Phần mềm quản lý kho hàng
Mục lục

Quản lý kho hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi sự thiếu hụt hoặc dư thừa hàng hóa có tác động lớn đến chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần sử dụng một phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả. 

Vài nét về phần mềm quản lý kho kho hàng

Phần mềm quản lý kho hàng
Phần mềm quản lý kho hàng vô cùng hữu ích đối với các doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý kho hàng ra đời đã khắc phục được những hạn chế, sai sót của  hình thức quản lý truyền thống. Từ đó, giúp doanh nghiệp giảm thiểu những sai sót không đáng có, tránh thiếu hụt và nâng cao hiệu quả công tác quản lý kho hàng. 

Một phần mềm quản lý kho hàng có trả phí cần đảm bảo thực hiện các chức năng như:  

  • Xử lý đơn đặt hàng: Xử lý đơn đặt hàng tự động đồng thời thông báo khi nhân viên tạo đơn hàng thành công. 
  • Bán hàng: Lập phiếu bán hàng và thông báo bên giao hàng và kho để chuẩn bị hàng. 
  • Quản lý định kỳ hàng tồn kho (tháng, quý, năm).
  • Nhập hàng và xuất kho theo thời gian thực một cách chính xác. 
  • Quản lý nhà cung cấp, quản lý khách hàng và tìm nguồn cung ứng hàng hóa. 
  • Quản lý thanh toán: tiền mặt, thẻ ngân hàng, Internet Banking, ví điện tử. 

9 phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm quản lý xuất nhập kho BS Silver

BS Silver là một trong những phần mềm quản lý kho miễn phí mà bạn nên tham khảo.
BS Silver là một trong những phần mềm quản lý kho miễn phí mà bạn nên tham khảo.

BS Silver là phần mềm quản lý kho hàng miễn phí, hỗ trợ nhiều nền tảng như: Android, IOS, Windows. BS Silver được phát triển bởi BlueSoft, giúp bạn quản lý lượng hàng hóa lớn hiệu quả.

Phần mềm giúp bạn kiểm soát số lượng, giá cả của từng loại hàng hóa, từng kho, phòng ban, khách hàng,…BS Silver sở hữu đầy đủ các chức năng cơ bản của một phần mềm quản lý kho.

Phần mềm quản lý kho hàng Ecount

Ecount vừa là phần mềm quản lý kho hàng vừa là ERP (Phần mềm có chức năng hoạch định tài nguyên doanh nghiệp). Nó có khả năng quản lý toàn bộ các chức năng từ sản xuất, mua bán, tiền lương, nhân sự, kế toán… Doanh nghiệp chỉ cần sử dụng 1 phần mềm cho toàn bộ hệ thống. Đây là phần mềm có trả phí mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Phần mềm quản lý kho hàng Sapo POS

Sapo POS được nhiều khách hàng đánh giá cao về mặt tiện ích. Hiện, đây là một trong những phần phềm quản lý đa kênh được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam.

Nó có thể: kết nối ngay cả khi offline, đa dạng dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, giao diện thông minh, hiện đại, dễ dàng thao tác sử dụng, có khả năng kết nối với nhiều hàng vận chuyển uy tín, độc quyền kết nối thanh toán với mã QR vàVNPay, quản lý kho, tích hợp bán hàng đa nền tảng…

Tuy nhiên, nhiều gói dịch vụ của phần mềm này yêu cầu trả phí đồng thời nhiều doanh nghiệp khó tìm ra giải pháp chính xác và gói dịch vụ phù hợp với mình.

Phần mềm KiotViet quản lý kho hàng

Phương châm của Kiot Việt là “đơn giản bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, tiện lợi sử dụng”. Kiot Việt là phần mềm quản lý kho hàng được phát triển đầy đủ các tính năng cần thiết, bao gồm kiểm soát hàng tồn kho, quản lý hàng hóa, tạo nghiệp vụ bán hàng, hỗ trợ đa nền tảng,….

