Kho cát lái cho thuê tại TP.HCM
Mục lục

Nhatviet Logistics hiện đang là một trong những đơn vị có vị trí kho cho thuê thuận tiện tọa lạc tại các vùng công nghiệp trọng điểm tại Bình Dương và TPHCM.  Chúng tôi sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao với diện tích rộng lớn, vị trí thuận tiện cùng nhiều tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu thuê kho bãi nhưng chưa biết nơi nào phù hợp? Vậy thì, bạn hãy tham khảo ngay danh sách tổng hợp các kho bãi cho thuê của Nhatviet Logistics tại bài viết này nhé!

Dịch vụ cho thuê kho bãi Nhatviet Logistics

Nhatviet Logistics chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi và nhà xưởng uy tín, chất lượng, diện tích lớn hàng đầu hiện nay. Đảm bảo mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời trong quá trình lưu trữ và bảo quản hàng hoá. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, an ninh 24/24, điện nước, thông gió, chiếu sáng đầy đủ, Nhatviet Logistics cam kết hàng hoá của bạn luôn được ở trong điều kiện tốt nhất.

Kho cho thuê tại Nhatviet Logistics
Kho cho thuê tại Nhatviet Logistics

Chưa kể, Nhatviet Logistics áp dụng những công nghệ quản lý, kiểm soát hàng hoá hiện đại bậc nhất, tiêu chuẩn cao. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, đúng quy trình chặt chẽ và khoa học.

Vị trí địa lý thuận lợi, đường sá thông thoáng, dễ dàng di chuyển hỗ trợ bạn lấy hàng tận nơi, bốc xếp nhanh chóng, hiệu quả. Từ nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn kho cho thuê của Nhatviet Logistics nhé!

Tại đây có phục vụ, cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê kho đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn như, cho thuê kho tự quản, kho chung và kể cả cho thuê kho theo tấn cực kỳ tiện lợi, đơn giản. Vì vậy, tuỳ theo mục đích sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp để cân đối ngân sách.

Tổng hợp các kho cho thuê tại Nhatviet Logistics

Dưới đây là danh sách các kho ở dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM của Nhatviet Logistics, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho phù hợp:

1. Kho cho thuê Hoa Lâm Thủ Đức – Kho Cát Lái 2

Hình ảnh kho cho thuê Hoa Lâm Thủ Đức - Kho Cát Lái 2 tại TP. HCM
Hình ảnh kho cho thuê Hoa Lâm Thủ Đức – Kho Cát Lái 2 tại TP. HCM

Kho Hoa Lâm Thủ Đức – Kho Cát Lái 2 có tổng diện tích lên đến gần 6.000m2 nằm trong cụm công nghiệp Cát Lái. Vị trí tọa lạc tại cụm 2, trục đường C, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM, các cảng Cát Lái chỉ khoảng 1km.

Với địa thế như vậy, kho có điều kiện cực kỳ thuận lợi về kết nối giao thông cũng như các đầu mối quan trọng. Việc vận chuyển hàng hóa từ kho đi đến các khu vực trung tâm kinh tế vô cùng dễ dàng, nhanh chóng.

Kho cung cấp diện tích cho thuê đa dạng theo nhu cầu khách hàng đi kèm nhiều tiện ích tốt. Chẳng hạn như: Dịch vụ kéo Container, quản lý xuất nhập hàng, báo cáo tồn kho hàng tháng, đường rộng thời gian bốc dỡ hàng nhanh chóng, tiết kiệm, đội ngũ nhân công, xe nâng chuyên nghiệp,…

2. Kho Đông Tây – Kho cho Thuê TP.HCM – Kho Cát Lái 1

Kho Đông Tây – kho cho thuê quận 2 hay kho Cát Lái 01 – Thủ Đức có diện tích kho cho thuê lên đến gần 7.000m2. Quy mô rộng lớn lại nằm trên trục đường chính K1, cụm 2 KCN Cát Lái, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM gần với kho Hoa Lâm.

Kho cát lái cho thuê tại TP.HCM
Kho cát lái cho thuê tại TP.HCM

Chính vì vậy, nơi đây cũng sở hữu nhiều ưu điểm tương tự như kho Hoa Lâm về vị trí, đường đi thuận tiện. Ngoài ra, những tiện ích đi kèm cũng không hề kém cạnh, thậm chí còn tốt hơn. Có thể kể ra một số tiện ích như: Đường trước kho rộng, xếp dỡ, bốc hàng hỗ trợ tất cả các loại phương tiện, cho thuê diện tích đa dạng, dịch vụ quản lý hàng hoá chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, xe nâng hiện đại,…

3. Kho Thống Nhất Bình Dương – Kho Sóng Thần 

Kho Thống Nhất Bình Dương - Kho Sóng Thần với diện tích lên đến 10.000m2
Kho Thống Nhất Bình Dương – Kho Sóng Thần với diện tích lên đến 10.000m2

Ở dịch vụ cho thuê kho Bình Dương – Có kho Thống Nhất hay còn được biết đến với tên gọi thường ngày là kho Sóng Thần. Kho nằm tại KCN Sóng Thần 1, trên trục đường Thống Nhất rộng lớn với tổng diện tích thuê khoảng 10,000m2.

Kho này của Nhatviet Logistics cũng cho thuê đa dạng theo nhu cầu khách hàng, giúp tối ưu hoá chi phí cho khách. Chưa kể nó còn cung cấp nhiều tiện ích nổi bật, cụ thể như sau:

  • Khuôn viên rộng lớn thuận tiện cho xe di chuyển cũng như quá trình bốc xếp hàng hoá lên xuống.
  • Hệ thống an ninh, an toàn đầy đủ, trang thiết bị, máy móc, hiện đại, chất lượng.
  • Phần mềm quản lý chuyên nghiệp, nhân lực dồi dào hỗ trợ từ A đến Z cho việc lưu trữ, xuất, nhập và báo cáo tình trạng hàng hóa cho khách.

4. Kho cho thuê Nam Liên Bình Dương – Kho Sóng Thần 2

Kho cho thuê Sóng Thần 2 thuộc cụm KCN Sóng Thần 2, nằm trên trục đường Lô J2, đường số 10, Dĩ An, Bình Dương. Kho có diện tích khoảng 6.000m2, quy mô cho thuê rộng lớn, diện tích cho thuê tuỳ theo nhu cầu khách hàng.

Kho cho thuê Nam Liên Bình Dương
Kho cho thuê Nam Liên Bình Dương

Đường trước kho rộng lớn, thông thoáng thuận tiện cho việc bốc xếp, nâng đỡ hàng hóa lên xuống xe. Mọi loại phương tiện đều có thể di chuyển qua lại dễ dàng, kết nối giao thông với các khu vực trọng điểm nhanh chóng.

Ngoài ra, kho cũng cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, chẳng hạn như: Kéo Container từ cảng về kho, vận tải, phân phối hàng hóa từ kho đến nơi tiêu thụ, quản lý hộ khách hàng về hàng hoá xuất nhập hay tồn kho bằng phần mềm hiện đại, đội ngũ nhân viên, xe nâng chất lượng, chuyên nghiệp,…

5. Kho Mê Kông – Kho cho thuê Bình Dương – Kho Sóng Thần 3

Kho sóng thần 3 - Kho Mê Kông
Kho sóng thần 3 – Kho Mê Kông

Kho Mê Kông của Nhatviet Logistics nằm trên trục đường  số 9, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương sở hữu tổng diện tích cho thuê lớn lên đến 15.000m2. Nơi đây đương nhiên cũng không ngoại lệ, có nhiều tiện ích tốt, nổi trội giống như các kho ở trên.

6. Kho Long Huei Bình Dương – Kho Sóng Thần 4

Kho cho thuê - Kho sóng thần 4
Kho cho thuê – Kho sóng thần 4

Kho Long Huei Bình Dương là một trong những kho cho thuê có tổng diện tích lớn lên đến 7.000m2. Kho này cũng nằm trong cụm KCN Sóng Thần 2 có khuôn viên rộng rãi thuận  tiện cho xe đi lại và xếp dỡ hàng hoá.

Kho cho thuê với diện tích theo nhu cầu khách, cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như: Dịch vụ kéo hàng từ cảng về hay từ kho đi đến nơi tiêu thụ, dịch vụ quản lý hàng hoá, xe nâng chuyên nghiệp, nhân công đầy đủ, nhiệt tình,…

Kết luận

Như vậy, bài viết đã tổng hết toàn bộ danh sách các kho cho thuê của Nhatviet Logistics tại TP. HCM và Bình Dương. Hy vọng rằng, bạn có thể chọn được cho mình một kho phù hợp với nhu cầu về vị trí cũng như tiện ích nhé!

Nhatviet Logistics có làm bạn hài lòng?

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan