Địa chỉ: Lầu 6, Master Building, 41-43 Trần Cao Vân, P.6, Q3. TP.HCM

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

 NhatViet Logistics luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp, khép kín và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng...

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY

DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC

Tại sao lại chọn Nhất Việt

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics, Nhất Việt luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để xây dựng nên các dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất dựa trên phương châm chuyên nghiệp, tận tâm, tin cậy và hiệu quả . Dưới đây là những ưu điểm nổi bật và khác biệt khiến bạn có thể quyết định chọn chúng tôi:

  • Tôn trọng và lắng nghe
  • Uy tín
  • Chất lượng dịch vụ
  • Nhanh chóng
  • Và luôn hướng đến lợi ích khách hàng

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

NhatViet Logistics tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái nhất với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho nhân viên đạt được hiệu suất tối ưu trong công việc. Nhất Việt luôn có những chương trình đào tạo nhân viên, training hàng tuần để các nhân viên học tập và nâng cao khả năng chuyên môn và các kỹ năng cần thiết để có thể làm việc hiệu quả hơn.
Chi tiết
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC