Bạn đang cần thuê kho bãi để chất chứa hàng hoá khối lượng lớn, số lượng nhiều? Tuy nhiên bạn lại chưa biết đơn vị nào có giá cho thuê kho phù hợp, uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay? Cùng tham khảo bảng giá dịch vụ cho thuê kho bãi và tìm hiểu những lý do nên chọn Nhatviet Logistics ngay trong bài viết sau đây bạn nhé!

Bảng giá cho thuê kho
Mục lục

Dịch vụ cho thuê kho là gì?

Dịch vụ cho thuê kho là dịch vụ cung cấp địa điểm để các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân dùng lưu trữ hàng hóa, cất giữ nguyên liệu trong suốt quá trình vận chuyển từ điểm đầu tiên đến điểm cuối cùng của dây chuyền cung ứng, phân phối.

Dịch vụ cho thuê kho hiện được nhiều doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân kinh doanh quan tâm
Giá cho thuê kho hiện được nhiều doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân kinh doanh quan tâm

Đồng thời, những đơn vị cho thuê kho cũng sẽ cung cấp tình trạng hàng hóa thường xuyên, tình trạng hàng hóa đang lưu kho và quá trình lưu trữ chi tiết nhất cho đối tác sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi của mình.

Các chuyên gia CBRE từng nhận định rằng, nhu cầu thuê kho tại Việt Nam hiện nay tăng rất mạnh. Lý do là vì sự phát triển sản xuất, buôn bán Online ở thị trường nước ta ngày càng lớn. Theo đó, mỗi năm, mức giá cho thuê kho cũng đã tăng liên tục từ 1.5% đến 4%.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ cho thuê kho bãi lại nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp đến vậy. Nó mang đến nhiều lợi ích to lớn như sau:

 • Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình vận chuyển hàng hoá, sản phẩm. Đặc biệt, vì là dịch vụ chuyên nghiệp nên ở mỗi kho luôn có thiết kế phù hợp để đảm bảo hàng hóa của bạn được ở trong trạng thái tốt nhất.
 • Có kho hàng lưu trữ sẵn sàng, công ty bạn dễ dàng đối phó trước các biến động của thị trường hơn. Nhu cầu số lượng hàng có nhiều cũng sẽ không làm khó được doanh nghiệp kinh doanh.
 • Dịch vụ cho thuê kho làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn quản lý hàng hóa hiệu quả hơn. Sau đó, bạn chỉ cần tập trung vào quá trình kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, giảm thiểu quá trình kiểm kê và bảo quản hàng hóa phức tạp.
Dịch vụ cho thuê kho bãi mang đến nhiều lợi ích to lớn cho khách hàng lẫn doanh nghiệp
Dịch vụ cho thuê kho bãi mang đến nhiều lợi ích to lớn cho khách hàng lẫn doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ cho thuê kho tại Nhatviet Logistics

Giá cho thuê kho chứa hàng rất đa dạng, phong phú phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau để bạn lựa chọn. Tuỳ vào từng tình trạng khu vực, điều kiện cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại,… giá cả cho thuê xưởng sẽ không giống nhau.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ cho thuê kho bãi tại Nhatviet Logistics theo từng tiêu chí riêng. Nếu bạn quan tâm hãy tham khảo để biết thêm chi tiết nhé!

Bảng giá cho thuê kho chung

Dịch vụ cho thuê kho chung là hình thức chia sẻ không gian thuê kho theo từng nhu cầu của khách hàng và theo từng nhóm hàng hóa khác nhau. Hình thức này cũng có thể gọi là thuê kho theo diện tích và giá cho thuê kho được tính theo m2.


Loại dịch vụ

Đơn vị tínhĐơn giá(VNĐ/m2)Ghi chú

Thuê kho chung

m2

Từ 87.000đ

Giá chỉ là tương đối và có thể thay đổi theo thời gian

Bảng giá cho thuê kho khoán, kho tự quản

Dịch vụ cho thuê kho khoán, kho tự quản là dạng cho thuê một khung kho riêng biệt để chứa hàng hay dùng làm xưởng sản xuất, khách hàng có thể tự quản lý việc xuất nhập hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ của Nhất Việt.


Loại dịch vụ

Đơn vị tínhĐơn giá(VNĐ/m2)Ghi chú

Thuê kho khoán, kho tự quản

m2

Từ 95.000đ

Giá chỉ là tương đối và có thể thay đổi theo thời gian

Giá cho thuê kho theo tấn

Dịch vụ cho thuê kho theo tấn chính là hình thức thuê kho chung nhưng được báo giá theo khối lượng hàng hóa.


Loại dịch vụ

Đơn vị tínhĐơn giá(VNĐ/m2)

Ghi chú

Thuê kho theo tấn

m2Liên hệTùy thuộc vào tính chất và kích thước hàng hóa sẽ có những mức giá khác nhau

Đối với một số mặt hàng không được đóng gói theo từng kiện thì việc ước tính diện tích kho cũng sẽ gặp một vài khó khăn. Do đó, thay vì báo giá theo diện tích thì Nhat Viet Logistics sẽ báo giá cho thuê kho theo khối lượng hàng hóa (tùy thuộc vào loại mặt hàng mà sẽ có mức giá khác nhau).

Cách nhận biết đơn vị cho thuê kho chứa hàng uy tín

Tìm kiếm một đơn vị cho thuê kho chứa hàng uy tín và chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp có được một nhà kho tốt nhất vừa đảm bảo an toàn cho hàng hóa vừa đảm bảo chi phí tốt nhất. Một đơn vị cho thuê kho uy tín sẽ đảm bảo các điều kiện sau:

 • Kho bãi có đầy đủ tính pháp lý
 • Tư vấn chuyên nghiệp
 • Báo giá rõ ràng
 • Hợp đồng đầy đủ các điều khoản
 • Kho bãi được xây dựng an toàn, đảm bảo không ngập úng, nền kho vững chắc, các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy phải theo chuẩn quy định
 • Các kho phải độc lập, hàng hóa cũng chủng loại, lưu trữ hàng hóa tách biệt, đặc biệt hàng hóa dễ cháy nổ phải có kho đảm bảo điều kiện lưu trữ riêng.

Nếu chọn được một đơn vị có đầy đủ các yếu tố như vậy, doanh nghiệp bạn sẽ có được một nhà kho tốt nhất. Vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm mặt bằng, lại có kho hàng lưu trữ đáp ứng các biến động của thị trường.Vì vậy Doanh nghiệp muốn chọn được một địa chỉ tin cậy nên lưu ý:

 • Vị trí phù hợp: Kho bãi quá xa có thể giá thuê rẻ hơn nhưng ngược lại sẽ bất tiện khi vận chuyển dẫn đến các chi phí để duy trì và vận hành lại tăng cao hơn.
 • Kho hàng phù hợp: Một kho hàng tốt nhất chưa hẳn đã phù hợp nhất. Tính phù hợp được tính ở các điều kiện: phù hợp diện tích, phù hợp đặc trưng hàng hóa, phù hợp thời gian thuê, phù hợp đặc trưng sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp
 • Giá thuê phù hợp: Nằm trong ngân sách cho phép của doanh nghiệp
 • Dịch vụ đi kèm đảm bảo: điện, nước, PCCC, bốc xếp, vận tải, đóng gói, sang bao, quản lý, bảo vệ.
 • Pháp lý của dịch vụ cho thuê kho chứa hàng phải đảm bảo

Nhatviet Logistics – Đơn vị cho thuê kho chứa hàng uy tín hàng đầu thị trường

NhatViet Logistics đã có kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê kho bãi, nhà xưởng. NhatViet luôn là 1 trong những công ty cho thuê kho bãi chuyển mình theo xu hướng phát triển của công nghệ nhằm đưa ra nhiều tiện ích trong gói dịch vụ Logistics. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chuỗi cho thuê kho bãi trọn gói. Quy trình hoạt động liền mạch, khoa học. Đảm bảo tiết kiệm chi phí lưu kho, thời gian cung ứng dịch vụ kho bãi cho khách hàng.

Giá cho thuê kho bãi tại Nhatviet Logistics luôn phù hợp với khách hàng
Giá cho thuê kho bãi tại Nhatviet Logistics luôn phù hợp với khách hàng

Dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM và Bình Dương của Nhatviet Logistics hiện được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp ưa chuộng, yêu thích. Đơn vị sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, được đánh giá cao về chất lượng, độ chuyên nghiệp cũng như chi phí,… Cụ thể như sau:

 • Được hỗ trợ về mọi thủ tục hành chính, bạn sẽ không cần phải làm bất cứ điều gì rườm rà với cơ quan pháp lý.
 • Diện tích kho cho thuê linh hoạt theo yêu cầu của doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.
 • Chi phí, giá dịch vụ cho thuê kho cực kỳ rẻ, không tiêu tốn quá nhiều nguồn vốn đầu tư, không phải đóng chi phí xây dựng kho.
 • Nhatviet Logistics có chính sách cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự an toàn và mất mát hàng hóa của doanh nghiệp.
 • Vị trí kho cho thuê của Nhatviet Logistics đa dạng, nhiều nơi thuận lợi cho việc đi lại vận chuyển hàng hoá.
 • Hệ thống trang thiết bị của kho đầy đủ, hiện đại, đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Kho có bảo vệ quản lý, Camera kiểm soát chặt chẽ 24/24, an toàn, an ninh tuyệt đối với hệ thống PCCC, hệ thống chống thấm. Hàng hoá vì vậy cũng được bảo quản tốt nhất, toàn diện nhất.
 • Ngoài ra, Nhatviet Logistics luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ giao nhận nhanh chóng và đúng chuẩn xác nhất.
 • Đơn vị Nhatviet Logistics không ngừng đầu tư phát triển công nghệ để hỗ trợ tốt nhất cho trong việc theo dõi và tra cứu đơn hàng 24/7.

Kết luận

Hy vọng rằng, bài viết của Nhatviet Logistics đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê cũng như giá cho thuê kho tốt nhất. Từ đó giúp các doanh nghiệp bạn hay đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ dễ dàng thuê kho bãi hơn phục vụ cho công việc kinh doanh của mình hiệu quả hơn.

5/5 - (2 bình chọn)

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan