Nhatviet Logistics Tổ Chức Du Lịch Cho Toàn Thể Nhân Viên

Công ty Nhất Việt tổ chức du lịch Đà Nẵng

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, Công ty Nhat Viet Logistics đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn thể nhân viên công ty tại Đà Nẵng – Hội An từ ngày 15/9-17/9.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua, cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa Nhất Việt Logistics phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Trong chuyến tham quan du lịch và nghỉ mát 03 ngày 02 đêm tại Đà Nẵng – Hội An, nhân viên công ty đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng – Hội An như: cầu Rồng, cầu quay Sông Hàn; bán Đảo Sơn Trà – viếng Linh Ứng Tự, ngắm nhìn tượng Phật Bà Quan âm lớn tại Chùa Linh Ứng, tham quan làng nghề truyền thống Đá Non Nước(Ngũ Hành Sơn); Phố Cổ Hội An – Di sản Văn hoá thế giới, danh lam thắng cảnh Bà Nà…

Ngoài mục đích vui chơi và giúp cán bộ công nhân viên cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say hơn, thì trong chuyến đi này công ty cũng tổ chức chương trình Team Building nhằm tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu, giúp cán bộ công nhân viên có thêm sự gắn kết hơn, từ đó sẽ giúp Nhất Việt Logistics trở thành một khối thống nhất cùng nhau đem đến những dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng của mình.

Ban lãnh đạo công ty tạo ra nhiều cơ hội cho toàn thể nhân viên hào hứng cùng nhau tham gia Team-building sẽ giúp nhân viên thêm phấn chấn, tăng nhuệ khí và đẩy mạnh hiệu quả công việc.

Nhat Viet Logistics xây dựng tinh thần hết mình vì tập thể.
Nhat Viet Logistics xây dựng tinh thần hết mình vì tập thể.

Các hoạt động team building sẽ là cơ hội để nhân viên thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, tăng cường sự đoàn kết và đặc biệt khơi gợi và phát huy tinh thần làm việc nhóm và theo đuổi mục tiêu đến cùng cho các thành viên.

Ban lãnh đạo công ty muốn thông qua chương trình Team building luôn khuyến khích nhân viên hình thành nhóm và xây dựng những nhóm làm việc hiệu quả và giúp họ xây dựng tinh thần đồng đội, đồng lòng, đồng hướng để tiến tới một mục tiêu chung, một thành công chung.

Chương trình Team building kết thúc với những nụ cười rạng rỡ.
Chương trình Team building kết thúc với những nụ cười rạng rỡ.

Một số hình ảnh khác trong chuyến tham quan tại Đà Nẵng:

Đêm GALA DINNER ấm áp, đầy ý nghĩa với những chương trình giao lưu văn nghệ, các game show vui nhộn, ấn tượng.
Công ty chọn River Beach Resort tại Cửa Đại, Tp. Hội An, Quảng Nam làm nơi nghỉ dưỡng cho nhân viên.
Công ty chọn River Beach Resort tại Cửa Đại, Tp. Hội An, Quảng Nam làm nơi nghỉ dưỡng cho nhân viên.
Nhân viên công ty chụp hình lưu niệm tại Khu Du Lịch Núi Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Nhân viên công ty chụp hình lưu niệm tại Khu Du Lịch Núi Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu “NhatViet Logistics – Home for goods” ngày càng ổn định và phát triển.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *