Mục lục

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics, NHAT VIET LOGISTICS luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để xây dựng nên các dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất dựa trên phương châm chuyên nghiệp, tận tâm, tin cậy và hiệu quả.

Trong đó, dịch vụ cho thuê kho của Nhất Việt luôn mang đến những nền tảng hậu cần chất lượng cho các doanh nghiệp. NHAT VIET LOGISTICS cung cấp hình thức cho thuê đa dạng bao gồm: Cho thuê kho lẻ – Cho thuê theo tấn – Cho thuê khoán cùng các dịch vụ logistics đi kèm như Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, Dán tem, Đóng gói, Khai báo hải quan, Vận tải đa phương thức Trong nước và Quốc tế, đặc biệt vận tải Bắc – Nam bằng đường bộ, đường thủy và đường Sắt.

TGĐ Lê Thành Vinh – Doanh nhân tâm huyết với cộng đồng và đam mê sống có ý nghĩa

Vị TGĐ trẻ của NHATVIET LOGISTICS – hiện đang là Phó Chủ Tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn – cũng là Nguyên Phó Chủ Tịch CLBDN 2030 nhiệm kì 8 chia sẻ trước thềm Lễ công bố chương trình caravan Cung Đường Huyền Thoại: “Tôi đam mê cống hiến, chia sẻ, để sống một cuộc sống có ý nghĩa. Bất cứ ở vị trí nào, ở tổ chức nào, ở môi trường nào, ta cũng có thể cống hiến nếu thật sự tâm huyết”.

Phát biểu của Anh làm cho BTC chương trình cảm thấy có động lực và niềm tin để thực hiện chương trình lịch sử 15 năm này.

Với CLBDN 2030, Anh đã từng đảm nhiệm vai trò Trưởng BTC phụ trách nhiều chương trình qua nhiều năm như Bizgroup, Gala sự kiện mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, Caravan thư viện Quảng Ngãi Ân Tình năm 2017. Nhưng, đáng trân quý hơn cả là sự quan tâm của Anh dành cho CLBDN 2030 trong suốt hành trình dài dẫu Anh không còn đương nhiệm. Điều này khẳng định chia sẻ của Anh về sự cho đi.

Chắc chắn rằng, Cung Đường Huyền Thoại sẽ là dịp để anh quan tâm tới CLB, thực hiện đam mê cho đi, đam mê sống chia sẻ để mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho những hoàn cảnh khó khăn đang cần được giúp đỡ.

Nhắc đến Anh, quan sát cách Anh nhìn về cuộc sống, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra ở Anh luôn luôn có suy nghĩ và thái độ sống tích cực, luôn vui tươi, và luôn tràn ngập niềm tin. Điều này, như tiếp thêm năng lượng cho bất cứ ai tiếp xúc và tương tác và làm việc cùng Anh.

BTC chương trình xin trân trọng tri ân sự đóng góp đồng hành của anh với chương trình. Xin chúc Anh và NHATVIET LOGISTICS luôn phát triển trong kinh doanh và tiếp tục viết mãi những câu chuyện của sự yêu thương và cho đi không ngừng nghỉ.

NhatViet Logistics chân thành cảm ơn BTC chương trình đã luôn phát triển những chủ đề thật sự ý nghĩa đối với cuộc sống. Hơn thế, là một doanh nghiệp hoạt động với tâm thế sẵn sàng cống hiến những giá trị tích cực cùng cộng đồng. NhatViet Logistics luôn “Sống mãi cùng sự cho đi”

—BTC Chương trình:”Cung Đường Huyền Thoại”_CLB Doanh nhân 2030—

5/5 - (1 bình chọn)

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan