“Nẫu nhớ Nẫu thương” là chủ đề của Caravan 2030 lần thứ 31 năm 2023 do Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 thuộc Saigon Times Club của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn diễn ra vào tháng 8 năm nay. Chương trình sẽ trao tặng một thư viện xanh chuẩn quốc gia cùng hàng trăm phần quà ý nghĩa cho học sinh nghèo tại tỉnh Phú Yên với dự kiến trị giá hơn 2 tỉ đồng.

Chương trình "Nẫu nhớ Nẫu thương"
Mục lục

Ý nghĩa của hoạt động Caravan 2030 “Nẫu nhớ Nẫu thương”

Chương trình "Nẫu nhớ Nẫu thương"
Chương trình “Nẫu nhớ Nẫu thương”

Mặc dù là tỉnh duyên hải miền Trung có lợi thế phát triển kinh tế, nhất là về du lịch, nhưng một vài nơi ở tỉnh Phú Yên vẫn còn thiếu thốn về cơ sở vật chất, các em học sinh ở đây không có cơ hội tiếp cận nguồn tri thức như vi tính, sách, báo… Vì vậy, Caravan 2030 với dự án thư viện xanh đã chọn nơi đây là điểm đến trao tri thức, ươm mầm ước mơ cho các em.

Hoạt động lần này mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho mọi người, sự hạnh phúc và những nụ cười trên môi. Trẻ em là tương lai của đất nước và vì lẽ đó, việc đầu tư cho các em có được cuộc sống đầy đủ, được học hành tử tế có ý nghĩa hết sức quan trọng.

Theo kế hoạch, đoàn sẽ thăm và trao tặng thư viện xanh chuẩn quốc gia, trang bị đầy đủ các thiết bị: máy vi tính, bàn ghế, ti vi, tủ, kệ sách, máy lạnh, quạt máy, bố trí cây xanh, ghế đá… cùng 5.000 đầu sách để dành tặng cho các em học sinh của trường, có cơ hội tiếp cận tri thức dễ dàng hơn, phần nào giúp các em có thêm nhiều kiến thức trong hành trình bay cao, vươn xa.

Nhatviet Logistics tại hoạt động Caravan
Nhatviet Logistics tại hoạt động Caravan

Nhatviet Logistics tự hào là một thành viên của chương trình

Với sứ mệnh “phục vụ vì những điều tốt đẹp và vì lợi ích của mọi người”, các “chiến binh” của Nhatviet Logistics đã xắn tay áo lên và hành động. Cùng với tình yêu thương, chương trình lần này mang nhiều ý nghĩa quan trọng, không chỉ mang đến hạnh phúc và tiếng cười mà còn gieo mầm xanh cho tương lai của đất nước.

Cảm ơn những tấm lòng ấm áp, những hành động tốt đẹp và những tinh thần không biết mệt mỏi để làm những điều nhân ái. Nhatviet Logistics sẽ tiếp tục tham gia trong các chương trình sau để cống hiến hết những gì mình có cho cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa.

Nhatviet Logistics tham gia chương trình "Nẫu nhớ Nẫu thương"
Nhatviet Logistics tham gia chương trình “Nẫu nhớ Nẫu thương”

 

Chương trình Caravan 2030
Chương trình Caravan 2030
Hoạt động thiện nguyện "Nẫu nhớ Nẫu thương"
Hoạt động thiện nguyện “Nẫu nhớ Nẫu thương”

Team Nhatviet Logistics đưa hàng lên xe
Team Nhatviet Logistics đưa hàng lên xe

>> Nhatviet Logistics tham gia hoạt động Caravan 2030 “Điệp trùng Đông Bắc, Điệp trùng thương”

5/5 - (7 bình chọn)

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan