Kho bãi và lưu giữ hàng hóa quan trọng với doanh nghiệp như thế nào?

Các doanh nghiệp cần trang bị kho riêng hoặc sử dụng dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa.

Kho bãi và lưu giữ hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng với quá trình sản xuất, kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và tăng doanh thu đáng kể.

Vai trò của kho bãi và lưu giữ hàng hóa đối với doanh nghiệp

Các doanh nghiệp cần trang bị kho riêng hoặc sử dụng dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa.
Các doanh nghiệp cần trang bị kho riêng hoặc sử dụng dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa.

Hoạt động kho bãi và lưu giữ hàng hóa là nhu cầu cấp thiết của tất cả các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Mỗi đơn vị sử dụng kho bãi để lưu trữ, bảo quản hàng hóa của mình một cách an toàn, khoa học. Tùy theo nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp, chúng ta sử dụng kho bãi với những mục đích khác nhau.

Kho bãi và lưu giữ hàng hóa quan trọng với doanh nghiệp như thế nào?

Đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa

Mang lại sự an toàn cho hàng hóa, sản phẩm là lợi ích cơ bản và đầu tiên của kho bãi và lưu trữ hàng hóa. Các kho bãi giúp bảo vệ hàng hóa khỏi sự thay đổi của thời tiết như mưa, nắng, các điều kiện thất thường của môi trường. Điều này giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa, giúp chúng được sử dụng lâu dài hơn.

Quản lý hàng hóa dễ dàng, tăng hiệu quả kinh doanh

kho bãi và lưu giữ hàng hóa
Quản lý hiệu quả và dễ dàng nhờ lưu trữ hàng hóa tại kho bãi.

Sở hữu một dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong việc quản lý hàng hóa, rút ngắn thời gian kiểm kê, thống kê, luân chuyển hàng hóa xuất nhập dễ dàng… Các doanh nghiệp an tâm tập trung phát triển thị trường và phục vụ khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng doanh thu. 

Giảm thiểu những rủi ro từ sự biến động của thị trường

Giảm rủi ro do biến động thị trường cũng là một lợi ích lớn mà hoạt động kho bãi và lưu giữ hàng hóa đem lại. Chẳng hạn, doanh nghiệp gặp trường hợp khách hàng đặt số lượng lớn hàng hóa một cách đột ngột.

Lúc này việc lưu trữ một số lượng hàng hóa dự phòng để kịp thời ứng phó với trường hợp trên đóng vai trò hết sức quan trọng. Điều này góp phần giảm trì trệ chuỗi cung ứng, gây dựng và nâng cao uy tín của mình với khách hàng. 

Mỗi doanh nghiệp luôn cần đảm bảo một lượng hàng tồn kho nhất định để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thị trường. Đồng thời, dự trữ hàng tồn kho giúp doanh nghiệp ứng phó kịp thời trường hợp phát sinh đơn hàng, thiếu nguyên vật liệu, hao hụt cung cầu, xử lý yêu cầu đổi trả, …Thông thường, họ sẽ phải dự phòng 40-50% hàng tồn kho để ứng phó với những biến động thị trường kể trên.

Tại sao nên chọn dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa tại Nhatviet Logictics

Tại sao nên chọn dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa tại Nhatviet Logictics
Nhatviet Logistics là đơn vị cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa uy tín, chất lượng.

Kho bãi và lưu giữ hàng hóa rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp…Do đó, nếu không có sẵn kho bãi thì các đơn vị nên lựa chọn một dịch vụ cho thuê kho uy tín, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo hàng hóa luôn an toàn và đảm bảo chất lượng. Trong đó, Nhatviet Logistics là cái tên mà bạn có thể tham khảo:

  • Giá cả cho thuê vô cùng hợp lý: Đảm bảo đem đến cho bạn mức giá cho thuê kho bãi cạnh tranh nhất thị trường. Giá cả có thể thương lượng khi bạn nhu cầu thuê kho bãi lớn.
  • 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa: Trong thời gian hoạt động, Nhatviet Logistics luôn lấy chữ tín và khách hàng làm trọng tâm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Dịch vụ tiện ích: Dịch vụ xếp dỡ, dán tem, đóng gói, khai báo hải quan hàng hóa, vận tải đa phương thức trong nước và quốc tế.
  • Đa dạng hình thức kho xưởng để bạn lựa chọn: Cung cấp tất cả các loại kho xưởng phổ biến hiện nay. Bạn có thể tìm thấy loại kho xưởng phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. 
  • Gói thuê linh hoạt: Các kho xưởng chứa hóa chất cho thuê được thiết kế từng khu riêng biệt với diện tích có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với số lượng hàng hóa của doanh nghiệp nhằm giảm tối đa chi phí thuê kho.
  • Hệ thống quản lý, bảo mật, an ninh tốt: Hàng hóa được bảo vệ chặt chẽ bởi hệ thống giám sát nghiêm ngặt. Hệ thống quản lý thông minh giúp quản lý xuất nhập hàng hóa và báo cáo hàng tồn kho chuẩn xác, bảo vệ 24/24h, hệ thống camera an ninh chặt chẽ.
  • Các kho bãi được thiết kế, quản lý theo quy định và tiêu chuẩn PCCC.

Trên đây là vai trò quan trọng của kho bãi và lưu giữ hàng hóa đối với mỗi doanh nghiệp. Nếu đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê kho bãi uy tín, chuyên nghiệp thì bạn hãy liên hệ với Nhatviet Logistics ngay nhé.

[contact-form-7 404 "Not Found"]