thuê kho xưởng tphcm - Nhatviet Logistics

THUÊ KHO XƯỞNG TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những điểm nhấn kinh tế đặc biệt quan trọng của Việt Nam, thu hút được nguồn đầu tư cực lớn từ các nhà đầu tư kinh tế trong và ngoài nước, hệ thống các khu công nghiệp, khu chế xuất được tập trung dày đặc.

Song song với đó, hệ thống kho bãi cho thuê càng được đầu từ phát triển với đa dạng diện tích thuê, nhiều kiểu mẫu nhà xưởng, nhằm  đáp ứng được mặt bằng cho việc sản xuất cũng như kinh doanh của các nhà đầu tư,

Việc hình thành hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm đã góp phần tạo ra sự phát triển mạnh mẽ cũng như kiến tạo sự phồn thịnh cho khu vực phía Nam, khi mà dòng tiền đầu tư trong và ngoài nước ồ ạt được chảy vào. Khi đầu tư ngày càng nhiều, hàng hóa được sản xuất ra càng phong phú nhiều thể loại, thúc đẩy thương mại và dịch vụ…cũng như việc dòng tiền xoay vòng càng nhiều và nhanh. Tất cả sẽ tạo ra bức tranh phát triển kinh tế đa màu sắc của thành phố mà trong đó, ngành nghề cho thuê kho xưởng cũng đã góp phần quan trọng cho sự tiếp cận của các doanh nghiệp đầu tư vào thành phố.

Nội Dung Tóm Tắt

1.Tiêu Chuẩn Kho Xưởng TP HCM

Kho xưởng TPHCM đa phần được xây dựng ở khu vực có cơ sỡ hạ tầng phát triển, đảm bảo về việc cung cấp điện, nước, thoát nước, xử lý ô nhiễm và giao thông thuận lợi cho việc xuất nhập hàng hóa.

Vị trí kho đảm bảo khoảng cách cho xe vận chuyển và xe chữa chay ra vào dễ dàng.Hệ thống đường giao thông nội bộ được bố trí hợp lý, đảm bảo an toàn cho vận chuyển trong nhà xưởng và chữa cháy.

Nhà xưởng có tường bao ngăn cách cơ sở với bên ngoài, đối với các kho chứa hóa chất, việc thiết kế phải tuân thủ nguyên tắc an toàn về nguy cơ cháy hay đổ tràn là thấp nhất và phải bảo đảm tách riêng các chất có khả năng gây ra phản ứng hóa học với nhau; Nhà kho được thiết kế tùy thuộc vào loại hóa chất cần được bảo quản, phân loại theo nguy cơ nổ, cháy nổ và cháy được quy định trong Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2622:1995..

Đối với các khu vực trong kho thường có lối thoát hiểm theo hai hướng, được chỉ dẫn rõ ràng (bằng bảng hiệu, sơ đồ …) và được thiết kế thuận lợi trong trường hợp khẩn cấp.

Sàn kho đảm bảo không thấm chất lỏng, bằng phẳng không trơn trượt và không có khe nứt để chứa nước rò rỉ, chất lỏng bị đổ tràn hay nước chữa cháy đã bị nhiễm bẩn hoặc tạo các gờ hay lề bao quanh.

3 1

2. Hạ Tầng Giao Thông Phát Triển Bậc Nhất Khu Vực

2.1 Giao thông đường bộ.

Với mạng lưới giao thông đường bộ dày và kết nối với những tuyến đường cao tốc ở phía Đông và phía Tây nên đã tạo ra sự tiện lợi lớn cho nền kinh tế của TPHCM. Khi khách hàng cần thuê kho xưởng tại đây sẽ có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa hoặc nguyên vật liệu về phía tây thông qua đại lộ Nguyễn Văn Ninh và kết nối với cao tốc Trung Lương về các tỉnh đồng bằng sông cửu long. Còn về phía đông, hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm có thể giúp cho khách thuê kết nối tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây để về Đồng Nai, Vũng Tàu…Ngoài ra, những phương tiện giao thông đường bộ lưu chuyển hàng là xe Container có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa về Bình Dương, Long An hay những tỉnh thành khác, tạo nên mạng lưới giao thương cực kỳ quan trọng và hữu ích cho toàn bộ các tỉnh công nghiệp khu vực phía nam này.

duong bo tphcm

2.2 Giao thông đường thủy.

Một lợi thế tuyệt vời của địa hình là thành phố HCM được ôm quanh bởi con sông Sài Gòn rộng lớn với những cảng nước sâu nên đã tạo sự thuận tiện cho các phương tiện giao thông đường thủy là tàu hàng lớn trong nước và quốc tế có thể cập cảng và vận chuyển nguyên thiết bị, máy móc, hay trao đổi hàng hóa. Với lợi ích về giao thông đường thủy như vậy nên những công ty làm về xuất nhập khẩu hay Logictis sẽ có nhiều lợi thế tuyệt vời trong việc thương mại mậu dịch. Và khi các nhà đầu tư xây dựng cũng như cho thuê kho xưởng TPHCM là đã và đang hỗ trợ cho quý khách thuê kho những điều kiện tốt nhất về giao thương đường thủy trên sông Sài Gòn

2.3 Giao thông đường hàng không.

Phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất nằm tại TPHCM đã tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đường hàng không nhằm vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế một cách nhanh nhất. Với những công ty chuyên thương mại những mặt hàng gọn nhẹ nhưng đòi hỏi thời gian vận chuyển nhanh chóng thì không gì hơn là nên thuê kho chứa hàng hoặc xưởng sản xuất tại một nơi phù hợp nhất tại TPHCM, và chỉ có thị trường cho thuê kho xưởng tại TPHCM mới có thể đáp ứng nhu cầu, và các phương tiện giao thông đường hàng không đã góp phần lớn tạo ra sự thuận lợi cho thành phố mang tên bác.

Đường hàng không TPHCM

2.4 Giao thông đường sắt.

Gần sân bay Tân Sơn Nhất còn có ga đường sắt Sài Gòn, một điều kiện tốt cho những doanh nghiệp nào muốn sử dụng cả 2 loại hình giao thông là hàng không và đường sắt để vận chuyển hàng hay chỉ đơn thuần là sử dụng phương tiện giao thông đường sắt. Như vậy, sơ bộ ta có thể thấy thành phố Hồ Chí Minh là nơi có thể mang đến những tiện ích giao thông nhiều nhất cho mọi doanh nghiệp.

Không nhiều những thành phố công nghiệp có thể mang đến nhiều sự kết hợp của các loại hình và phương tiện giao thông như TPHCM, chính điều này đã tạo ra điều kiện lý tưởng nhất định cho nhiều công ty, xí nghiệp thương mại và sản xuất. Và những doanh nghiệp chỉ có thể đạt được điều kiện tốt trên khi đặt trụ sở sản xuất hay kinh doanh tại đây, và chỉ có TPHCM là đáp ứng tốt nhu cầu đó.

Đường sắt TPHCM

Thuê kho xưởng tphcm sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều về chi phí vận tải hàng hóa để các khu vực lân cận.

3. 5 Lợi Thế Nổi Bật Khi Thuê Kho Xưởng TPHCM

Thuê kho xưởng TPHCM sẽ  giúp cho các doanh nghiệp có được những thuận lợi như sau:

– TP HCM là một thị trường tiêu thụ các loại hàng hóa mạnh nhất, nên khi đặt nhà xưởng gần trung tâm TPHCM là các doanh nghiệp đang sở hữu một thị trường nội địa cực tốt để phát triển lâu dài.

– Có được một nguồn nhân sự dồi dào, tài năng và tay nghề giỏi, giúp quý công ty xây dựng được một bộ máy nhân sự chất lượng.

– TP HCM có một hệ thống sông lớn bao quanh với nhiều bến cảng sâu, khiến tàu có trọng tải lớn có thể ra vào, giúp ích rất lớn cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa hoặc nguyên vật liệu.

– Gần cảng hàng không quốc tế lớn nhất nước là sân bay Tân Sơn Nhất.

– Giao thông thuận tiện để lưu chuyển và giao thương với các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng tàu, Long An…

Như vậy, TP HCM chính là một nơi tuyệt vời để đặt nhà xưởng ổn định và phát triển lâu dài.

4. Thị trường thuê kho xưởng TP HCM quý II 2021

Năm 2021 đã bước gần bước qua Quý III và nền kinh tế của cả nước đang bị trững lại do tình hình dịch bên tăng cao, việc sản xuất, nhập xuất khẩu cũng gặp rất nhiều khó khăn. Bên cạnh đó với tình hình thiếu hụt thùng container, chi phí logistics tăng cao khiến cho các doanh nghiệp phải tìm nơi để lưu trữ hàng hóa chờ khi tình hình dịch bệnh được cải thiện. Khu vực được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đa phần tập trung ở các kho KCN Cát Lái,TP Thủ Đức, vì vị trí gần cảng, thuận tiện cho việc xuất hàng hóa sau khi tình hình dịch bênh được kiểm soát.

Bên cạnh đó, nhu cầu thuê kho của các doanh nghiệp kinh doanh về hàng hóa y tế phục vụ cho việc khám chữa bệnh cũng tăng cao, hàng hóa chủ yếu được nhập khẩu từ cảng Cát Lái, dẫn đến kho bãi tại khu vực cảng Cát Lái sôi động hơn bao giờ hết, diện tích kho bãi cũng đa dạng hơn rất nhiều (giao động từ 30m2, 40m2, 50m2, 100 m2 …1000 m2).

 

5/5 - (1 bình chọn)

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.