DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI

Cho thuê kho lẻ

Kho hàng được thiết kế theo từng khu vực riêng biệt với diện tích có thể thay đổi linh hoạt phù hợp với lượng hàng hóa nhằm giảm tối đa chi phí thuê kho cho khách hàng

Cho thuê kho theo tấn

Là loại hình cho thuê kho tính phí dựa theo khối lượng phát sinh theo từng tháng, giúp khách hàng có thể tối ưu hóa chi phí và linh hoạt kế hoạch nhờ gói thuê bám sát nhu cầu.

Cho thuê kho khoán

Là dạng cho thuê giao khoán một khung kho riêng biệt dùng để chứa hàng hay làm xưởng sản xuất, khách hàng có thể tự quản lý việc xuất nhập hoặc dùng dịch vụ của Nhất Việt.

VÌ SAO NÊN CHỌN NHẤT VIỆT?

ĐỊA CHỈ CÁC KHO BÃI

1>  Lô J2, đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.

2>  Lô J2, đường số 8, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.

3> Lô O2, đường số 9, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương

4> Số 08 Đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương

5> Số 23, Lô N, đường DT743, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương

6> Đường C, KCN Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

7>  KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

8> Lô G2, Đường K1, KCN Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
ĐỐI TÁC
KHÁCH HÀNG
DIỆN TÍCH KHO BÃI (m²)

GIỚI THIỆU NHẤT VIỆT LOGISTICS

Nhatviet Logistisc tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê kho lẻ và các dịch vụ liên quan như: xếp dỡ hàng hóa, dán tem, đóng gói, quản lý và phân phối hàng hóa.

Với sứ mệnh là phục vụ vì những điều tốt đẹp và mang nhiều giá trị đến cho mọi người, Nhatviet luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng nhằm có thể lắng nghe, thấu hiểu để từ đó có thể phục vụ và mang đến những giá trị và lợi ích tốt đẹp nhất cho khách hàng thông qua việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ về Logistics trong đó việc cho thuê kho là sản phẩm nòng cốt của chúng tôi.

HƠN 45000 KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics, Nhất Việt luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để xây dựng nên các dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất dựa trên phương châm chuyên nghiệp, tận tâm, tin cậy và hiệu quả . Dưới đây là những ưu điểm nổi bật và khác biệt khiến bạn có thể quyết định chọn chúng tôi

Cảm nhận khách hàng

NHẬN BÁO GIÁ TỐT HÔM NAY