Mục lục

NhatViet Logistics tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển vững của công ty.

Nhân viên Nhất Việt luôn làm việc một cách tận tụy, hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện. Các phòng ban, bộ phận chuyên môn luôn trao đổi, phối hợp chặt chẽ, cam kết mang lại lợi ích cao nhất và kịp thời nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Nhatviet Logistics
Đội ngũ nhân viên Nhatviet Logistics

 

Nhất Việt thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo, trau dồi kiến thức cho nhân viên.Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, thân thiện, năng động, nhiều thử thách và cơ hội học hỏi, thăng tiến.

Giá trị của Nhất Việt  hôm nay phải kể đến sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự của công ty. Trên hết, chúng tôi tự hào vì có những nhân viên thật sự gắn bó, đang hàng ngày làm việc và cống hiến hết mình cho công ty. Mỗi nhân viên đều hành động dựa trên giá trị cốt lõi của công ty để mang những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng. Nhất Việt luôn trân trọng sự đóng góp và đề cao vai trò của tất cả các nhân viên trong công ty.

Team kế toán Nhatviet Logistics
Team kế toán Nhatviet Logistics

Chúng tôi đang nỗ lực để đóng góp xây dựng một hình ảnh Nhất Việt ngày một chuyên nghiệp hơn và hướng đến những giá trị, lợi ích tốt đẹp cho xã hội. Đam mê và khao khát cống hiến chính là điểm tựa, là động lực để các nhân viên công ty hành động mỗi ngày.  Với đội ngũ nhân viên trẻ, giỏi, năng động, sáng tạo cũng sự dẫn dắt của những người lãnh đạo tài năng, có tâm, có tầm, Nhất Việt hứa hẹn sẽ còn phát triển và cống hiến nhiều nhiều hơn nữa cho ngành Logistics Việt Nam, cho cộng đồng xã hội.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan