Mừng Khai Trương Trụ Sở Nhatviet Logistics Tại Quận 3 TPHCM

Khai trương văn phòng Nhatviet Logistics
Công ty Nhatviet Logistics sau gần 16 năm hình thành và phát triển, ngày càng mở rộng quy mô và phát triển chất lượng dịch vụ. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện, nhận được sự tin yêu của khách hàng, trên cơ sở đó đạt được những cột mốc mới đáng nhớ. Hôm nay, Nhatviet Logistics khai trương văn phòng chi nhánh Q.3, với mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động và đem dịch vụ của chúng tôi đến rộng khắp trên cả nước.

Nhatviet Logistics khai trương văn phòng chi nhánh Quận 3

Vào ngày 12.04.2023, Nhatviet Logistics đã khai trương văn phòng mới tại Quận 3, TP.HCM. Sau những cố gắng không ngừng nghỉ, chúng tôi ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động hơn nữa. Với sự quan tâm của khách hàng và đối tác, buổi khai trương đã diễn ra tốt đẹp và đầy ý nghĩa. Đây sẽ là một ngày đánh dấu cột mốc Nhatviet Logistics tiến thêm 1 bước nữa, khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ logistics: Dịch vụ cho thuê kho, dịch vụ vận tải đa phương thức, bốc xếp hàng hóa,…

Khai trương văn phòng quận 3
Khai trương văn phòng Nhatviet Logistics quận 3

Để đạt được như ngày hôm nay là nhờ sự sáng suốt của ban lãnh đạo, sự cố gắng của toàn thể nhân viên Nhatviet Logistics, và vai trò quan trọng nhất không thể không nhắc đến chính là của khách hàng và đối tác. Và hôm nay, trong buổi khai trương, chúng tôi đã nhận được những món quà ý nghĩa mang theo niềm hy vọng, khát khao về một tương lai tốt đẹp. Nhatviet Logistics cũng luôn mong muốn được hợp tác với Quý Khách Hàng và Đối Tác cùng nhau phát triển hưng thịnh, cống hiến nhiều giá trị tốt đẹp.

Mừng khai trương trụ sở Q3 Nhatviet Logistics
Mừng khai trương trụ sở Q3 Nhatviet Logistics
Cảm ơn Quý Khách Hàng và Đối Tác đã dành thời gian quý báu tham gia và gửi tặng những phần quà ý nghĩa đến chúng tôi. Rất mong rằng trong tương lai, Nhatviet Logistics sẽ phát triển lớn mạnh và tiến xa hơn nữa, tạo ra nhiều giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Văn phòng Nhatviet Logistics Quận 3
Văn phòng Nhatviet Logistics Quận 3
Công ty Nhatviet Logistics
Công ty Nhatviet Logistics
Chi nhánh Quận 3 Nhatviet Logistics
Chi nhánh Quận 3 Nhatviet Logistics
Tham quan văn phòng Nhatviet Logistics
Tham quan văn phòng Nhatviet Logistics
[contact-form-7 404 "Not Found"]