Phần mềm quản lý hàng tồn kho Sof.vn

Phần mềm quản lý hàng tồn kho Sof.vn
Sof.vn có thể thực hiện đầy đủ các tác vụ quản lý kho cơ bản.

Sof.vn cho phép bạn nhập thông tin kho, quản lý xuất nhập kho, kiểm kê hàng hóa, thống kế số liệu,… với độ chính xác cao. Đặc biệt, phần mềm này có giao diện thân thiện, hỗ trợ đa nền tảng, tích hợp vào các module khác dễ dàng, có thể xuất số liệu ra file Excel, PDF,…

Phần mềm quản lý kho hàng đơn giản Suno

Suno là một phần mềm đơn giản, cho phép quản lý hoạt động kho bãi trên một giao diện người dùng duy nhất. Phần mềm Suno giúp in mã vạch, phân loại hàng hóa một cách dễ dàng. Ưu điểm của phần mềm này là khả năng hoạt động tốt trên mọi nền tảng, không giới hạn người dùng, khả năng lưu trữ dữ liệu vào điện toán đám mây…

Phần mềm quản lý ERP & kho hàng Netsuite

ERP & kho hàng Netsuite được sáng lập bởi Suite Cloud Company Ltd (SuiteCloud). Đây là công ty sở hữu những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, triển khai giải pháp phần mềm và các ứng dụng giúp tối ưu hóa hệ thống vận hành. Phần mềm này bao gồm một số tính năng như: quản lý sản xuất, quản lý đơn hàng, kho hàng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng, hoạt động đa nền tảng…

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn Adaline

Adaline là phần mềm quản lý đa năng. Đặc biệt với chức năng quản lý kho, phần mềm được sử dụng miễn phí vĩnh viễn. Adaline đáp ứng các nhu cầu cần thiết của bạn về quản lý kho hàng như: tra cứu thẻ kho, nhập và xuất hàng theo thời gian thực, báo cáo số lượng hàng hóa, số hàng tồn…. Đây là phần mềm nội bộ nên ít khi lộ thông tin ra bên ngoài.

Phần mềm quản lý kho Hoàn Hảo (Perfect Warehouse)

Phần mềm quản lý kho Hoàn Hảo (Perfect Warehouse)
Sử dụng Perfect Warehouse hoàn toàn miễn phí.

Perfect Warehouse là phần mềm quản lý kho hàng miễn phí vĩnh viễn được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy miễn phí nhưng nó sở hữu nhiều tính năng nổi bật, như quản lý kho hàng, nhà cung cấp, nhà phân phối; quản lý xuất, nhập, tồn; báo cáo tổng hợp số lượng hàng, báo cáo thẻ kho… Đồng thời nó có thiết kế giao diện vô cùng đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Thuê kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp tại Nhatviet Logictics

Thuê kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp tại Nhatviet Logictics
Cần thuê kho bãi, nhớ liên hệ Nhatviet Logistics ngay.

Không thể phủ nhận rằng, sử dụng phần mềm quản lý kho hàng giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc quản lý sản xuất, quản lý kho hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa được quản lý hiệu quả hơn nữa thì việc chọn thuê kho xưởng cũng rất quan trọng. Hiện, Nhatviet Logistics đang là đơn vị cho thuê kho bãi uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nhatviet Logistics 15 năm kinh nghiệm cho thuê kho bãi, luôn lấy chữ tín và khách hàng làm trọng tâm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, tại đây có đa dạng hình thức kho xưởng cho bạn lựa chọn với gói thuê linh hoạt, giá cả hợp lý, hệ thống quản lý, bảo mật, an ninh tốt….

Trên đây là Top 9 phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả nhất hiện nay để bạn tham khảo. Còn nếu đang cần thuê kho bãi thì bạn đừng quên lựa chọn Nhatviet Logistics. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về dịch vụ cho thuê kho bãi bạn nhé.

Nhatviet Logistics có làm bạn hài lòng?

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan