Bạn đang gặp khó khăn khi phải đóng cửa, ngưng hoạt động và trả mặt bằng vì cơn “bão” corona? Hơn thế, bạn cũng cần tìm dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TpHCM để lưu trữ những vật dụng, hàng hóa trong kỳ đại dịch? Tuy nhiên, giá cho thuê kho chứa hàng cũng không rẻ hơn bao nhiêu so với việc giữ lại mặt bằng đang thuê. Và vấn đề của bạn chính là tìm nơi cho thuê kho chứa hàng giá rẻ tại TpHCM? Vậy chương trình ưu đãi Tặng 50% kỳ hạn cho thuê kho sau đây chắc chắn sẽ mang đến giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Tặng 50% kỳ hạn cho thuê kho chứa hàng tại TpHCM
Mục lục

Tặng 50% kỳ hạn cho thuê kho chứa hàng

“Sale off 50%, trả mặt bằng, tạm ngưng hoạt động”… là những cụm từ dường như trở thành quen thuộc giữa “bão” Corona. Và hình ảnh “đóng cửa cài then” của hàng loạt khu vui chơi, giải trí. Thậm chí các nhà hàng, quán beer club, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Hay CLB bida, phòng tập thể hình, cơ sở làm đẹp… Hầu hết đã lên mức báo động về sự khó khăn của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Thấu hiểu được viễn cảnh đó, Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại Nhất Việt (NhatViet Logistics) triển khai chương trình TẶNG 50% KỲ HẠN đối với các dịch vụ cho thuê kho bãi TP.HCM.

Cách thức áp dụng:Tặng 50% kỳ hạn thuê kho chứa hàng. Ví dụ: Khi ký hợp đồng thuê kho chứa hàng 2 tháng sẽ chỉ cần thanh toán 1 tháng.
Thời gian áp dụng:Từ ngày 10.04 – 10.06.2020.

NhatViet Logistics – Cùng cộng đồng vượt qua Corona

Chung sống cùng cộng đồng chính là phương châm phát triển của Ban Lãnh Đạo NhatViet Logistics. Sự san sẻ khó khăn trong chính sách hỗ trợ tặng 50% kỳ hạn cho thuê kho là một chương trình nhằm đóng góp sức mình với doanh nghiệp.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi đang gặp rất nhiều khó khăn vì dịch Covid-19. Sự tấp nập, phồn vinh của thành phố cường thịnh này cho đến hiện nay đã trở nên “lặng lẽ, trầm tư”. Rất nhiều hình ảnh được ghi lại về sự ảm đạm của phố xá. Hoặc cửa hàng quán ăn kinh doanh trên mặt bằng gia đình đã chuyển mô hình “take away”. Còn với những nhà hàng, quán ăn phải trả phí mặt bằng thì dường như đều phải đóng cửa. Nhưng những vật dụng bàn ghế, thiết bị đều không biết sẽ ‘chứa’ ở đâu.

Chương trình “Tặng 50% kỳ hạn cho thuê kho chứa hàng” diễn ra với ý nghĩa đặc biệt. Đây như là một đóng góp nhỏ nhoi để NhatViet Logistics cùng cộng đồng vượt qua Covid-19.

Chất lượng dịch vụ cho thuê kho chứa hàng

Bằng sự uy tín hơn 10 năm ký gửi vào thị trường Logistics, NhatViet Logistics cam kết chất lượng kho bãi cho thuê luôn được đảm bảo. Đồng thời, không có bất kỳ “sự phân biệt đối xử” nào với chương trình “Tặng 50% kỳ hạn cho thuê kho chứa hàng”. Hy vọng quý cá nhân, doanh nghiệp đang cần thuê kho chứa hàng đáp ứng đủ điều kiện áp dụng trên hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Tặng 50% kỳ hạn cho thuê kho chứa hàng tại TpHCM
Đường hành lang rộng với mặt tiền thông thoáng.
Tặng 50% kỳ hạn cho thuê kho chứa hàng tại TpHCM
Hàng hóa lưu kho được phân khu và xếp gọn cực kỳ khoa học.
Tặng 50% kỳ hạn cho thuê kho chứa hàng tại TpHCM
Hệ thống cho thuê kho chứa hàng tại TpHCM thuận tiện xếp dỡ, vận chuyển.

Tặng 50% kỳ hạn cho thuê kho chứa hàng tại TpHCM

Bạn có thể khảo qua chất lượng dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng của Nhatviet tại đây.

NhatViet Logistics là một trong những công ty kho bãi Thành phố Hồ Chí Minh chất lượng, uy tín. Hệ thống cho thuê kho chứa hàng tại TpHCM được đầu tư theo tiêu chuẩn tiên tiến. Ứng dụng quản lý khoa học và công nghệ hiện đại.

Vì vậy, bạn đừng ngần ngại. Hãy gọi ngay đến Hotline: 0971 21 22 23 để được tư vấn cụ thể và đăng ký thuê kho chứa hàng tại TpHCM với mức quà tặng đặc biệt nhé!

NhatViet Logistics – Giải pháp đúng – Hiệu quả nhanh!

5/5 - (1 bình chọn)

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan