Cho thuê kho Nhatviet MK – KCN Sóng Thần 2, Bình Dương

I. TỔNG QUAN KHO NHATVIET MK:

Kho Nhatviet MK với tổng diện tích thuê ~15,000 m2 thuộc cụm khu công nghiệp Sóng Thần 2, nằm trên trục đường số 9, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Khuôn viên rộng lớn thuận tiện cho việc xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa cho tất cả các loại phương tiện như xe tải, xe bán tải, xe container.

Diện tích cho thuê kho bãi, nhà xưởng đa dạng theo nhu cầu của khách hàng từ: 50m2, 100m2, 200m2, 300m2, 500m2, 1000m2, 2000m2….

II. VỊ TRÍ TIỆN ÍCH KHO NHATVIET MK:

Kho cho thuê Bình Dương – Nhatviet MK nằm trong khu công nghiệp Sóng Thần đắc địa hơn hẳn các khu vực khác. Nơi đây được bao bọc bởi hệ thống giao thông hoàn thiện. Các con đường rộng mở huyết mạch dễ dàng liên kết, kết nối tới các tỉnh thành, quận huyện khác. Ví dụ như: Đường số 10, Đường số 8, Đường Thống Nhất, Đường số 18, Đường Nguyễn Tri Phương, Đường Nguyễn Chí Quốc, Đường Độc Lập

Điều này giúp việc thông thương qua lại giữa các tỉnh thành trở nên dễ dàng, đơn giản hơn. Đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển qua lại. Trong đó các khoảng cách tiêu biểu như sau:

Khoảng cách đến TP.HCM; 20km
Khoảng cách tới TP. Thủ Dầu Một: 18km
Khoảng cách tới sân bay Tân Sơn Nhất: 18km
Khoảng cách tới ga Sóng Thần: 03km
Khoảng cách tới cảng Sài Gòn: 20km

 

III. QUY HOẠCH CƠ SỞ HẠ TẦNG VỀ KHU VỰC SÓNG THẦN

Để đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh cũng như vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp, Khu vực Sóng Thần đã được đầu tư cơ sở hạ tầng cực kỳ hiện đại và đồng bộ với:

– Hệ thống trục chính đường bê tông trải nhựa chịu tải trọng 30 tấn.

– Hệ thống giao thông nội bộ: Theo tiêu chuẩn khu công nghiệp;

– Điện110/22kv;

– Nước Công suất: 50.000m3/ngày…

IV. DỊCH VỤ KÈM THEO:

Cung cấp dịch vụ kéo container từ Cảng về kho, và vận tải phân phối hàng hóa từ kho đến nơi tiêu thụ => Quy trình khép kín, thuận tiện cho việc quản lý của khách hàng.

Quản lý xuất nhập hàng, báo cáo hàng tồn kho hàng tháng cho khách hàng.

Hàng hóa, xuất nhập, tồn kho được quản lý bằng phần mềm hiện đại. Khách hàng có thể chủ động kiểm tra thông tin về hàng hóa ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào.

Thời gian xếp dỡ nhanh chóng, tiết kiệm diện tích, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Đội ngũ nhân công, xe nâng chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng.

V. ĐƠN VỊ CHO THUÊ KHO CHUNG, KHO RIÊNG UY TÍN BÌNH DƯƠNG:

Công ty Nhatviet Logistics là một trong những công ty cung cấp giải pháp cho thuê kho xưởng chuyên nghiệp trong suốt gần 15 năm qua. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp kho từ A-Z như quản lý, xếp dỡ, dán tem, đóng gói, phân phối với các phương tiện xếp dỡ đa chủng loại, phần mềm quản lý hàng hóa vv…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

🍀🍀🍀 NHAT VIET LOGISTICS
🏬 VPĐD Miền Nam: Số 23 Lô N, Đường DT 743, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương
☎ 0971 21 22 23

🏬 VPĐD Miền Bắc: 30 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📧 kinhdoanh@nhatviet.net.vn

5/5 - (4 bình chọn)

HOTLINE
0971 21 22 23