Thủ Đức là một trong những khu vực phát triển nhất tại TPHCM với nhiều tiềm năng kinh tế và lượng hàng hóa lưu thông lớn. Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa của các doanh nghiệp tại khu vực này, việc thuê kho bãi tại TP Thủ Đức nói riêng hay thuê kho xưởng TP.HCM nói chung đang trở thành một lựa chọn phổ biến và hữu ích. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên chọn Thủ Đức thuê kho hay không và đâu là đơn vị cho thuê kho uy tín thì hãy xem ngay bài viết này.

cho thuê kho quận 2 cảng cát lái - tp thủ đức
Mục lục

3 lý do mà bạn nên lựa chọn thuê kho Thủ Đức

Cơ sở hạ tầng tại TP.Thủ Đức ngày càng được đầu tư và phát triển

Chúng ta đã biết thì kho là nơi tập trung vận chuyển hàng hóa, kho nhà xưởng phải thuận tiện cho xe lưu thông nhằm đáp ứng kịp thời việc phân phối hàng hóa từ nhà cung cấp đến bạn, hoặc từ bạn đến khách hàng. Việc này giúp cho việc vận chuyển, giao, nhận hàng diễn ra nhanh chóng, chiếm lĩnh thị trường tốt hơn đồng thời cũng hạn chế bớt các chi phí phát sinh trong quá trình giao nhận hàng hóa.

Mặc khác, nếu khu vực được đầu tư cơ sỡ hạ tầng tốt cũng sẽ giúp giảm bớt các rủi ro do tự nhiên gây ra như tình trang ngập úng hoặc tình trạng kẹt xe, cấm tải…đây là những vấn đề nếu không tính toán kĩ sẽ không thấy được.

Trong giai đoạn từ năm 2021 – 2025, TP.Thủ Đức sẽ bắt tay vào xây dựng các dự án cơ sở hạ tầng như: Hệ thống thoát nước đường Võ Văn Ngân; Hệ thống thoát nước dọc đường ray xe lửa (phường Linh Đông); Cải tạo rạch Bình Thái (phường Trường Thọ); 3 cống ngăn triều kết hợp trạm bơm của dự án bờ tả sông Sài Gòn (đoạn còn lại) từ rạch Cầu Ngang đến Khu đô thị Thủ Thiêm; TP Thủ Đức sẽ triển khai xây dựng tuyến vành đai 2 (đoạn từ Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò Dưa, Quốc lộ 1) và nhiều dự án hạ tầng lớn khác đang được đầu tư và xây dựng.

Đây có thể nói là khu vực đang được quan tâm trong việc đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm thay đổi nhanh chóng diện mạo của TP Thủ Đức để trở thành trung tâm logistics của khu vực.

TP Thủ Đức – trung tâm kết nối khu vực, tiết kiệm chí phí vận chuyển

Như đã chia sẻ ở bài trước về 5 yếu tố giúp để TP Thủ Đức là trung tâm logistics khu vực thì bạn có thể thấy được vị trí TP Thủ đức vô cùng đắc địa trong việc giao thương giữa các khu vực như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,… kết nối với sân bay Long Thành (Đồng Nai) và cảng Cái Mép – Thị Vải (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Là vị trí ở giữa 2 cảng hàng không lớn của cả nước là: Sân bay Tân Sơn Nhất và Sân bay Long Thành và có nhiều cảng biển lớn trong đó có Cảng Cát Lái, thuộc tóp 25 cảng lớn của thế giới.

Vậy nên việc đặt vị trí kho cho thuê Thủ Đức sẽ giúp giao nhận hàng hóa từ các khu vực được thuận lợi hơn rất nhiều, rút ngắn được thời gian cung ứng hàng hóa và giảm bớt các vấn đề phát sinh do vận chuyển hàng hóa.

thuê kho bãi thủ đức

Khu vực Cát Lái TP Thủ Đức

Mức giá thuê kho bãi Thủ Đức không cao:

Hiện tại mức giá thuê kho bãi Thủ Đức giao động từ 60.000 – 135.000/m2. Đây là một mức giá tương đối bình ổn so với các khu vực khác nhưng hội tù đầy đủ các tiềm năng kinh tế.

Giá cả sẽ phụ thuộc vào yếu tố hình thức thuê, cũng như tình trạng hiện có của cơ sở vật chất, vị trí của kho xưởng. Theo kinh nghiệm thì những công trình mới, cơ sở vật chất đảm bảo, có thêm dịch vụ bảo vệ quản lý và vận chuyển đi kèm tuy có chi phí cao hơn nhưng lại đảm bảo chất lượng về mặt lâu dài.

Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng tại Thủ Đức giá rẻ, đa diện tích

Công ty NhatViet Logistics là một trong những công ty cung cấp giải pháp cho thuê kho xưởng chuyên nghiệp trong suốt hơn 11 năm qua. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp kho từ A-Z như quản lý, xếp dỡ, dán tem, đóng gói, phân phối với các phương tiện xếp dỡ đa chủng loại, phần mềm quản lý hàng hóa vv…Tham khảo dịch vụ cho thuê kho Quận Thủ Đức của NhatViet Logistics chi tiết bên dưới:

  • Diện tích cho thuê đa dạng từ: 50m2, 100m2, 200m2, 300m2, 500m2, 1000m2, 2000m2…. Theo nhu cầu của khách hàng, diện tích tăng giảm theo lượng hàng nhằm giảm thiểu chi phí lưu kho cho khách hàng.
  • Dịch vụ cho thuê kho xưởng của NhatViet Logistics cung cấp nhiều xưởng có không gian lớn
  • Kho CÁT LÁI cách cảng 1 km, đường rộng xe container ra vào kho thuận tiện, có bãi đậu, xoay đầu thuận tiện dễ dàng.
  • Đường trước kho rộng 40m, khuôn viên 45000 m2, thuận tiện cho việc xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa.
  • Vị trí kho xưởng vô cùng thuận lợi cho các loại xe tải, bán tải, container di chuyển

thuê kho quận 2, kho kcn cát lái

Tất cả kho của NhatViet Logistics đều nằm trong khu công nghiệp, nằm trong khuôn viên có bảo vệ, hệ thống an ninh tốt sẽ giúp hàng hóa, máy móc của doanh nghiệp tránh tình trạng mất trộm, mất cắp, khách hàng hoàn toàn an tâm về các thủ tục pháp lý.

  • Đội ngũ nhân công, xe nâng chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ kéo container từ Cảng về kho, và vận tải phân phối hàng hóa từ kho đến nơi tiêu thụ => Quy trình khép kín, thuận tiện cho việc quản lý của khách hàng.
  • Thời gian xếp dỡ nhanh chóng, tiết kiệm diện tích, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
  • Quản lý xuất nhập hàng, báo cáo hàng tồn kho hàng tháng cho khách hàng.
  • Hàng hóa, xuất nhập, tồn kho được quản lý bằng phần mềm hiện đại. Khách hàng có thể chủ động kiểm tra thông tin về hàng hóa ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức của NhatViet Logistics sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp. Liên hệ điện thoại 0971 21 22 23 để được hỗ trợ tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan