Mục lục

Dịch vụ vận tải nội địa bằng xe tải, xe container của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Nhất Việt được các doanh nghiệp lớn đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp. Là 1 trong những doanh nghiệp logistics tiên phong tại thị trường Việt Nam, NhatViet Logistics khẳng định vị trí trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường.

Vậy tại sao Doanh Nghiệp nên chọn dịch vụ vận tải nội địa của NhatViet Logistics?

 

1/ Các hình thức nhận và giao hàng của dịch vụ vận tải nội địa bằng xe tải, xe cont:

Nhận hàng tại kho – Giao hàng đến kho

Nhận hàng tận nơi – Giao tận nơi.

Ngoài ra,NhatViet Logostics giao hàng nội địa theo yêu cầu khách hàng.

2/ Các loại hàng hóa có thể vận tải nội địa bằng xe tải, xe cont:

Mọi loại hàng hóa không thuộc hàng cấm, cần đi số lượng lớn đều có thể vận tải nội địa bằng xe tải, xe container. Quý doanh nghiệp chỉ cần cho biết loại hàng và số lượng, NhatViet Logistics sẽ cung cấp phương án vận chuyển bằng xe tải, xe container phù hợp cho Quý doanh nghiệp, vì mỗi loại xe sẽ có giới hạn và khả năng chứa hàng khác nhau, cũng như phương cách đóng gói phù hợp của từng các loại hàng hóa nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

3/ Các ưu điểm vận tải nội địa bằng xe tải, xe cont của NhatViet Logistics:

  • Đội ngũ lái xe và nhân viên được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên nhằm nâng cao  kỹ năng giao tiếp với khách hàng và xử lý tình hình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển.
  • Áp dụng quy trình vận tải Quốc Tế vào quy trình hoạt động của bộ phận vận tải nội địa, theo đó mọi công việc chi tiết của quản lý, nhân viên lái xe, nhân viên điều độ, và các nhân viên khác trong bộ phận đều được mô tả và kiểm soát thời gian cụ thể.
  • Dịch vụ khách hàng thông qua đường dây nóng 0971 21 22 23 luôn tiếp nhận thông tin từ khách hàng và xử lý tình huống phát sinh mọi lúc mọi nơi.
  • Sở hữu bãi xe tọa lạc tại khu vực trung tâm Bình Dương, TP.HCM nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho việc điều tiết xe và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Hệ thống bảo trì bảo dưỡng với đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo xe luôn được bảo trì theo tiến độ và an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Lái xe được đào tạo bài bản, trang bị thiết bị công nghệ hiện đại để kết nối với nhân viên xử lý các công việc phát sinh.
  • Ngoài dịch vụ vận tải NhatViet Logistics còn cung cấp các dịch vụ như: Xếp Dỡ, Cho Thuê Kho Bãi, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho nhu cầu vận chuyển và tiết kiệm chi phí.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về dịch vụ vận tải nội địa của NhatViet Logistics, Quý doanh nghiệp có thể gọi đến Hotline 0971 21 22 23, NhatViet Logistics sẽ sớm liên hệ với quý doanh nghiệp để tư vấn.

 

Nhatviet Logistics có làm bạn hài lòng?

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan