Việc tìm được không gian lưu trữ hàng hóa an toàn, chất lượng đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với chủ doanh nghiệp. Nó giúp đảm bảo hàng hóa luôn trong trạng thái chất lượng tốt nhất, đảm bảo giá trị nguồn hàng. Từ đó hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, ngân sách đầu tư tối đa.

Bạn đang có nhu cầu thuê kho chứa hàng nhưng chưa tìm được nơi uy tín, chuyên nghiệp? Nhatviet Logistics là đơn vị mà bạn nên cân nhắc. Xem ngay bài viết sau đây để biết được những lợi thế của kho bãi, nhà xưởng tại Nhatviet.

Lợi thế kho xưởng Nhatviet
Mục lục

Nhu cầu thuê kho xưởng hiện nay

Nhu cầu thuê kho xưởng hiện nay của các doanh nghiệp đang ngày càng tăng lên trên thị trường. Bởi, không gian này đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp chuỗi hoạt động kinh doanh được liền mạch, thuận lợi hơn. Chẳng hạn như nhập nguyên liệu, vật tư đầu vào, quá trình sản xuất, xuất hàng, cung ứng, phân phối đến tay người tiêu dùng,…

Mỗi doanh nghiệp sẽ có nhu cầu thuê nhà xưởng khác nhau tùy theo từng tiêu chí riêng. Tuy nhiên, tựu chung lại, tất cả phải thỏa mãn, đáp ứng với các yêu cầu như sau:

 • Về vị trí địa lý mà nhà xưởng tọa lạc phải thuận lợi, tiện lợi.
 • Diện tích, quy mô không gian lưu trữ hàng hóa.
 • Chi phí cho thuê kho đắt hay rẻ.
 • Các tiện ích nhà xưởng cung cấp đi kèm.

Hệ thống kho bãi, nhà xưởng tại Công ty Nhatviet Logistics

Hệ thống nhà xưởng/kho cho thuê xây sẵn của NhatViet Logistics có thiết kế phù hợp với yêu cầu sản xuất, kinh doanh của khách hàng, tiêu chuẩn chất lượng xây dựng cao, quản lý xây dựng đúng tiến độ, đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, an toàn. 

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, hệ thống nhà kho/xưởng xây sẵn cho thuê của NhatViet Logistics luôn nằm trong các vùng kinh tế trọng điểm của đất nước, có mức thu hút đầu tư công nghiệp cao, vị trí phát triển chiến lược, kết nối giao thông thuận lợi đến các sân bay, cảng biển, bên cạnh những thị trường tiêu thụ lớn như: cho thuê kho bãi TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên…

Hệ thống kho bãi của Nhatviet Logistics
Hệ thống kho bãi của Nhatviet Logistics

Với hệ thống kho/xưởng đặt tại các vị trí trung tâm NhatViet Logistics đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng phục vụ cho việc lưu trữ, phân phối hàng hóa trên cả nước một cách thuận lợi. Bên cạnh đó, bằng chất lượng dịch vụ đảm bảo, NhatViet Logistics luôn đáp ứng nhanh chóng, kịp thời, tiết kiệm nhiều chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Bằng tinh thần trách nhiệm và làm việc chuyên nghiệp cùng với việc áp dụng công nghệ quản lý NhatViet Logistics cam kết mang lại giải pháp tin cậy cho khách hàng khi sử dụng hệ thống kho/xưởng của chúng tôi.

Các lợi thế của kho bãi, nhà xưởng tại Nhatviet Logistics

 • Giá cả phù hợp.
 • Quy cách nhà kho/xưởng vượt trội, đảm bảo an ninh
 • Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp về pháp lý, tài chính, tìm kiếm nguồn lao động,…

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, Nhà kho/xưởng dịch vụ NhatViet Logistics là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Lựa chọn dịch vụ tại Nhatviet Logistics, bạn sẽ nhận được những lợi ích khi thuê kho xưởng sau đây:

Vị trí kho nằm tại các vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển

Vị trí nhà xưởng, kho bãi đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo quản, kinh doanh hàng hóa của doanh nghiệp. Nhatviet Logistics sở hữu hệ thống nhà kho ở những khu vực đô thị lớn, địa hình bằng phẳng, gần trục đường giao thông chính.

Ngoài ra, chúng cũng nằm gần các cảng hàng hóa lớn hỗ trợ cho việc lên xuống, bốc dỡ hàng hóa diễn ra dễ dàng. Xe vận chuyển vào kho cũng thuận tiện nhờ đường sá thông thoáng, rộng rãi, tiện nghi.

Cũng vì có không gian đắc địa, thuận tiện nên Nhatviet Logistics cũng đem đến lợi ích kết nối giao thông hoàn hảo. Từ các kho của đơn vị có thể di chuyển đi đến nhiều nơi, nhiều trung tâm kinh tế lớn, trọng điểm.

Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

Nhatviet Logistics cung cấp cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, hệ thống an ninh, an toàn tuyệt đối. Chúng hỗ trợ cho việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa luôn đảm bảo về chất lượng, số lượng, nâng cao doanh thu tối đa.

 • Mạng lưới điện, hệ thống xử lý nước thải, nguồn nước sạch
 • Môi trường xanh- sạch, mạng viễn thông tốc độ cao
 • Bảo vệ – an ninh phòng cháy chữa cháy tự động

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Với dịch vụ cho thuê kho xưởng theo diện tích, đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp, Nhatviet Logistics giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư vô cùng hiệu quả. Nhất là với những tổ chức kinh doanh vừa mới khởi nghiệp, hạn hẹp vốn đầu tư ban đầu.

Chưa kể, giá cả cho thuê kho tại Nhatviet Logistics cũng rất phải chăng, đảm bảo tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Ưu điểm của kho Nhatviet
Những lợi thế của kho bãi, nhà xưởng tại Nhatviet Logistics

Bảo hiểm hàng hóa đảm bảo quyền lợi khách hàng

Ngoài ra, thêm 1 lợi ích khi thuê kho xưởng tại Nhatviet Logistics nữa bạn không thể bỏ qua. Đó là đơn vị này có chính sách bảo hiểm hàng hóa đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng doanh nghiệp.

Nhờ có chính sách này, nguồn hàng của bạn sẽ luôn được giữ cho trạng thái ổn định cả về chất lượng lẫn số lượng.

Dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư

 • Xin giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
 • Xin giấy đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tất cả các thủ tục pháp lý để doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp.

NhatViet Logistics cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa an toàn, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Hứa hẹn sẽ đem lại những lợi ích khi thuê kho xưởng tuyệt vời, giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả, năng suất hơn. Ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ Nhatviet HOTLINE 0971 21 22 23 để được hỗ trợ tư vấn kịp thời, nhanh chóng về dịch vụ thuê kho xưởng.

Nhatviet Logistics có làm bạn hài lòng?

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan