Hào Hứng Teambuiling 2018 – Nha Trang

​Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự gắn kết giữa các nhân viên, Công ty Nhất Việt đã tổ chức cho toàn thể nhân viên một chuyến du lịch kết hợp Teambuilding đầy thú vị tại Nha Trang từ ngày 17- 19/08/2018.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm thay lời cảm ơn của Ban lãnh đạo công ty dành cho những đóng góp của toàn thể nhân viên vào sự phát triển chung của

đại gia đình Nhất Việt.

Chuyến đi đã có nhiều hoạt động vui chơi kết hợp du lịch, rèn luyện sức khỏe, tinh thần đồng đội, đoàn kết của tập thể. Với khẩu hiệu “We are one” xuyên suốt trong các hoạt động trò chơi lớn Teambuilding, tất cả thành viên đã hào hứng tham gia chương trình, cùng tạo nên một chuyến du lịch vô cùng đáng nhớ.

 

Các “chiến binh” của công ty đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng mọi người vẫn cùng nhau cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình teambuilding đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng được nhận sau khi chiến thắng, mà điều thành công nhất ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn để cùng tiến về một đích đến.

Một số hình ảnh khác của chuyến đi:

Tin chắc rằng đây sẽ là một trong những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên tham gia. Trải qua khoảng thời gian ấy, có thể khẳng định rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắt xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của công ty.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *