Dịch vụ cho thuê kho bãi

Dịch vụ thuê kho phổ biến mà Nhat Viet Logistics đang cung cấp

 • CHO THUÊ KHO CHUNG
 • CHO THUÊ KHO KHOÁN, KHO TỰ QUẢN
 • CHO THUÊ KHO THEO TẤN

Dịch vụ cho thuê kho chung là một hình thức chia sẻ không gian kho theo từng nhu cầu của khách hàng và theo từng nhóm hàng hóa. Hình thức thuê kho này cũng có thể gọi là thuê kho theo diện tích và sẽ được báo giá theo m2

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chung?

 • Tối giản được thủ tục hành chính: Khách hàng chỉ thanh toán hóa đơn sử dụng dịch vụ kho chung hằng tháng mà không cần phải làm bất cứ thủ tục rườm rà nào với cơ quan pháp lí.
 • Diện tích có thể thay đổi theo mùa vụ: Trong trường hợp doanh nghiệp thuê kho muốn tăng thêm diện tích để chứa hàng hóa, đơn vị cho thuê kho sẽ linh hoạt mở rộng diện tích một cách nhanh chóng.
 • Vốn đầu tư như bằng 0: Đây được xem là một ưu điểm rất quan trọng của kho chung. Khi sử dụng dịch vụ kho chung doanh nghiệp thuê kho không phải đóng chi phí xây dựng kho.
 • Chi phí lưu kho được kiểm soát: Thông thường các doanh nghiệp cho thuê kho sẽ công khai mức giá, thông qua có doanh nghiệp thuê kho chung sẽ dự trù được mức chi phí tương ứng với diện tích kho sử dụng. Điều này giúp các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được chi phí

Dịch vụ cho thuê kho khoán, kho tự quản là dạng cho thuê giao khoán một khung kho riêng biệt dùng để chứa hàng hay làm xưởng sản xuất, khách hàng có thể tự quản lý việc xuất nhập hoặc dùng dịch vụ của Nhất Việt.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho khoán, kho tự quản?

 • Tiết kiệm được thời gian: Không gian của kho riêng thường mang tính tự quản nên sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn khi xuất nhập hàng. Tức bạn có thể xuất nhập hàng bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo hay phải có kế hoạch trước.
 • Mức độ kiểm soát cao: Doanh nghiệp được kiểm soát hoàn toàn các yếu tố liên quan đến việc lưu trữ. Doanh nghiệp có thể quan sát và theo dõi hàng hóa của mình một cách trực tiếp cho đến khi hàng hóa được giao tận tay cho khách hàng.
 • Tính linh hoạt: Kho riêng có tính linh hoạt cao nên khi vận chuyển xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ dễ dàng hơn. Khi bạn cần thay đổi việc sắp xếp, vận chuyển, thời gian xuất nhập khẩu ra vào kho thì sẽ dễ dàng linh hoạt mà không bị rập khuôn theo một quy trình của đơn vị nào khác. Đây là một ưu điểm nổi bật nhất của kho riêng.
 • Tận dụng tốt nguồn nhân lực: Công ty có thể tận dụng nguồn nhân lực trong kho riêng một cách phù hợp với từng công việc phân bố trong khi. Họ thường là những người có chuyên môn hoạt kinh nghiệm, giúp hoạt động trong khi diễn ra chuyên nghiệp và ít rủi ro.

Dịch vụ cho thuê kho theo tấn là một hình thức thuê kho chung nhưng báo giá theo khối lượng hàng hóa.

Đối với một số mặt hàng không được đóng gói theo kiện thì việc ước tính diện tích thuê kho cũng sẽ gặp một số khó khăn. Do đó, thay vì báo giá thuê theo diện tích thì Nhat Viet Logistics sẽ báo giá theo khối lượng hàng hóa (tùy vào mặt hàng mà sẽ có giá khác nhau).

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho theo tấn?

 • Lợi ích của việc cho thuê kho theo tấn cũng tương tự như cho thuê kho chung. Nó chỉ khác ở chỗ là Nhat Viet Logistics sẽ tính toán hết tất cả các chi phí và báo giá cho khách hàng theo khối lượng hàng hóa.

VỊ TRÍ KHO NHAT VIET LOGICTICS

Khu Vực TPHCM
Khu Vực Bình Dương

AN NINH HÀNG HÓA

Nhất Việt Logistics xin chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự an toàn và mất mát hàng hóa của quý khách!

