0971 21 22 23

Kho bãi cho thuê giá rẻ

Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn trong đại dịch Covid_19. NhatViet Logistics phát triển chính sách giá ưu đãi dành cho khách hàng cần thuê kho tại khu vực Bình Dương, thuê kho Cát Lái_Quận 2, Tp.HCM.

Kho bãi cho thuê giá rẻ
Hơn 10 năm phát triển cùng dịch vụ cho thuê kho, NhatViet Logistics luôn định hình được vai trò của mình đối với thị trường Logistics.

Xúc tiến hoạt động hỗ trợ giá đối với dịch vụ cho thuê kho bãi. NhatViet Logistics giảm trực tiếp 20% giá thuê kho bãi. Chính sách giá thuê kho bãi được thực thi trên nền tảng trung thực, vượt khó cùng doanh nghiệp và được định mức công khai.

Thông tin bổ ích: Lưu ý cần thiết cho doanh nghiệp khi chọn dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương

Đây cũng là giải pháp để các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tìm được nơi cho thuê kho bãi giá tốt. Đồng thời, cũng là cơ hội để NhatViet Logistics đóng góp sức mình cùng cộng đồng.

Kho bãi cho thuê giá rẻ
Hệ thống cho thuê kho tại KCN Sóng Thần, Bình Dương của NhatViet Logistics

Chính sách giá cho thuê kho bãi năm 2020:

  • Mức giảm: Giảm trực tiếp 20% giá cho thuê kho bãi tại các khu vực Bình Dương, Tp.HCM
  • Đối tượng giảm: Các doanh nghiệp cần thuê kho bãi. Và ký hợp đồng 1 năm trở lên với NhatViet Logistics sẽ được giảm 20% giá cho thuê kho trong 3 tháng đầu. Mức giá giảm dựa trên mức giá được niêm yết trong hợp đồng cho thuê kho bãi được 2 bên ký kết.
  • Thời gian đăng ký thuê kho bãi với mức giá ưu đãi: Từ ngày 25/03/2020 – 25/04/2020.

NhatViet Logistics_ Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi giá tốt, chất lượng.

Với nền tảng phát triển trong ngành cung ứng dịch vụ logistics hơn 10 năm. NhatViet Logistics đã từng bước khẳng định sự uy tín và chất lượng với các bước phục vụ khách hàng.

Kho bãi cho thuê giá rẻ
Sở hữu mặt tiền rộng thoáng, hệ thống kho của NhatViet cung cấp giải pháp tiện ích cho khách hàng. Hàng Hóa và xe container dễ dàng vận chuyển.

Sớm ứng dụng công nghệ kỹ thuật vào trong quản lý, hiện đại hóa quy trình cho thuê kho bãi. NhatViet Logistics ý thức được rằng, sự cạnh tranh trên thị trường cho thuê kho bãi hiện nay rất lớn. Vì vậy, mọi cam kết cũng như chất lượng được NhatViet Logistics trao gửi cho khách hàng đều được kiểm định bằng chính những hiệu quả mà chúng tôi mang lại.

Kho bãi cho thuê giá rẻ
Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với những khuôn viên kho rộng thoáng.

Kiểm tra dịch vụ cho thuê kho của NhatViet Logistics: Dịch vụ cho thuê kho bãi

Hệ thống kho cho thuê của NhatViet Logistics đã phát triển ở khắp các KCN lớn tại phía Nam. Đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế xã hội, NhatViet Logistics tự hào với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và hệ thống phần mềm quản lý sẽ tối ưu hóa được mục tiêu thuê kho của khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

Kho bãi cho thuê giá rẻ
Hàng hóa luôn được sắp xếp khoa học, gọn gàng với sự hỗ trợ của hệ thống Pallet chuyên dụng. Đảm bảo độ an toàn cho từng mặt hàng.
Kho bãi cho thuê giá rẻ.
Kho cho thuê đa dạng, đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu chứa hàng.

Tiện ích dịch vụ Logistics đi kèm

Khi đến với NhatViet Logistics, Quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với nhiều giá trị tiện ích đi kèm ngoài việc thuê kho bãi. Trong đó, tiện ích đính kèm của NhatViet Logistics còn có vận tải, xếp dỡ, khai báo hải quan. Hệ thống xe nâng hiện đại.

Kho bãi cho thuê giá rẻ
Hàng hóa luôn được đội ngũ nhân viên kiểm soát, vệ sinh sạch sẽ. NhatViet Logistics hỗ trợ kèm theo dịch vụ dán tem, nhãn mác…
Kho bãi cho thuê giá rẻ
Kho bãi cho thuê giá rẻ.

Hệ thống kho cho thuê:

1>  Lô J2, đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.

2>  Lô J2, đường số 8, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.

3> Lô O2, đường số 9, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương

4> Số 08 Đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương

5> Số 23, Lô N, đường DT743, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương

6> Đường C, KCN Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

7>  KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

8> Lô G2, Đường K1, KCN Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ với dịch vụ logistics ứng dụng công nghệ 4.0

Hưởng ứng phong trào đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này. NhatViet Logistics rất mong được hợp tác và sẻ chia những thử thách trong đại dịch Covid_19 với Quý Khách Hàng.

Thời gian đăng ký nhận ưu đãi có hạn, hy vọng Quý khách hàng có thể ký gửi niềm tin để gọi ngay đến Hotline 0971 21 22 23 Đội ngũ tư vấn viên của NhatViet Logistics chắc chắn sẽ mang đến những vị trí cho thuê kho và dịch vụ cho thuê kho phù hợp với mức giá rẻ nhất cho khách hàng.

NhatViet Logistics – Giải pháp đúng – Hiệu quả nhanh!

Đánh giá bài viết