Cho Thuê Kho Tại Đường Số 10, KCN Sóng Thần 1, Bình Dương

Cho thuê kho tại Đường số 10 KCN Sóng Thần

Tại sao nên thuê kho tại đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương

Dịch vụ cho thuê kho hiện nay là một giải pháp linh hoạt cho cả khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp với nhu cầu tìm kiếm kho bãi, nhà xưởng để thuê và lưu trữ, bảo quản hàng hóa.

Việc thuê kho bãi ngày càng trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Bên cạnh việc cung cấp không gian lưu trữ, dịch vụ thuê kho còn mang lại các tiện ích kèm theo. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý và lưu trữ so với việc xây dựng và duy trì không gian lưu kho tự thực hiện. Vì vậy, việc tìm kiếm đơn vị cho thuê kho công nghiệp, như khu vực đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Cho thuê kho tại Bình Dương ở địa chỉ đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An nằm liên đới với trục giao thông thuận lợi. Tiện ích đặc biệt là mặt tiền đường rộng, thông thoáng, xe container ra vào thuận tiện.

kho bãi tại đường số 10 KCN Sóng Thần
Vị trí thuận lợi của kho bãi tại đường số 10 KCN Sóng Thần

Khu công nghiệp Sóng Thần 1 được xem là một cửa ngõ giao thương quan trọng. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đang ráo riết lựa chọn dịch vụ cho thuê kho Dĩ An Bình Dương để tận dụng các yếu tố tiềm năng về vị trí địa lý.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê kho tại đường số 8, KCN Sóng thần 1. Đây cũng là một khu vực đắc địa có nhiều thuận lợi trong việc di chuyển đến các khu vực lân cận.

Địa chỉ đơn vị thuê kho hàng tại đường số 10, KCN Sóng Thần 1 uy tín

Khu vực Dĩ An, Bình Dương là một tâm điểm tập trung của nhiều dịch vụ cho thuê kho bãi. Tuy nhiên, sở hữu hệ thống cho thuê kho đa dạng. NhatViet Logistics luôn kiến tạo những bước chuyển mới để nâng cấp chất lượng kho bãi cho thuê.

Trong đó, kho chứa hàng tại đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An của NhatViet Logistics là một kho lớn. Với sự linh hoạt về diện tích kho cho thuê. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn khu vực kho phù hợp với từng dạng hàng hóa.

Kho bãi của Nhatviet tại Đường số 10 KCN Sóng thần
Kho bãi của Nhatviet tại Đường số 10 KCN Sóng thần có nhiều điểm ưu việt cho khách hàng

Xem thêm: Chi nhánh cho thuê kho Bình Dương mới khai trương của Nhatviet Logistics

Ưu điểm của kho NhatViet Logistics:

  • Vị trí địa lý: Cho thuê kho chứa hàng tại đường số 10, KCN Sóng Thần 1 nằm trên trục đường thuận lợi. Đảm bảo việc xuất nhập hàng dễ dàng.
  • Thái độ phục vụ: CBNV của NhatViet Logistics đảm bảo chuyên môn nghiệp vụ. Thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng những khi cần thiết. Đặc biệt, sự chủ động và luôn xây dựng sắp xếp hàng hóa khoa học.
  • Logistics 4.0: Nền tảng khoa học công nghệ được ứng dụng vào trong quá trình quản lý hàng hóa. Định hướng phát triển nhiều hơn những tính năng mới. Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý cho khách hàng.
  • Tiện ích đi kèm: Ngoài dịch vụ cho thuê kho xưởng, NhatViet Logistics còn cung cấp những tiện ích logistics đi kèm. Trong đó, có dịch vụ dán nhãn, tem, xe nâng, xếp dỡ hàng hóa, khai báo hải quan, vận tải…
  • Tiết kiệm chi phí: Chính những tiện ích về logistics trọn gói. Kèm theo việc ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0. Dịch vụ cho thuê kho bãi tại NhatViet Logistics luôn tối ưu giá thuê kho chứa hàng đến mức thấp nhất. Cùng với hàng loạt những chương trình ưu đãi, hỗ trợ. Mục tiêu đồng hành xuyên suốt với khách hàng.
  • Diện tích linh hoạt: Vì diện tích tăng giảm theo lượng hàng nên sẽ đảm bảo tối ưu chi phí thuê kho.
  • An ninh hàng hóa: Hệ thống PCCC hiện đại, bảo vệ và camera 24/24.
  • Vệ sinh: Kế hoạch vệ sinh kho bãi và vệ sinh hàng hóa cho khách hàng luôn được xây dựng hàng tuần.

Từ những yếu tố tiềm năng và thuận lợi trên, dịch vụ cho thuê kho bãi tại đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương sẽ là một tiện ích cho bạn. Đội ngũ nhân viên tại văn phòng kho NhatViet Logistics địa chỉ đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn!

[contact-form-7 404 "Not Found"]