0971 21 22 23

Cho thuê kho tại Hà Nội giá tốt, kho chứa hàng đa dạng diện tích

Hiện nay, dịch vụ cho thuê kho tại Hà Nội đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hàng loạt nhà xưởng, kho bãi mọc lên đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, sản phẩm thì nhiều, mà chất lượng lại không đồng đều nhau. Những kho bãi cho thuê chất lượng đang dần khan hiếm. Dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu.

Có thể bạn cần tìm: Kho bãi cho thuê giá rẻ

Bát nháo thị trường cho thuê kho bãi

Kho xưởng là bước cuối cùng trong khâu dịch vụ hoàn tất đơn hàng của doanh nghiệp. Dù là trực tiếp sản xuất hay phân phối thì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần kho bãi để chứa hàng.

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, là nơi tập trung dân số đông nhất nước. Hà Nội cũng đồng thời là một thành phố phát triển bậc nhất về kinh tế. Chính vì điều này mà giá thuê mặt bằng ở đây rất đắt đỏ. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất khó thuê được một địa chỉ đắc địa làm kho chứa hàng.

Cùng với đó, số lượng doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử, bán hàng online ngày càng tăng. Nhu cầu về kho bãi lại tăng cao ở Hà Nội. Chớp thời cơ thị trường đang lớn mạnh, hàng loạt nhà đầu tư thuê đất. Hoặc có sẵn quỹ đất tiến hành xây nhà xưởng, nhà kho để cho thuê kho. Tuy nhiên theo khảo sát, chỉ có khoảng 30% kho bãi đáp ứng nhu cầu. Vf thế, dù dịch vụ cho thuê kho tại Hà Nội phát triển. Nhưng chất lượng không đồng đều khiến các chủ doanh nghiệp đau đầu với bài toán lưu trữ hàng hóa.

Khách hàng cần gì ở dịch vụ cho thuê kho tại Hà Nội?

Những vấn đề tồn đọng ở dịch vụ cho thuê kho tại Hà Nội chính là vị trí, chất lượng kho bãi. Với một doanh nghiệp mà nói, kho bãi chỉ thực sự chất lượng khi đáp ứng được các nhu cầu sau:

  • Vị trí tốt: Không chỉ các doanh nghiệp ở Hà Nội mà nhiều doanh nghiệp ở các tỉnh thành lân cận như Nam Định, Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên…cũng có nhu cầu thuê kho Hà Nội. Vì vậy một kho hàng có vị trí thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa sẽ được ưu tiên.
  • Diện tích hợp lý: mỗi một doanh nghiệp có nhu cầu hàng hóa khác nhau. Kho hàng càng lớn thì chi phí càng cao. Do đó, tìm kiếm một kho hàng có diện tích phù hợp nhu cầu sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.
  • An ninh kho hàng: Bảo vệ, phòng cháy chữa cháy luôn là vấn đề nóng sốt của bất kỳ kho hàng nào. Khách hàng mong muốn tìm kiếm một dịch vụ cho thuê kho tại Hà Nội chất lượng. Đảm bảo tốt an ninh hàng hóa, giúp việc kinh doanh thuận lợi nhất.

Giải pháp nào cho doanh nghiệp?

Tìm kiếm một đơn vị cho thuê kho tại Hà Nội chất lượng, uy tín sẽ là cần thiết để các doanh nghiệp an tâm kinh doanh. Hiện nay, đã có hàng loạt kho hàng, kho lạnh, nhà xưởng đang cho thuê tại Hà Nội. Do đó, “chọn mặt gửi vàng” chính là bí quyết để doanh nghiệp tìm được kho hàng ưng ý nhất cho mình.

Mặt khác, kho hàng thì nhiều, còn kho chất lượng thì đang trong tình trạng cung không đủ cầu. Dù phải trả chi phí cao hơn với những kho hàng đạt chuẩn, nhưng điều này sẽ mang đến những trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Không nên ham rẻ chọn các kho hàng quá xa trung tâm hoặc cơ sở vật chất không đảm bảo, dễ khiến hàng hóa có bạn gặp trục trặc rủi ro.

NhatViet Logistics – Dịch vụ cho thuê kho tại Hà Nội uy tín

Với tiềm năng dịch vụ cho thuê kho uy tín lâu đời, NhatViet Logistics tự hào nhận được những sự hợp tác sâu rộng của các doanh nghiệp trên cả nước. Trong đó, hệ thống cho thuê kho tại Hà Nội đã được NhatViet Logistics phát triển với sự nhận diện mới, toàn năng hơn. Đáp ứng đủ tiêu chuẩn kho cho thuê chất lượng.

  • An ninh hàng hóa: Hệ thống Camera 24/24, bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh hàng hóa với nguồn nhân lực trẻ, có trách nhiệm.
  • Tiện ích đi kèm: Ngoài việc sở hữu kho sạch, an ninh hiện đại. NhatViet Logistics còn có đầy đủ các tiện ích: xe nâng mới, pallet bền phù hợp với từng loại hàng. Dịch vụ xếp dỡ, đóng gói hàng hóa.
  • Diện tích linh hoạt: Diện tích cho thuê kho linh hoạt từ 100m2, 200m2…5000m2. Diện tích tăng giảm theo lượng hàng. Giúp tiết kiệm chi phí thuê kho.
  • Hệ thống quản lý hiện đại: Cập nhật công nghệ logistics 4.0 trong chuỗi quy trình quản lý xuất nhập hàng hóa.
  • Vệ sinh: Kế hoạch vệ sinh kho xưởng và hàng hóa thường xuyên. Đảm bảo chất lượng hàng hóa sạch sẽ, gọn gàng.
  • Tiết kiệm chi phí: Tối ưu chi phí thuê kho cho khách hàng bằng những chương trình ưu đãi, hỗ trợ kịp thời.

Một số hình ảnh kho cho thuê tại Hà Nội

Hình ảnh cho thuê kho tại Hà Nội- khi cung không đủ cầu

Hình ảnh cho thuê kho tại Hà Nội- khi cung không đủ cầu

Hình ảnh cho thuê kho tại Hà Nội- khi cung không đủ cầu

Hình ảnh cho thuê kho tại Hà Nội- khi cung không đủ cầu

Để nhận được mức giá ưu đãi cũng như dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Quý khách hãy liên hệ đến Hotline 0971 21 22 23 để được hỗ trợ chi tiết.

 

NHATVIET LOGISTICS – HOME FOR GOODS

Cho thuê kho tại Hà Nội giá tốt, kho chứa hàng đa dạng diện tích
5 (100%) 1 vote[s]