Nội Dung Tóm Tắt

Chính nhiều yếu tố tiềm năng được nhìn nhận, dịch vụ cho thuê kho bãi Bình Dương bắt đầu mở rộng về cả quy mô và hình thức hoạt động. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê kho bãi tại KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương. Cùng tìm hiểu ngay những tiện ích của khi thuê kho tại đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.

Tại sao nên thuê kho tại đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương

Dịch vụ cho thuê kho bãi hiện nay đang trở thành một nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong đó, khu công nghiệp Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương được xem là một cửa ngõ giao thương quan trọng. Vì vậy, cho thuê kho Bình Dương đều khai thác các yếu tố tiềm năng về vị trí địa lý. Và cả chất lượng dịch vụ cho thuê kho tại đây.

Cho thuê kho tại Bình Dương ở địa chỉ đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An nằm liên đới với trục giao thông thuận lợi. Tiện ích đặc biệt là mặt tiền đường rộng, thông thoáng, xe container ra vào thuận tiện.

Cho thuê kho hàng tại đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Bình Dương
Nhìn trên bản đồ định vị, chúng ta có thể nắm bắt được yếu tố thuận lợi và tiềm năng khi thuê kho tại đường số 10.

Nơi cho thuê kho hàng tại đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương

Khu vực Dĩ An, Bình Dương là một tâm điểm tập trung của nhiều dịch vụ cho thuê kho bãi. Tuy nhiên, sở hữu hệ thống cho thuê kho đa dạng. NhatViet Logistics luôn kiến tạo những bước chuyển mới để nâng cấp chất lượng kho bãi cho thuê.

Cho thuê kho hàng tại đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Bình Dương
Cho thuê kho hàng tại đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Bình Dương

Trong đó, kho chứa hàng tại đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An của NhatViet Logistics là một kho lớn. Với sự linh hoạt về diện tích kho cho thuê. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn khu vực kho phù hợp với từng dạng hàng hóa.

Xem thêm: Cho thuê kho hàng tại đường số 8, KCN Sóng Thần 1, Bình Dương

Ưu điểm của kho NhatViet Logistics:

  • Vị trí địa lý: Cho thuê kho chứa hàng tại đường số 10, KCN Sóng Thần 1 nằm trên trục đường thuận lợi. Đảm bảo việc xuất nhập hàng dễ dàng.
  • Thái độ phục vụ: CBNV của NhatViet Logistics đảm bảo chuyên môn nghiệp vụ. Thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng những khi cần thiết. Đặc biệt, sự chủ động và luôn xây dựng sắp xếp hàng hóa khoa học.
  • Logistics 4.0: Nền tảng khoa học công nghệ được ứng dụng vào trong quá trình quản lý hàng hóa. Định hướng phát triển nhiều hơn những tính năng mới. Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý cho khách hàng.
  • Tiện ích đi kèm: Ngoài dịch vụ cho thuê kho bãi. NhatViet Logistics còn cung cấp những tiện ích logistics đi kèm. Trong đó, có dịch vụ dán nhãn, tem, xe nâng, xếp dỡ hàng hóa, khai báo hải quan, vận tải…
  • Tiết kiệm chi phí: Chính những tiện ích về logistics trọn gói. Kèm theo việc ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0. Dịch vụ cho thuê kho bãi tại NhatViet Logistics luôn tối ưu giá thuê kho chứa hàng đến mức thấp nhất. Cùng với hàng loạt những chương trình ưu đãi, hỗ trợ. Mục tiêu đồng hành xuyên suốt với khách hàng.
  • Diện tích linh hoạt: Vì diện tích tăng giảm theo lượng hàng nên sẽ đảm bảo tối ưu chi phí thuê kho.
  • An ninh hàng hóa: Hệ thống PCCC hiện đại, bảo vệ và camera 24/24.
  • Vệ sinh: Kế hoạch vệ sinh kho bãi và vệ sinh hàng hóa cho khách hàng luôn được xây dựng hàng tuần.

Liên hệ kho NhatViet Logistics

Từ những yếu tố tiềm năng và thuận lợi trên. Cho thuê kho bãi tại đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương sẽ là một tiện ích cho bạn. Đội ngũ nhân viên tại văn phòng kho NhatViet Logistics địa chỉ đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn!

Có thể bạn cần tìm: Kho bãi cho thuê giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.