái cách trạm hoa tiêu Vũng Tàu 43 dặm và có độ sâu trước bến là 12.5m. Cảng Cát Lái hiện là cảng container quốc tế lớn và hiện đại nhất Việt Nam tại Quận 2- TP HCM. Cảng Cát Lái lọt Top 25 cảng hàng đầu thế giới với thị phần container xuất nhập khẩu. Chiếm trên 90% khu vực phía Nam và gần 50% thị phần cả nước.

Chính những yếu tố tiềm năng này, việc tìm nơi cho thuê kho Cát Lái để lưu trữ vật dụng, hàng hóa sẽ cực kỳ tiện lợi cho các doanh nghiệp.

Hàng hóa của bạn thuộc hàng nông sản, dễ hư hỏng?

Việc chọn nơi cho thuê kho với hàng hóa dễ bị hư hỏng cũng không hề khó. Đặc biệt, với những hệ thống xử lý mối mọt, kho lạnh hoặc vệ sinh kho bãi đến nay đều được đầu tư ở các Công ty cho thuê kho bãi. Tuy nhiên, làm cách nào để chọn được loại kho phù hợp với tiêu chuẩn hàng hóa. Vừa đảm bảo giá cả hợp lý và quy trình xuất nhập nhanh chóng, dễ dàng. Hệ thống kho cho thuê của NhatViet Logistics đã tối ưu hóa khả năng đáp ứng các loại hàng dễ hư hỏng.

Đội ngũ quản lý kho bãi tại Nhatviet Logistics ý thức được vai trò của bản thân trong việc đảm bảo an toàn và chất lượng hàng hóa cho khách. Ngoài những giải pháp thuê dịch vụ xử lý mối mọt bên ngoài. Tất cả nhân viên kho tại NhatViet Logistics luôn được tập huấn và chủ động vệ sinh kho bãi, hàng hóa theo kế hoạch.

Đặc biệt, với những hàng hóa thuộc nông sản, gỗ,… rất dễ bị hỏng trong quá trình lưu kho. Vì vậy, trước khi cung cấp vị trí cho thuê kho bãi TP.HCM. Đội ngũ nhân viên của NhatViet Logistics sẽ tham vấn mặt hàng, diện tích thuê kho, nhu cầu… Nhằm đáp ứng khu vực kho phù hợp với từng mặt hàng.

NhatViet Logistics – Cho thuê kho tiêu chuẩn công nghiệp, xử lý mối mọt thường xuyên

Quy trình xử lý mối mọt tại hệ thống cho thuê kho Cát Lái. Hay hầu hết các hệ thống kho khác luôn được NhatViet Logistics chú trọng. Đây chính là một trong những khâu quan trọng trong kế hoạch vệ sinh kho bãi, đảm bảo hàng hóa lưu kho.

Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tiêu chuẩn lưu kho hàng hóa dễ hư hỏng. Kho cho thuê tại NhatViet Logistics luôn được phát triển phù hợp cho từng mặt hàng. Vì vậy, nếu Quý khách hàng đang cần tìm nơi cho thuê kho Cát Lái, Quận 2 để chứa hàng dễ hư hỏng, mỗi mọt. Đừng ngần ngại liên hệ đến Hotline 0971 21 22 23. Mặt hàng của bạn sẽ luôn định vị an toàn với tiêu chuẩn kho của NhatViet Logistics.

Nắm bắt thêm nhiều chương trình ưu đãi thuê kho tạiFanpage NhatViet Logistics

5/5 - (1 bình chọn)

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan