CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NHAT VIET LOGISTICS

Trải qua hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logictics: cho thuê kho bãivận tải đa phương thức, dịch vụ xếp dỡ…, Công ty Nhat Viet Logistics đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tự tin khẳng định vị thế của mình trên thị trường đầy cạnh tranh nhờ nỗ lực và cống hiến, tín nhiệm và hợp tác, cởi mở và chân thành.

Và khi nhu cầu khách hàng ngày một đa dạng, Nhatviet Logistics phải thay đổi và chuyển mình để cung cấp những dịch vụ phù hợp nhất với từng nhu cầu riêng biệt, phục vụ bạn bằng tất cả lòng nhiệt thành, sự sáng suốt, trách nhiệm và cái tâm của người làm nghề.

Để thành công chúng ta phải có Khách hàng, muốn có Khách hàng chúng ta phải biết phục vụ, và để biết cách phục vụ chúng ta phải biết lắng nghe và hiểu Khách hàng nói, nhưng để hiểu thôi là vẫn chưa đủ mà phải tạo ra những khâu phục vụ có chất lượng thì mới nói hết lên được giá trị của sự phục vụ

MR. LÊ THÀNH VINH

DIRECTOR GENERAL

THƯ NGỎ

Thưa Quý Khách hàng Và Đối tác,

Trước tiên thay mặt Nhat Viet Logistics, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác có hiệu quả cùng chúng tôi trong suốt những năm qua. Cảm ơn toàn thể cán bộ công nhân viên đã luôn hang say làm việc, luôn hết lòng phục vụ đóng góp cho sự hình thành và phát triển của Công ty.

Thưa quý vị, kể từ ngày thành lập tới nay, trải qua rất nhiều những thách thức nhưng Nhat Viet Logistics vẫn luôn không ngừng nỗ lực vững tiến, khẳng định vai trò thương hiệu của mình trên thương trường cũng như trong tâm trí khách hàng, đối tác tại Việt Nam và một số nước trên thế giới. Thành quả của ngày hôm nay là sự kết tinh của lòng nhiệt huyết, sự cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên, sự hợp tác, góp ý chân thành của đối tác, khách hàng và bạn hữu.

Cảm ơn sự quan tâm của quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua và cho phép chúng tôi xem đây là động lực để vững bước, chuyển mình và phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới, phấn đấu là một trong những công ty hàng đầu trong khai thác và cung cấp các dịch vụ về giải pháp kho bãi, vận tải, quản lý, xếp dỡ và phân phối hàng hóa trên tinh thần đảm bảo chi phí hợp lý nhất và lợi ích nhiều nhất cho đối tác và khách hàng.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý đối tác, khách  hàng, cán bộ nhân viên và bạn hữu đã luôn đồng hành, Nhat Viet Logictics mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác của quý vị trên con đường hình thành và phát triển của chúng tôi trong thời gian tới. Xin chúc quý vị luôn bình an, hạnh phúc và thịnh vượng.

DIRECTOR GENERAL

MR. LÊ THÀNH VINH