Vị trí thuận lợi

Hệ thống camera hiện đại

Hệ thống PCCC

Bảo vệ kho 24/24

Hệ thống kho hiện đại

Hệ thống PCCC hiện đại nhất

NhatViet Logistics trang bị hệ thống PCCC tự động cùng các trang thiết bị như Hệ Thống Chữa Cháy Sprinkler, Hộp chữa cháy với cuộn vòi, Bình chữa cháy,…

Hệ thống chống thấm tốt nhất

NhatViet Logistics sử dụng các phương pháp chống thất tốt nhất từ trần mái, đến sàn kho. Nhằm đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Hệ thống chống sét mới nhất

Hệ thống chống sét mới nhất, tiên tiến nhất, hạn chế các thiệt hại đáng tiếc có thể xảy ra cho hàng hóa trong kho khi gặp trời giông bão, mưa lớn.

Hệ thống Camera và bảo vệ giám sát 24/7

Hệ thống camera luôn được đội ngũ IT NhatViet Logistics túc trực, quan sát 24/7, cùng sự kết hợp 24/24 của các bảo vệ kho sẽ nhanh chóng phát hiện các nguy cơ có thể xảy ra tại kho.

Kho Long Huei - Kho Song Than 4

BẢNG GIÁ CHO THUÊ KHO XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Quý khách vui lòng điền form mẫu hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất

Tại sao chọn Nhất Việt Logistics ?

Nhat Viet Logistics luôn lấy thực tế để chứng minh cho những khẳng định và cam kết mà chúng tôi gửi đến khách hàng!

15 năm kinh nghiệm

15 năm hình thành, tồn tại và phát triển luôn lấy chữ tín và khách hàng làm trọng tâm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hệ thống quản lý

Hệ thống thông minh giúp quản lý xuất nhập hàng hóa, báo cáo hàng tồn kho chuẩn xác, bảo vệ 24/24h, hệ thống camera an ninh chặt chẽ

Gói thuê linh hoạt

Kho hàng được thiết kế từng khu riêng biệt với diện tích thay đổi linh hoạt phù hợp với lượng hàng hóa nhằm giảm tối đa chi phí thuê kho

Dịch vụ tiện ích

Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, dán tem, đóng gói, khai báo hải quan, vận tải đa phương thức trong nước và quốc tế

Hệ thống kho bãi

Được xây dựng tại tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam KCN Sóng Thần 1-2, Bình Dương, Cát Lái, Vĩnh Lộc…

Đội ngũ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, tận tình với công việc đảm bảo làm hài lòng quý khách

Nhân viên lịch sự, hỗ trợ tận tình. Hàng hóa trong kho được sắp xếp gọn gàng.

Ông Đặng Công Minh

Công ty R.C Thanh Ngọc

Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, diện tích kho có thể mở rộng dễ dàng khi nhu cầu hàng hóa tăng cao, chúng tôi tiết kiệm chi phí rất lớn về khoản này.

Bà Trương Thị Thanh Thủy

Công ty She Chocolate

Hàng hóa lưu kho được bảo quản tốt, nhân viên Nhất Việt nhiệt tình, nhanh nhẹn và luôn hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề xuất nhập... Hoàng Chương rất cảm kích về điều này

Bà Nguyễn Thị Tuyết

Hoang Chuong JSC

Kho chứa hàng an toàn, hệ thống PCCC trang bị đầy đủ - Phong các làm việc chuyên nghiệp, xử lí yêu cầu của khách hàng nhanh chóng - Hàng hóa xếp gọn gàng - Giá cả hợp lí.

Bà Nguyễn An

Công ty môi trường Minh Nhật

Hàng hóa được sắp xếp và phân loại rất gọn gàng, nghiệp vụ chuyên nghiệp, kho đã quen với nhiều mặt hàng nên quản lí rất dễ.

Lang Hoang Nguyen

Công ty TNHH Minh Sang

Hàng hóa xuất nhập nhanh, thái độ phục vụ vui vẻ, nhiệt tình, hàng hóa sắp xếp trong kho gọn gàng, an toàn

Bà Phạm Hà Thanh Lễ

Công ty TNHH Đầu tư BPA ASIA