0971 21 22 23

Khai báo Hải quan ngày càng thuận tiện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu, tuy nhiên trở ngại lớn nhất đối với doanh nghiệp hiện nay là làm thế nào để bắt kịp các quy định thay đổi liên tục của chính phủ và áp dụng các quy định thay đổi này một cách chính xác. Nắm bắt thực trạng trên, Nhatviet logistics là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan, chúng tôi tin tưởng vào kinh nghiệm, sự hiểu biết của mình trong lĩnh vực thông quan hàng hóa cho tất cả các loại hình xuất nhập khẩu và các loại hàng hóa, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong từng khâu tư vấn.

Chuỗi dịch vụ khai báo hải quan bao gồm:

 • Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng như gỗ, quần áo, vải, móc áo, trang thiết bị máy móc…
 • Thực hiện thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm- tái xuất nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, NhatViet Logistics đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất.
 • Dịch vụ thông quan đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu là hàng hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh tại các chi cục hải quan cửa khẩu và các khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nam, TpHCM, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu…

Lợi thế cạnh tranh của NhatViet Logistics

 • Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm chuyên làm chứng từ như truyền tờ khai hải quan, làm E-C/O, hun trùng, kiểm dịch thực vật và các chứng từ khác đúng hạn.
 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng  về loại hình khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã hàng phù hợp (HS code), áp giá hải quan, làm các loại C/O, giấy kiểm dịch, hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan.
 • Cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các nước khác xuất từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại nơi đến.
 • Được cấp giấp phép đại lý Hải quan, NhatViet Logistics thay mặt nhà xuất nhập khẩu đứng tên trên tờ khai hải quan.
 • Được cấp giấy phép vận tải đa phương thức, NhatViet Logistics thực hiện dịch vụ khai báo Hải quan ngày càng đa dạng tại các cửa khẩu Việt nam – Campuchia, Việt nam – Lào, Việt nam – Trung Quốc…

Để được tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hệ thống văn phòng Điện thoại liên hệ Địa chỉ email
NhatViet Logistics Hồ Chí Minh 0971 21 22 23
kinhdoanh@nhatviet.net.vn
NhatViet Logistics Bình Dương 0971 21 22 23 kinhdoanh@nhatviet.net.vn
NhatViet Logistics Hà Nội 0904 23 29 44  kinhdoanh@nhatviet.net.vn

Chúng tôi có dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng tận nơi để hỗ trợ khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục khai quan giúp khách hàng nhanh chóng giải phóng hàng và phân phối kịp thời trong hệ thống phân phối hoặc xuất khẩu đi nước ngoài.

Các dịch vụ của Công ty CP Dịch Vụ Thương Mại Nhất Việt (NhatViet Logistics):

 1. Dịch vụ cho thuê kho bãi
 2. Dịch vụ vận tải, xếp dỡ
 3. Đóng gói bao bì theo tiêu chuẩn của từng loại hàng.
 4. Quản lý hàng hóa & Báo cáo tồn kho.

NHATVIET LOGISTICS – HOME FOR GOODS

 

3 (60%) 2 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *