ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

NhatViet Logistics tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển vững của công ty.

Nhân viên Nhất Việt luôn làm việc một cách tận tụy, hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện. Các phòng ban, bộ phận chuyên môn luôn trao đổi, phối hợp chặt chẽ, cam kết mang lại lợi ích cao nhất và kịp thời nhất cho khách hàng.

Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động, nhiều thử thách và cơ hội học hỏi, thăng tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, thân thiện, cởi mở và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Công ty.

Không chỉ thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo, trau dồi kiến thức cho nhân viên, Nhất Việt còn rất chú trọng đến đạo đức nghề nghiệp của nhân viên, mong muốn mang lại sự thân thiện, an tâm đến với Quý khách hàng.

Giá trị của Nhất Việt  hôm nay phải kể đến sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự của công ty. Trên hết, chúng tôi tự hào vì có những nhân viên thật sự gắn bó, đang hàng ngày làm việc và cống hiến hết mình cho công ty. Mỗi nhân viên đều hành động dựa trên giá trị cốt lõi của công ty để mang những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng. Nhất Việt luôn trân trọng sự đóng góp và đề cao vai trò của tất cả các nhân viên trong công ty.

Chúng tôi đang nỗ lực để đóng góp xây dựng một hình ảnh Nhất Việt ngày một chuyên nghiệp hơn và hướng đến những giá trị, lợi ích tốt đẹp cho xã hội.

Đam mê và khao khát cống hiến chính là điểm tựa, là động lực để các nhân viên công ty hành động mỗi ngày.  Và với đội ngũ nhân viên trẻ, giỏi, năng động, sáng tạo cũng sự dẫn dắt của những người lãnh đạo tài năng, có tâm, có tầm, Nhất Việt hứa hẹn sẽ còn phát triển và cống hiến nhiều nhiều hơn nữa cho ngành Logistics Việt Nam, cho cộng đồng xã hội.

NhatViet Team