Nội Dung Tóm Tắt

Hệ thống nhà kho/xưởng cho thuê xây sẵn của NhatViet Logistics có thiết kế phù hợp với yêu cầu sản xuất, kinh doanh của khách hàng, tiêu chuẩn chất lượng xây dựng cao, quản lý xây dựng đúng tiến độ, đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, an toàn. 

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, hệ thống nhà kho/xưởng xây sẵn cho thuê của NhatViet Logistics luôn nằm trong các vùng kinh tế trọng điểm của đất nước, có mức thu hút đầu tư công nghiệp cao, vị trí phát triển chiến lược, kết nối giao thông thuận lợi đến các sân bay, cảng biển, bên cạnh những thị trường tiêu thụ lớn như: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên…

thongnhat

Với hệ thống kho/xưởng đặt tại các vị trí trung tâm NhatViet Logistics đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng phục vụ cho việc lưu trữ, phân phối hàng hóa trên cả nước một cách thuận lợi. Bên cạnh đó, bằng chất lượng dịch vụ đảm bảo, NhatViet Logistics luôn đáp ứng nhanh chóng, kịp thời, tiết kiệm nhiều chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Bằng tinh thần trách nhiệm và làm việc chuyên nghiệp cùng với việc áp dụng công nghệ quản lý NhatViet Logistics cam kết mang lại giải pháp tin cậy cho khách hàng khi sử dụng hệ thống kho/xưởng của chúng tôi.

CÁC LỢI THẾ NHÀ KHO/ XƯỞNG CỦA NHATVIET LOGISTICS

  • Vị trí chiến lược nằm tại các vị trí đắc địa, theo nhu cầu Khách hàng.
  • Giá cả phù hợp.
  • Quy cách nhà kho/xưởng vượt trội, đảm bảo an ninh
  • Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp về pháp lý, tài chính, tìm kiếm nguồn lao động, …

Với  phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, Nhà kho/xưởng dịch vụ NhatViet Logistics là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

nha xuong cong ty tai hai phong

CƠ  SỞ  HẠ  TẦNG  HOÀN  CHỈNH

  • Mạng lưới điện, hệ thống xử lý nước thải, nguồn nước sạch
  • Môi trường xanh- sạch, mạng viễn thông tốc độ cao
  • Bảo vệ – an ninh phòng cháy chữa cháy tự động

DỊCH  VỤ  HỖ  TRỢ  NHÀ  ĐẦU  TƯ

  • Xin giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Xin giấy đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ tất cả các thủ tục pháp lý để doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp.

NhatViet Logistics cam kết mang đến cho quý Doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất trong chuỗi Logistics.

 

HOTLINE: 0971 21 22 23

Nhatviet Logistics có làm bạn hài lòng?

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.