Địa chỉ: Lầu 6, Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, P.6, Q3. TP.HCM

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

Nhatviet Logistics luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về giải pháp kho lẻ và các dịch vụ liên quan như; quản lý hàng hóa, dán tem, đóng gói, phân phối, xếp dỡ, vận tải và tư vấn, khai thuê hải quan, và với hơn 20 năm kinh nghiệm của lãnh đạo và hơn 12 năm hình thành và phát triển của mình. Chúng tôi tin tưởng vào năng lực, kinh nghiệm và sự hiểu biết trong lĩnh vực hoạt động của mình. Và vì vậy chúng tôi rất vui và tự hào đã là nhà cung cấp dịch vụ Logistics cho hàng ngàn khách hàng trong suốt thời gian qua.

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY

DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC

Tại sao lại chọn Nhất Việt

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các giải pháp về kho vận và các dịch vụ liên quan. Nhất Việt luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến nhiều lợi ích và giá trị thiết thực nhất trong tất cả các công đoạn dịch vụ của mình tới khách hàng. Vậy nên chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để ở đó chúng tôi có thể lắng nghe, thấu hiểu và từ đó có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ phù hợp, kịp thời và hiệu quả nhất.

  • Tôn trọng và lắng nghe
  • Uy tín
  • Chất lượng dịch vụ
  • Nhanh chóng
  • Và luôn hướng đến lợi ích khách hàng

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

NhatViet Logistics tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái nhất với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho nhân viên đạt được hiệu suất tối ưu trong công việc. Nhất Việt luôn có những chương trình đào tạo nhân viên, training hàng tuần để các nhân viên học tập và nâng cao khả năng chuyên môn và các kỹ năng cần thiết để có thể làm việc hiệu quả hơn.
Chi tiết
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC