Khu vực Thuê kho

Các dịch vụ

 • Là hình thức chia sẻ không gian kho theo nhu cầu của khách hàng và theo từng nhóm hàng hóa.
 • Nhatviet Logistics sẽ quản lí toàn bộ hàng hóa, quản lí xuất nhập…
 • Diện tích thuê linh động từ 50m2, 100m2, 150m2, 200m2, 300m2, 400m2, 500m2, 1000m2
 • Giá cho thuê kho bãi TP HCM từ 107k/m2

 • Khách hàng sẽ được Nhatviet Logistics bàn giao một kho riêng để lưu trữ hàng hóa, đảm bảo tính riêng tư và bảo mật.
 • Diện tích kho cho thuê tối thiểu từ 1000m2.

Dịch vụ này đang triển khai

Tóm tắt nội dung

Danh sách kho khu vực TP HCM

XEM VỊ TRÍ KHO KHU VỰC HCM

THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ KHO BÃI TP HCM 2022

TP.HCM được biết là trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam với vị trí trung tâm kinh tế lớn nhất nước, TP.HCM đóng góp tới 25% GDP và 30% nguồn thu ngân sách, có hơn 160 doanh nghiệp Mỹ đã đầu tư vào TP với tổng giá trị xuất khẩu hơn 10 năm qua lên tới 64 tỉ USD. Thu hút được nguồn đầu tư cực lớn từ các nhà đầu tư kinh tế trong và ngoài nước, hệ thống các khu công nghiệp, khu chế xuất được tập trung dày đặc.

Song song với đó, dịch vụ cho thuê kho bãi TP HCM càng được đầu từ phát triển với đa dạng diện tích thuê, nhiều kiểu mẫu nhà xưởng, nhằm đáp ứng được mặt bằng cho việc sản xuất cũng như kinh doanh của các nhà đầu tư. Việc hình thành hệ thống kho bãi cho thuê tại TPHCM đã góp phần tạo ra sự phát triển mạnh mẽ cũng như kiến tạo sự phồn thịnh cho khu vực phía Nam.

Trong những tháng đầu năm 2022, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu đẩy mạnh kinh doanh trên nền tảng online, đẩy mạnh bán hàng trên các sàn thương mại điện tử nên việc đáp ứng tính nhanh chóng trong việc giao hàng, vận chuyển, các doanh nghiệp đã bắt đầu mở rộng kho ở nhiều khu vực trong TPHCM với diện tích vừa và nhỏ.

Giá dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM ở các khu vực trung tâm đang tăng từ 10 – 15% so với cùng kỳ năm 2021 và vẫn có xu hướng tăng vào giai đoạn giữa năm do tình hình khan hiếm kho cũng như bị ảnh hưởng nhiều bởi giá xăng dầu đang tăng.

Bên cạnh đó, nhu cầu thuê kho để chứa nguyên vật liệu sản xuất ở các KCN cũng đang được điều chỉnh tăng từ 6-10%, đặc biệt là các kho nằm trong các KCN gần cảng như kho ở KCN Cát Lái.

Dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM
Dịch vụ cho thuê kho bãi TP HCM

HỆ THỐNG KHO BÃI CHO THUÊ TẠI TP.HCM CỦA NHATVIET LOGISTICS:

Các kho bãi trong dịch vụ cho thuê kho bãi TP HCM do Nhatviet Logistics cung cấp đều đạt những tiêu chí:

 • Tất cả hệ thống kho bãi cho thuê của chúng tôi đều nằm trong khu công nghiệp trọng điểm nên thuận tiện giao thông. Hệ thống an ninh tốt, có bảo vệ 24/24 và hệ thống camera giám sát liên tục.
 • Mặt nền kho bãi được phủ lớp sơn lót epoxy phù hợp chứa các mặt hàng cần được bảo quản đặc biệt như: nông sản, phân bón, hạt nhựa,… Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp kho chuyên dùng cho các ngành hóa chất, thực phẩm.
 • Nhằm tiết kiệm chi phí lưu kho cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ cho thuê kho bãi TP HCM theo nhiều diện tích dựa trên nhu cầu của khách hàng từ 100m2, 200m2,…. Đến 5.000, 10.000 m2. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê theo ngày, tuần, tháng, năm nhằm tối ưu chi phí.
 • Quý khách hàng sẽ an tâm khi Nhất Việt sở hữu đội ngũ nhân công và hệ thống xe nâng nhiều tải trọng như 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn để tăng cường bốc xếp, nâng hạ hàng hóa một cách nhanh chóng.
 • Nhất Việt quản lý hàng tồn kho bằng phần mềm chuyên dụng Asia Soft và cung cấp cho khách hàng Username, Password để quý khách dễ dàng tra cứu hàng tồn, hàng nhập xuất bất cứ lúc nào. Hệ thống của chúng tôi luôn được cập nhật liên tục và kịp thời đảm bảo giúp quý khách nắm bắt chính xác tiến độ công việc.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHO BÃI CHO THUÊ TẠI TP HCM