Nội Dung Tóm Tắt

Năm 2014 Theo cam kết của WTO, ngành logistics Việt Nam sẽ mở cửa hoàn toàn cho các doanh nghiệp nước ngoài tham gia.

Đây quả là một thách thức không nhỏ cho các doanh nghiệp logistics của Việt Nam, khi mà các doanh nghiệp logistics trong nước chỉ chiếm một thị phần rất nhỏ, mặc dù các doanh nghiệp trong nước đã tiến hành các dịch vụ logistics bên thứ 3 (3PL). Nhưng sự bứt phá này vẫn chưa bền vững, còn thiếu tính chuyên nghiệp, kỹ năng, mạng lưới, công nghệ kỹ thuật… Với tình hình hiện nay hầu như tất cả các doanh nghiệp đều có các giao dịch hàng hóa trên các thị trường trong khu vực, quốc tế và toàn cầu thì các doanh nghiệp hoạt động logistics tại Việt Nam nói chung và lực lượng quản lý, nhân viên chuyên nghiệp trong ngành giao nhận vận tải nói riêng cũng có thêm nhiều cơ hội để cạnh tranh, phát triển, phát huy thế mạnh của mình cả về lượng và chất.

doanh nghiep logistics viet nam phuc vu tot khach hang trong va ngoai nuoc 6

Là một trong những doanh nghiệp tạo được uy tín trên thị trường logistics Việt Nam, có thể kể đến là Công Ty Cổ Phần DVTM Nhất Việt (Nhat Viet Logistics). Với sứ mệnh “Cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa tối ưu”, công ty đảm bảo giúp các nhà sản xuất giảm thiểu chi phí và tăng hiệu quả theo nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, Nhất Việt Logistics còn hiểu được giá trị thời gian, quyền lợi của khách hàng, do đó Nhất Việt Logistics luôn nỗ lực hết mình để theo dõi kỹ lưỡng, cẩn thận, chu đáo từ khâu chuẩn bị cho đến tận khi giao hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình , tinh thần trách nhiệm cao , lực lượng giao nhận hùng hậu, công ty Nhất Việt Logistics tin chắc sẽ trở thành đối tác tin cậy , đồng hành vào thành công của quý khách hàng trong tương lai.

Đặc biệt trong các lĩnh vực:

– Cho thuê kho chứa hàng, lưu trữ hàng hoá.

– Cung cấp dịch vụ xếp dỡ nâng hạ hàng hoá.

–  Cung cấp giải pháp toàn diện theo yêu cầu của khách hàng về thiết lập dự án vận tải và thông quan hàng hóa.

– Dịch vụ vận tải biển

– Dịch vụ vận tải hàng không

– Vận tải đường bộ

doanh nghiep logistics viet nam phuc vu tot khach hang trong va ngoai nuoc 5

doanh nghiep logistics viet nam phuc vu tot khach hang trong va ngoai nuoc 2

Trải qua nhiều năm hoạt động, hiện nay Toàn Nam (TNLogistics) sở hữu một đội ngũ cán bộ quản lý có chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện các dịch vụ logistics, kết hợp với việc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tốt như: kho, bãi phương tiện ôtô, xe kéo container… sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thông quan, vận chuyển nội địa cho hàng hóa xuất khẩu cũng như nhập khẩu v.v… Đặc biệt khi khách hàng giao dịch với TNLogistics, khách hàng sẽ nhận những giá trị dịch vụ công thêm (value-added services) mà đội ngũ C.S sẽ tư vấn cho khách hàng để tránh những sai sót không cần thiết…

doanh nghiep logistics viet nam phuc vu tot khach hang trong va ngoai nuoc 4

doanh nghiep logistics viet nam phuc vu tot khach hang trong va ngoai nuoc 3

Với tiêu chí giá cả hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh nhất, an toàn bảo đảm, Nhất Việt Logistics đã và đang phát triển mạnh mẽ và sẽ luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng các dịch vụ, phát triển các sản phẩm logistics mới, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, khẳng định thương hiệu toàn Nhất Việt Logistics trong lĩnh vực cung cấp giải pháp logistics phục vụ tốt cho cả khách hàng trong và ngoài nước.

Nhatviet Logistics có làm bạn hài lòng?

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN