Lễ trao ISO Nhatviet Logistics
Mục lục

Sau gần 16 năm hành trình hình thành và phát triển, Nhatviet Logistics đã ngày càng hoàn thiện về quy trình vận hành, chất lượng dịch vụ và ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực kho bãi, vận tải, logistics,….

Từ những ngày đầu thành lập, Nhatviet Logistics đã hướng tới sự chuyên nghiệp, hiện đại và bài bản mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Buổi lễ trao chứng nhận ISO 9001:2015 tại Nhatviet Logistics

Ngày 16/01/2023, tại trụ sở chính của Nhatviet Logistics đã diễn ra lễ trao chứng nhận quản lý chất lượng với sự tham gia của Công ty TNHH KMR Việt Nam và Công ty CP Dịch vụ Thương mại Nhất Việt Logistics.

Buổi lễ có sự tham dự của bà Phạm Kim Ngân – Giám đốc chứng nhận, ông Dương Tấn Tài – Chuyên gia đánh giá trưởng, bà Lê Thị Thùy Dương – Trưởng phòng kinh doanh, đại diện Công ty TNHH KMR Việt Nam. Về phía Nhatviet Logistics có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Hoài – COO và đại diện các phòng ban.

Đại diện phía KMR Việt Nam
Đại diện phía KMR Việt Nam
Đại diện phía Nhatviet Logistics
Đại diện phía Nhatviet Logistics

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Kim Ngân khẳng định sau quá trình đánh giá, hệ thống quản lý chất lượng của công ty Nhatviet Logistics đã đạt tiêu chuẩn đủ điều kiện để được cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Việc đạt được ISO có một ý nghĩa to lớn, đây có thể coi là một cột mốc đánh dấu đặc biệt cho bước chuyển mình của Nhatviet Logistics.

Bà cũng nói thêm, bên cạnh việc duy trì hệ thống quản lý chất lượng, Nhatviet Logistics cũng liên tục cải tiến hệ thống để đem đến những lợi ích và giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Lễ trao chứng nhận ISO 9001:2015
Lễ trao chứng nhận ISO 9001:2015

Ý nghĩa của buổi trao chứng nhận ISO 9001:2015

Để đạt được thành tựu này là nhờ những chiến lược phát triển của ban lãnh đạo và sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể nhân viên Nhatviet Logistics. Chứng nhận ISO 9001:2015 như một lời cam kết về chất lượng dịch vụ đối với khách hàng và đối tác, là một sự khẳng định về quy chuẩn cho hoạt động kinh doanh và là căn cứ cho việc phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Ngoài ra, chứng chỉ ISO 9001:2015 tạo ra sự khác biệt và tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường của Nhatviet Logistics. Hơn nữa, điều này cũng chứng minh chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao niềm tin với khách hàng và đối tác. Đồng thời tạo ra môi trường làm việc đạt hiệu quả cao, dễ dàng quản lý rủi ro từ đó giúp Nhatviet Logistics ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Những hình ảnh ấn tượng trong buổi trao ISO công ty Nhatviet Logistics

Lễ trao ISO Nhatviet Logistics
Lễ trao ISO Nhatviet Logistics
Nhatviet Logistics
Nhatviet Logistics
Trao giải ISO Nhatviet Logistics
Trao giải ISO Nhatviet Logistics
Lễ tân Nhatviet Logistics
Lễ tân Nhatviet Logistics
Lễ trao chứng nhận
Lễ trao chứng nhận
Đại diện ISO Nhatviet Logsitics
Đại diện ISO Nhatviet Logsitics
5/5 - (4 bình chọn)

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan