Cho thuê kho diện tích nhỏ Hà Nội

Nội Dung Tóm Tắt

Bạn cần thuê kho Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương? Bạn mong muốn có được dịch vụ cho thuê kho chất lượng? Bạn cần sự cam kết về mức độ an toàn hàng hóa với khung giá hợp lý? Vậy chắc chắn bạn cũng đang tham khảo nhiều dịch vụ cho thuê kho để tiếp cận được hệ thống kho cho thuê đúng nhu cầu?

Hãy tham khảo ngay những địa điểm cho thuê kho tại KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương sau đây!

Cho thuê kho Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
Cho thuê kho Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

Ưu điểm khi thuê kho tại KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

Hệ thống cho thuê kho ở các KCN dần được mở rộng và phát triển. Trong đó, kho Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương cũng đang là tâm điểm tìm kiếm của các Doanh nghiệp. Đồng thời, mặt bằng cho thuê kho ở khu vực Bình Dương cũng cực kỳ đa dạng. Điều này vừa tạo sự thuận lợi, vừa định hướng mức cạnh tranh về giá. Chính vì thế, các doanh nghiệp cần thuê kho chứa hàng sẽ nhanh chóng tìm được vị trí cho thuê kho phù hợp.

Mặt khác, Bình Dương đang là một trong những tỉnh thuộc diện khu vực trọng điểm tại Phía Nam. Sự mở cửa hội nhập chính là thời cơ để các doanh nghiệp mở rộng quy mô hoạt động. Do đó, doanh nghiệp của bạn cũng đang có rất nhiều cơ hội để định hình và phát triển tại Bình Dương. Lựa chọn thuê kho tại khu vực Sóng Thần, Bình Dương không những thuận lợi về giao thương xuất nhập hàng hóa. Mà còn định vị được tiềm năng và cơ hội để khách hàng tìm đến bạn dễ dàng hơn. Tổng hợp những ưu điểm chính khi thuê kho tại KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương:

  • Vị trí địa lý, giao thông thuận lợi.
  • Tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp lớn.
  • Dĩ An là một trong những thành phố mới phát triển tại Bình Dương. Có nhiều tiềm năng.
  • Mặt tiền hành lang, đường rộng, thông thoáng.

Cho thuê kho tại KCN Sóng Thần 1

Khu công nghiệp Sóng Thần 1 là KCN đầu tiên đặt nền móng phát triển các KCN tại Bình Dương. Kho cho thuê tại Sóng Thần 1 nằm trong khu vực trung tâm của Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Vị trí cho thuê kho tại KCN Sóng Thần 1 cực kỳ thuận lợi để luân chuyển và xuất nhập hàng hóa. Do đó, đây được xem là khu vực lý tưởng để gia cường hệ thống kho chứa hàng.

Quý khách hàng cần tìm nơi cho thuê kho tại Bình Dương. Để thuận tiện trong chuỗi cung ứng sản phẩm, dịch vụ ra thị trường thì không thể bỏ qua kho Sóng Thần.

Cho thuê kho Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
Địa chỉ NhatViet Logistics 1: Lô J2, đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.
Cho thuê kho Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
Địa chỉ NhatViet Logistics 2: Lô J2, đường số 8, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.
Cho thuê kho Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
Địa chỉ NhatViet Logistics 3: Lô O2, đường số 9, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương

Cho thuê kho tại KCN Sóng Thần 2

Nằm trong địa khu quan trọng của Tỉnh Bình Dương. Khu công nghiệp Sóng Thần 2 được đánh giá là cửa ngõ giao thương cực kỳ tiềm năng. Đặc biệt, hệ thống kho tại đây có được sự tiếp trạm của trục đường chính, lưu thông trực diện giữa Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai…và các KCN lớn.

Khi chọn thuê kho tại KCN Sóng Thần 2. Bạn cũng sẽ có được những tiềm năng phát triển hàng hóa. Không những thế, chất lượng kho hàng của các dịch vụ cho thuê kho bãi luôn được nâng cấp bởi tính cạnh tranh cao.

Cho thuê kho Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương
Địa chỉ NhatViet Logistics 5: Số 23, Lô N, đường DT743, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương

Nơi cho thuê kho tại KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

Tại Khu công nghiệp Sóng thần, Dĩ An, Bình Dương. Chuỗi dịch vụ Logistics phát triển cực kỳ mạnh. Một trong số đó, hệ thống kho cho thuê tại Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương của Công ty Cổ phần DV TM Nhất Việt nằm trong Top dịch vụ cho thuê kho chất lượng, uy tín. Với chất lượng kho tiêu chuẩn, mức giá cho thuê kho cạnh tranh. Đồng thời, đính kèm nhiều giải pháp tiện ích cho khách hàng.

Chính vì thế, sở hữu một chuỗi cung ứng Logistics ngay tại dịch vụ cho thuê kho sẽ đáp ứng linh hoạt nhu cầu của bạn. Đồng thời, tiết kiệm chi phí và giúp bạn không mất nhiều thời gian để quản lý kho.

Hiện nay, với nhiều chính sách hỗ trợ giá và mang đến những tiềm năng cho thuê kho chất lượng theo công nghệ 4.0. NhatViet Logistics luôn phát triển trên tinh thần hợp tác. Lấy chất lượng dịch vụ để khẳng định thương hiệu và ký gửi niềm tin với khách hàng. Dù sản phẩm của bạn thuộc mặt hàng gì, NhatViet Logistics vẫn luôn cung ứng tốt dịch vụ cho thuê kho Bình Dương với chất lượng kho theo đúng chuẩn hàng hóa cần lưu kho của bạn!

Đừng ngần ngại, hãy cứ gọi ngay đến Hotline 0971 21 22 23 để tham khảo về chất lượng giá và chất lượng dịch vụ. Chúng ta cùng nhau hợp tác trên tinh thần win – win. Chúng tôi cam kết, để nhận lại niềm tin từ bạn!

Một số hình ảnh thực tế cho thuê kho Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương của NhatViet Logistics:

 

Cho thuê kho Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

Cho thuê kho Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

 

Cho thuê kho Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

Cho thuê kho Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.