Nhatviet Logistics - nhà tài trợ Caravan 2030
Mục lục

Nhatviet Logistics tự hào ĐƠN VỊ TÀI TRỢ BẠC CARAVAN 2030 LẦN 30 “ĐIỆP TRÙNG ĐÔNG BẮC – ĐIỆP TRÙNG THƯƠNG” 

Tầm nhìn và sứ mệnh Nhatviet Logistics

Với sứ mệnh phục vụ những điều tốt đẹp vì lợi ích của mọi người, Nhatviet Logistics luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc lưu trữ hàng hóa một cách dễ dàng, an toàn và hiệu quả.

Công ty Nhatviet Logistics
Công ty Nhatviet Logistics
Với gần 16 năm kinh nghiệm, Nhatviet Logistics đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics: Kho bãi, vận tải, xếp dỡ,…. hàng đầu Việt Nam. Luôn luôn thấu hiểu và ân cần với khách hàng là phương châm phục vụ của Nhatviet Logistics, giúp công ty phát triển mạnh mẽ trong những năm qua.
Sau nhiều năm cống hiến và tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp, Nhatviet Logistics đã đạt chứng nhận QLCL ISO 9001:2015, là một minh chứng cho sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, Nhatviet còn nhận được rất nhiều sự phản hồi tốt từ phía khách hàng, cùng với đó là sự khác biệt trong quy trình hiện đại, chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí.
Nổi bật nhất là dịch vụ kho chung tại Nhatviet Logistics, giúp giảm đến 30-40% chi phí, từ đó tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Ngoài ra, khi thuê kho chung tại Nhatviet Logistics cũng giảm áp lực vận hành kho đáng kể. Do đó, doanh nghiệp có thể tập trung hoàn toàn vào công việc kinh doanh.
Dịch vụ tại Nhatviet Logistics
Dịch vụ tại Nhatviet Logistics
Thuê kho tại Nhatviet Logistics
Thuê kho tại Nhatviet Logistics

Nhatviet Logistics trở thành nhà tài trợ bạc Caravan 2030 lần 30 “Điệp Trùng Đông Bắc – Điệp Trùng Thương”

Nhatviet Logistics trở thành nhà tài trợ bạc Caravan 2030
Nhatviet Logistics trở thành nhà tài trợ bạc Caravan 2030

Nhatviet Logistics luôn mong muốn đóng góp những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Với hoạt động thiện nguyện lần này, chúng tôi đã mang đến những niềm vui và nụ cười cho hàng triệu con người.

Người ta thường nói: trẻ em là tương lai của đất nước, và hoạt động lần này của Nhatviet Logistics cũng hướng đến trẻ em tại những vùng núi với cuộc sống còn nhiều khó khăn. Năm nay, chương trình sẽ có hoạt động thiện nguyện tại huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang.

Hình ảnh các em học sinh đến trường với những cặp vở cũ, phải đi bộ nhiều cây số dưới cái nắng, mưa, gió, bụi; hoặc học tập trong môi trường thiếu thốn trang thiết bị để tiếp cận những kiến thức sâu rộng, những hoàn cảnh nghèo khó, nghịch cảnh đôi khi khiến các em chùn bước đến trường, những ước mơ dang dở… đi nhiều, nhìn thấy những hoàn cảnh đó, câu lạc bộ doanh nhân 2030 đã sáng lập ra những chuyến Caravan đi đến những vùng nghèo khó đó để trao tặng những món quà, gửi những lời yêu thương, khích lệ tinh thần các em,  tiếp thêm cho các em nghị lực sống để vươn lên. Và những việc đó đã trở thành những hoạt động thường niên nhân văn, thiết thực của CLB suốt 17 năm qua.

Nhatviet Logistics hân hạnh được tài trợ cho chương trình, đóng góp những điều tốt nhất cho cộng đồng, cảm ơn ban tổ chức đã tạo điều kiện mang đến nhiều giá trị tốt đẹp.

4.9/5 - (62 bình chọn)

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan