Tại Bình Dương hiện nay có sự tập trung vô cùng lớn của các khu công nghiệp và hệ thống nhà xưởng. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm và thuê kho xưởng để lưu trữ hàng hóa và nguyên vật liệu ngày càng tăng cao. Vậy đâu là kho cho thuê chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay? Cùng Nhatviet Logistics tìm hiểu câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây nhé! 

Xem thêm về dịch vụ cho thuê kho KCN Sóng Thần Dĩ An Bình Dương

Kho cho thuê tại Bình Dương
Mục lục

Kho cho thuê đồ nội thất 

Trên thị trường hiện nay, nhất là tại Bình Dương có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hàng nội thất. Chính vì vậy, các kho cho thuê của Nhatviet Logistics nhận được sự quan tâm lớn của quý khách hàng. 

Kho lưu trữ hàng nội thất
Kho chứa hàng nội thất của Nhatviet Logistics được nhiều khách hàng lựa chọn

Đầu tiên, vị trí kho cho thuê nằm ở vị trí thuận lợi. Vị trí này gần với TP. Hồ Chí Minh, các trục đường lớn và không cấm tải. Vì vậy, giúp quá trình lưu trữ đồ dùng nội thất trở nên nhanh chóng hơn. 

Bên cạnh đó, Nhatviet Logistics cũng đảm bảo các yếu tố về an toàn và bảo mật. Nhất là đối với các sản phẩm đồ nội thất gỗ có giá trị cao. Kho chứa đồ sở hữu hệ thống an ninh, camera bảo vệ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại…

Kho cho thuê thiết bị gia dụng 

Tại Bình Dương, không quá khó để bạn tìm thấy những doanh nghiệp kinh doanh các thiết bị gia dụng. Chính vì vậy, dịch vụ kho cho thuê lưu trữ mặt hàng này cũng vô cùng phổ biến. Trong đó, các kho của đơn vị Nhatviet Logistics luôn được quý đối tác tin tưởng. 

Hệ thống kho xưởng đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn nhà kho hiện đại thế giới. Công nghệ mới được áp dụng để vận hành nhanh chóng, tối ưu chi phí cũng như thời gian. Hệ thống an ninh và an toàn luôn được đảm bảo. 

Kho cho thuê đồ thủy tinh dễ vỡ 

Đồ thủy tinh dễ vỡ là mặt hàng có nhiều đặc điểm khác biệt. Chính vì vậy, kho cho thuê của Nhatviet Logistics cũng được thiết kế để lưu trữ một cách tốt nhất mặt hàng này. Hệ thống kệ hàng vô cùng chắc chắn. 

Tất cả khu vực trong kho đều khô ráo. Bởi phần lớn đồ thủy tinh được đặt trong thùng carton khi lưu trữ. Nếu ẩm ướt, rất dễ làm mục nát thùng và giấy lót bên trong, gây hư hại sản phẩm. 

Kho cho thuê thiết bị điện tử 

Đối với hàng hóa là các thiết bị điện tử, yêu cầu lưu kho vô cùng khắt  khe dựa trên những nguyên tắc cơ bản. Dịch vụ cho thuê kho Bình Dương tại Nhatviet Logistics được nhiều đối tác doanh nghiệp lựa chọn bởi đáp ứng các điều kiện nói trên. 

Kho luôn đảm bảo tình trạng khô ráo 100%, bởi ẩm ướt chính là nguyên nhân đe dọa trực tiếp đến chất lượng của đồ điện tử. Nghiêm trọng hơn, các vi mạch bên trong có thể dần mất đi yếu tố dẫn điện. Kho chứa hàng luôn được làm sách, tránh bụi bẩn để đảm bảo quy trình lưu trữ tốt nhất. 

Nhu cầu thuê kho chứa hàng điện tử
Kho chứa hàng điện tử

Kho cho thuê đồ kim loại 

Nhatviet Logistics cung cấp dịch vụ kho cho thuê đạt tiêu chuẩn, nhất là kho chứa đồ kim loại. Các kệ hàng được thiết kế vô cùng linh hoạt, vì vậy có thể lưu trữ được số lượng hàng hóa lớn. 

Bên cạnh đó, quy trình vận hành kho đơn giản hiệu quả. Người dùng có thể nhanh chóng thực hiện thao tác tìm kiếm vận chuyển nhập – xuất hàng khi cần. Cấu trúc kho được xây dựng đảm bảo tính bền vững trong thời gian dài sử dụng. 

Một số mặt hàng không được lưu kho

Dịch vụ lưu trữ thường sẽ tiếp nhận nhiều mặt hàng khác nhau. Trong đó, có một số mặt hàng không được phép lưu trữ. Do vậy, quý khách hàng cũng như các đơn vị kho cho thuê cần lưu ý điều đó. Bao gồm: 

  • Những loại xe máy, máy móc thiết bị không rõ nguồn gốc. 
  • Tài sản quý giá
  • Một số mặt hàng dễ hư hỏng
  • Các đồ dùng, vật dụng dễ cháy
  • Những hóa chất độc hại
  • Hàng cấm, hàng lậu, hàng giả hay hàng trộm cắp. 

Hiện nay, Nhatviet Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho hàng hóa chất lượng và uy tín nhất tại Bình Dương và các khu vực lân cận.. Điều kiện kho chứa luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế, tối ưu mọi chi phí cho quý khách hàng.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Thông tin liên hệ

Qúy đối tác doanh nghiệp có thể thực hiện liên hệ với chung tôi qua những phương thức dưới đây. 

Trụ sở chính: Tầng 2 – Khu C, tòa nhà Agrex số 58 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Ngoài ra, chúng tôi còn có Văn phòng đại diện miền Nam tại số 23 lô N, đường DT 743, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Văn phòng đại diện miền Bắc tại số 30 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội. 

Số hotline: 0274 373 9771

Bộ phận Chăm sóc khách hàng: 0971 21 22 23

Email: kinhdoanh@nhatviet.net.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan