Việc thất thoát hàng hóa trong quá trình lưu kho hoặc trong việc ký gửi hàng hóa tại các dịch vụ cho thuê kho đã không còn là vấn đề xa lạ. Tuy nhiên, đối với nơi cho thuê kho bãi chất lượng, giải pháp khắc phục tình trạng hàng bị mất, thất thoát… là điều cực kỳ cần thiết. Cùng theo dõi bài viết 5 giải pháp thuê kho tránh tình trạng thất thoát dưới đây để có thêm cho mình những kinh nghiệm hữu ích.

giai-phap-cho-thue-kho-han-che-tinh-trang-that-thoat-3
Mục lục

Bố trí có tổ chức

Một kho hàng trước khi đưa vào vận hành quản lý, luôn được CBNV của Nhất Việt sắp xếp chu đáo, có tổ chức. Đặc biệt là cách bố trí kho hàng của từng nhóm khách hàng cực kỳ khoa học. Kể cả việc đảm bảo lối đi tham quan kho hàng, kiểm đếm hàng hóa. Mỗi nhân viên kho của Nhất Việt đều có một kế hoạch chi tiết và định hình sẵn về tổ chức kho hàng của mình.

giai-phap-cho-thue-kho-han-che-tinh-trang-that-thoat-3

Mặt khác, vị trí của mỗi loại sản phẩm tùy thuộc vào đặc điểm và nhu cầu xuất nhập của nó. Vì vậy, đội ngũ nhân viên kho luôn biết cách biến kho hàng trở thành một nơi khách hàng muốn ký gửi hàng hóa. Đồng thời, họ linh hoạt nắm bắt hệ thống kho, vị trí từng loại hàng trong lòng bàn tay.

Nhập liệu rõ ràng

CBNV kho đều ý thức vai trò của việc đảm bảo những thông số chính xác. Vì vậy, quá trình nhập liệu luôn được kiểm soát mỗi ngày. Việc nhập liệu rõ ràng không những giúp hạn chế rủi ro phát sinh trong quá trình quản lý kho. Nó còn tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tính toán, theo dõi, kiểm tra.

Thường xuyên kiểm tra, cập nhật tình hình trong kho

Kho hàng của một số mặt hàng như thức ăn, bánh kẹo,… có thể dễ xảy ra tình trạng hư hỏng, quá hạn sử dụng. Để tránh tình trạng này thì đội ngũ nhân viên của Nhất Việt sẽ thường xuyên kiểm tra và theo dõi chất lượng hàng hóa trong kho hàng cho khách.

Kiểm tra và cập nhật tình hình trong kho cũng giúp đảm bảo chất lượng và tránh được những tình huống bất cập, không mong muốn xảy ra.

giai-phap-cho-thue-kho-han-che-tinh-trang-that-thoat-1 (1)

Đào tạo nhân viên kỹ càng

Giải pháp thuê kho cũng cần chú ý đến đội ngũ nhân viên tại kho bãi. Đội ngũ nhân viên tại NhatViet Logistics luôn được đào tạo với trình độ chuyên môn cao. Một kho hàng lớn cần có nhiều nhân viên. Việc đào tạo nhân viên theo những quy ước, những yêu cầu cụ thể luôn là mục tiêu để hệ thống quản lý kho tại NhatViet Logistics được thực hiện linh hoạt và thuận tiện nhất.

giai-phap-cho-thue-kho-han-che-tinh-trang-that-thoat-4

Bài viết liên quan:

  1. 12 kinh nghiệm quan trọng khi thuê kho bãi bạn cần đặc biệt lưu ý

Sử dụng phần mềm quản lý phù hợp

Khi khối lượng công việc quá lớn và nhu cầu cạnh tranh tăng lên, việc sử dụng giải pháp thuê kho với phần mềm quản lý phù hợp là một phương pháp hỗ trợ toàn diện và tối ưu nhất. Vì vậy, NhatViet Logistics sử dụng phần mềm quản lý kho để mang lại những lợi ích sau:

  • Cập nhật thông tin nhanh chóng, linh hoạt
  • Dễ dàng tìm kiếm, theo dõi
  • Truy cập mọi lúc, mọi nơi
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí

Tình trạng thất thoát hàng trong kho, làm sao để xử lý? Quý khách hàng giờ đây có thể yên tâm với hình thức bố trí, sắp xếp kho bãi tại Nhất Việt. NhatViet Logistics luôn dành thời gian để nghiên cứu các mặt hàng của khách hàng, chuẩn bị và cẩn trọng với từng tình huống.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê kho xưởng đảm bảo an toàn và hạn chế thất thoát hàng hóa. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0971 21 22 23 để được tư vấn cụ thể.

4.3/5 - (3 bình chọn)

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan