KCN Tân Bình – Điểm Đến Tiếp Theo Của Nhatviet Logistics

KCN Tân Bình là một KCN nằm trong nội thành TP. HCM với vị trí địa lý, giao thông thuận lợi tiếp giáp với các quận Gò Vấp, quận 12, quận 11, quận Phú Nhuận, quận 3, quận 10,… Cùng lợi thế về khả năng kết nối vùng nguyên liệu đã và đang trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Do đó, nếu doanh nghiệp thuê kho tại KCN Tân Bình sẽ giúp cho quá trình lưu thông hàng hóa tại Tp.HCM được nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm.

NhatViet Logistics – Dịch vụ cho thuê kho tại KCN Tân Bình chất lượng:

Tính chuyên nghiệp: NhatViet Logistics cho thuê kho chất lượng, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong các khâu cung ứng dịch vụ. Từ hình ảnh, các bước hoàn thiện và nâng cấp hệ thống kho cho đến quá trình quản lý hàng hóa của khách hàng.

Thiết kế nhà kho: Tổng quan nhà kho cho thuê đảm bảo các yếu tố:

+ Vệ sinh: Luôn đảm bảo vệ sinh hàng hóa sạch sẽ

+ Cấu trúc nền kho: Nền kho không nứt nẻ, bề mặt nền nhẵn, cứng và không thấm nước…

+ Chất lượng mái: Nền mái thông thoáng, chắc chắn. Chống mưa, nắng hiệu quả.

+ PCCC hiện đại: Kho có trang bị đầy đủ PCCC

+ Camera giám sát: Camera giám sát cần được lắp khoa học, có thể bao quát hết những khu vực cần thiết. Nhằm xây dựng hệ thống kho an ninh. Camera 24/24.

+ Bảo vệ: Ngoài việc trang bị Camera giám sát. Yếu tố đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và linh động cũng cần được lưu ý.

 • Phần mềm quản lý: Ứng dụng nền tảng phát triển của công nghệ 4.0. Hệ thống kiểm soát kho bãi, quản lý kho trên phần mềm hiện đại.
 • Đội ngũ nhân viên: Thái độ phục vụ, sắp xếp nhân viên linh động, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần. Đó là một điểm cực kỳ quan trọng để khẳng định chất lượng của dịch vụ cho thuê kho.
 • Chăm sóc khách hàng: Một dịch vụ cho thuê kho có hệ thống quản lý, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo luôn thể hiện và khẳng định được chất lượng kho cho thuê.
 • Vị trí kho: Vị trí kho cho thuê cũng là yếu tố quan trọng để thuyết phục nhiều sự lựa chọn thuê kho. Vị trí kho cho thuê cần đảm bảo an toàn, thuận tiện xuất nhập hàng hóa, hành lang, mặt tiền đường rộng, dễ di chuyển.
 • Diện tích kho đa dạng: 100m2, 200m2,…5000m2… Diện tích kho cho thuê tăng giảm theo lượng hàng, giúp tiết kiệm chi phí.
 • Mặt tiền kho rộng thoáng. Hạ tầng nâng cấp hiện đại, kế hoạch vệ sinh, chống mói mọt thường xuyên

Để có một hệ thống kho tiêu chuẩn phục vụ chứa hàng. Ngoài việc đảm bảo các thông số kỹ thuật như: nhiệt độ kho, tính chịu tải của nền kho. Hay hệ thống PCCC, hệ thống Camera hiện đại…Đội ngũ vận hành và bảo quản, phần mềm quản lý, khoảng cách địa lý từ kho tới các cầu cảng. Và tới điểm phân phối là vô cùng quan trọng và lý tưởng để khách hàng tin và dùng. Đó là những tiêu chí cơ bản. Và cho đến thời điểm này Nhatviet Logistics đã được hàng chục ngàn lượt khách hàng tín nhiệm trong suốt 15 năm qua.

Để được tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hệ thống văn phòng Điện thoại liên hệ Địa chỉ email
NhatViet Logistics Cho thuê kho Hồ Chí Minh 0274 3739 770 kinhdoanh@nhatviet.net.vn
NhatViet Logistics Cho thuê kho Bình Dương 0971 21 22 23 kinhdoanh@nhatviet.net.vn
NhatViet Logistics Cho thuê kho Hà Nội 0904 23 29 44 kinhdoanh@nhatviet.net.vn

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thuê kho xưởng của đa dạng khách hàng. Hệ thống kho cho thuê tại KCN Tân Bình của NhatViet Logistics luôn được nâng cấp đầu tư. Không chỉ phát triển mục tiêu cung ứng kho chất lượng cho khách hàng. NhatViet Logistics còn tạo nên chuỗi liên đới của nhiều dịch vụ Logistics tiện ích. Bao gồm:

 • Xếp dỡ hàng hóa ra vào kho.
 • Đóng gói bao bì theo tiêu chuẩn của từng loại hàng.
 • Quản lý hàng hóa & Báo cáo tồn kho.
 • Thủ tục Hải quan xuất – nhập kho
 • Vận tải, giao nhận

NHATVIET LOGISTICS – HOME FOR GOODS

[contact-form-7 404 "Not Found"]