Ngày 07.03 vừa qua, chương trình “Journey On New Routes” được diễn ra tại Công ty Cổ Phần dịch vụ thương mại Nhất Việt đã đánh dấu hành trình trên những chặng đường mới. Đồng thời, khai sáng niềm tin cho một thành công lớn mạnh của Công ty trong ngành Logistics.

Dấu ấn Journey On New Routes.
Mục lục

Khẳng định tầm nhìn mới của Nhatviet Logistics

Chủ đề chương trình hướng tới những tầm nhìn lớn hơn, xa hơn trong tương lai của NhatViet logistics. Trên hành trình ấy ghi lại dấu chân của những cá nhân, tập thể. Và người thủ lĩnh kiên cường đã đưa con thuyền Nhất Việt đạt được thành công như ngày hôm nay.

 

Mặt khác, Journey On New Routes cũng là cơ hội để toàn thể CBCNV Nhat Viet Logistics gửi lời tri ân, tâm tình đến với Tổng Giám Đốc. Người đã, đang và luôn là niềm tự hào của xã hội, đất nước!

Khi chúng ta cùng nhau, không gì là không thể!
Cùng vỗ tay, cùng hòa ca để cùng tiếp trạm cho một chặng đường phát triển bay cao, bay xa hơn nữa.

Lời chia sẻ, động viên và khích lệ của Tổng Giám đốc chính là một khúc khải hoàn cho những khởi đầu mới năm 2020.

Dấu ấn Journey On New Routes.

———————-

Hạnh phúc để thành công!

Trong cuộc đời mỗi con người, chúng ta đều có những mục tiêu sống của riêng mình. Và trên hành trình chinh phục mục tiêu ấy, thành công & hạnh phúc không hẳn là đích đến. Mà thành công, hạnh phúc nằm chính ở những sự trải nghiệm trên chặng đường đi của chúng ta. Làm sao để mỗi nhịp đập của chúng ta chứng minh được chúng ta đang sống chứ không chỉ để tồn tại. Cũng như đối với tổ ấm của đại gia đình Nhat Viet Logistics, từng giây phút trôi qua mỗi ngày đều là những khoảnh khắc đáng trân trọng. Bởi chúng ta cùng được đồng hành để sống, để cho đi giá trị và niềm tin về một chặng đường logistics bền vững tại Việt Nam.

Tổng Giám Đốc cùng phu nhân thổi nến sinh nhật.

Vâng, “Khi bạn sinh ra, bạn khóc còn người xung quanh cười. Hãy sống làm sao khi bạn qua đời, mọi người khóc còn bạn, bạn cười“. Đó chính là thông điệp sống đầy ý nghĩa để mỗi chúng ta tự rèn luyện và chinh phục nhiều giá trị trong cuộc sống. Và tiếng khóc chào đời của người thủ lĩnh năm ấy Cho tới ngày hôm nay chính là sự cống hiến giá trị cho đời.

Trao giải cuộc thi: “Khoảnh khắc Nhatviet Logistics”.
Tổng Giám Đốc đọc thư của Cán bộ công nhân viên (CBCNV).

Sự sâu sắc của người lãnh đạo

Journey On New Routes cũng là Khoảnh khắc để chúng ta cùng nhau gửi lời tri ân đầy cảm xúc đến anh. Một tấm gương đã góp phần khai sáng thanh xuân cho những thế hệ trẻ muốn khởi nghiệp. Một người sếp luôn trăn trở với những tầm nhìn phát triển mới để giúp đỡ nhân viên. Một người đồng đội luôn dùng sự chân thành để điền vào chỗ trống của các mối quan hệ. Một người đối tác luôn lấy nền tảng win – win để cùng phát triển với khách hàng; một người bạn luôn dùng cái sang của sự tử tế để luôn mang đến tiếng cười cho tập thể. Một người chồng luôn giữ đạo phu thê và không bao giờ đánh thuế cho hạnh phúc gia đình. Một người cha đáng kính để khai sáng bình minh cho giấc mơ của con trẻ.

Những lá thư ký gửi tâm tư của CBCNV đã lưu lại dấu ấn đặc biệt cho một nền tảng phát triển tiếp theo của NhatViet Logistics. Đây không chỉ mang đến động lực mới. Mà còn là cơ hội để Công ty và Nhân viên cùng hiểu nhau hơn.

[Journey On New Routes – Hành trình trên những chặng đường mới].

NhatViet Logistics

5/5 - (1 bình chọn)

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan