Ngược Ngàn Thắp Giấc Mơ Bay – Caravan Thư Viện 2030

TRAO TIỀN HAY TRAO TRI THỨC? TRAO HIỆN TẠI HAY TẠO TƯƠNG LAI?

Caravan Thư viện Hai Mươi Ba Mươi – Dự án bắt đầu từ những suy nghĩ, trăn trở về việc làm thế nào để giúp các học sinh miền quê nghèo, vùng sâu xa có được điều kiện phát triển tri thức tốt nhất.

Những chuyến khảo sát tới nhiều địa phương đặc biệt khó khăn của các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bằng sông Cửu Long, vùng dân tộc thiểu số… đã làm những người tham gia chuyến đi hiểu rằng: những hỗ trợ vật chất có thể giúp các em vượt qua thiếu thốn tạm thời và trước mắt, nhưng không thể giúp các em thoát khỏi cái đói, cái nghèo một cách lâu dài.

Cuộc sống của trẻ thơ nơi ấy còn thiệt thòi về vật chất lẫn tinh thần và vẫn sẽ là bức tranh với những gam màu ảm đạm nếu như không có những tác động mạnh mẽ giúp các em vượt ra khỏi cái vòng lẩn quẩn của sự nghèo đói.

Chỉ có trao tri thức mới có thể giúp các em khám phá, khơi dậy và phát huy được hết những tiềm năng, thế mạnh của bản thân, cũng như giúp các em tự tin hòa nhập với cộng đồng, vươn lên làm chủ cuộc sống, tạo ra những thay đổi một cách toàn diện và lâu dài.

Tại những miền quê xa, các trường tiểu học ở những huyện nghèo cũng chưa đủ điều kiện về cơ sở vật chất để hỗ trợ việc học tập của các em đạt hiệu quả cao, đặc biệt là những phòng chức năng như thư viện, thiết bị, âm nhạc, thể thao…

Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi
Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi
Là nhà đồng hành, giúp sức và hỗ trợ hành trình trao món quà tri thức đến với các em nhỏ vùng quê nghèo, #NhatvietLogistics rất cảm ơn chương trình Caravan Thư viện 2030 lần 12 đã tạo điều kiện cho công ty góp một phần sức lực để giúp đỡ các em học sinh quê nghèo phát huy được hết những tiềm năng bản thân, tự tin hòa nhập với cộng đồng.
Đây thực sự là một chương trình hết sức thiết thực với mong muốn chung tay cùng ngành giáo dục trong việc giúp các em thắp lên những ngọn lửa ước mơ, để trẻ thơ nơi đây có thêm niềm tin, nghị lực và sức mạnh vượt lên trên giới hạn của bản thân, của hoàn cảnh, đồng thời trang bị cho các em đôi cánh tri thức để bay cao, vươn xa.
Chỉ có trao tri thức mới có thể giúp các em khám phá, khơi dậy và phát huy được hết những thế mạnh của bản thân, vươn lên làm chủ cuộc sống, tạo ra những thay đổi một cách toàn diện và lâu dài.
[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *