Cho thuê kho bãi giá tốt

Nhatviet Logistisc tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê kho lẻ và các dịch vụ liên quan như: xếp dỡ hàng hóa, dán tem, đóng gói, quản lý và phân phối hàng hóa. Hệ thống kho của chúng tôi hầu hết được xây dựng trong các KCN nơi các cơ sở hạ tầng cơ bản được xây dựng hoàn thiện, đảm bảo về an ninh, an toàn trong quá trình lưu trữ và phân phối hàng hóa vv..

Với sứ mệnh là phục vụ vì những điều tốt đẹp và mang nhiều giá trị đến cho mọi người, Nhatviet luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nhằm có thể lắng nghe, thấu hiểu để từ đó có thể phục vụ và mang đến những giá trị và lợi ích tốt đẹp nhất cho khách hàng thông qua việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ về Logistics trong đó việc cho thuê kho là sản phẩm nòng cốt của chúng tôi. Và với sứ mệnh như vậy chúng tôi sẽ luôn vì khách hàng mà phục vụ nên sẽ không giới hạn diện tích kho thuê nhằm có thể đáp ứng tối đa nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho thuê kho của mình, chúng tôi sẽ cung cấp cho mỗi khách hàng một mã code để có thể cập nhật vào phần mền quản lý kho của chúng tôi, để từ đó quý vị có thể biết được số lượng hàng cụ thể của mình mọi nơi, mọi lúc.

 

Địa chỉ kho:

1>  Lô J2, đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.

2>  Lô J2, đường số 8, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.

3> Lô O2, đường số 9, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương

4> Số 08 Đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương

5> Số 23, Lô N, đường DT743, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương

6> Đường C, KCN Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

7> Lô G2, Đường K1, KCN Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

8>  KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Liên hệ thuê kho: CÔNG TY NHẤT VIỆT LOGISTICS
Hotline: 0971 21 22 23