3 Thế Mạnh Vượt Trội Khi Thuê Kho bãi Tại TP THỦ ĐỨC
Mục lục

TP Thủ Đức, là một trong những khu vực phát triển nhất tại TPHCM với nhiều tiềm năng kinh tế và lượng hàng hóa lưu thông lớn. Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa của các doanh nghiệp tại khu vực này, việc thuê kho bãi tại TP Thủ Đức nói riêng hay thuê kho bãi tại TPHCM nói chung đang trở thành một lựa chọn phổ biến và hữu ích. Trong bài viết này, Nhatviet Logistics sẽ giới thiệu đến bạn 3 thế mạnh vượt trội của việc thuê kho bãi tại TP Thủ Đức.

1. Cơ sở hạ tầng tại TP.Thủ Đức ngày càng được đầu tư và phát triển

Chúng ta đã biết thì kho là nơi tập trung vận chuyển hàng hóa, kho nhà xưởng phải thuận tiện cho xe lưu thông nhằm đáp ứng kịp thời việc phân phối hàng hóa từ nhà cung cấp đến bạn, hoặc từ bạn đến khách hàng. Việc này giúp cho việc vận chuyển, giao, nhận hàng diễn ra nhanh chóng, chiếm lĩnh thị trường tốt hơn đồng thời cũng hạn chế bớt các chi phí phát sinh trong quá trình giao nhận hàng hóa.

Mặc khác, nếu khu vực được đầu tư cơ sỡ hạ tầng tốt cũng sẽ giúp giảm bớt các rủi ro do tự nhiên gây ra như tình trang ngập úng hoặc tình trạng kẹt xe, cấm tải…đây là những vấn đề nếu không tính toán kĩ sẽ không thấy được.

Trong giai đoạn từ năm 2021 – 2025, TP.Thủ Đức sẽ bắt tay vào xây dựng các dự án cơ sở hạ tầng như: Hệ thống thoát nước đường Võ Văn Ngân; Hệ thống thoát nước dọc đường ray xe lửa (phường Linh Đông); Cải tạo rạch Bình Thái (phường Trường Thọ); 3 cống ngăn triều kết hợp trạm bơm của dự án bờ tả sông Sài Gòn (đoạn còn lại) từ rạch Cầu Ngang đến Khu đô thị Thủ Thiêm; TP Thủ Đức sẽ triển khai xây dựng tuyến vành đai 2 (đoạn từ Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò Dưa, Quốc lộ 1) và nhiều dự án hạ tầng lớn khác đang được đầu tư và xây dựng.

Đây có thể nói là khu vực đang được quan tâm trong việc đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm thay đổi nhanh chóng diện mạo của TP Thủ Đức để trở thành trung tâm logistics của khu vực.

 

2. TP Thủ Đức – trung tâm kết nối khu vực, tiết kiệm chí phí vận chuyển:

Như đã chia sẻ ở bài trước về 5 yếu tố giúp để TP Thủ Đức là trung tâm logistics khu vực thì bạn có thể thấy được vị trí TP Thủ đức vô cùng đắc địa trong việc giao thương giữa các khu vực như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,… kết nối với sân bay Long Thành (Đồng Nai) và cảng Cái Mép – Thị Vải (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Là vị trí ở giữa 2 cảng hàng không lớn của cả nước là: Sân bay Tân Sơn Nhất và Sân bay Long Thành và có nhiều cảng biển lớn trong đó có Cảng Cát Lái, thuộc tóp 25 cảng lớn của thế giới.

Vậy nên việc đặt vị trí kho cho thuê Thủ Đức sẽ giúp giao nhận hàng hóa từ các khu vực được thuận lợi hơn rất nhiều, rút ngắn được thời gian cung ứng hàng hóa và giảm bớt các vấn đề phát sinh do vận chuyển hàng hóa.

thuê kho bãi thủ đức

Khu vực Cát Lái TP Thủ Đức

3. Mức giá thuê kho bãi Thủ Đức không cao:

Hiện tại mức giá thuê kho bãi Thủ Đức giao động từ 60.000 – 135.000/m2. Đây là một mức giá tương đối bình ổn so với các khu vực khác nhưng hội tù đầy đủ các tiềm năng kinh tế.

Giá cả sẽ phụ thuộc vào yếu tố hình thức thuê, cũng như tình trạng hiện có của cơ sở vật chất, vị trí của kho xưởng. Theo kinh nghiệm thì những công trình mới, cơ sở vật chất đảm bảo, có thêm dịch vụ bảo vệ quản lý và vận chuyển đi kèm tuy có chi phí cao hơn nhưng lại đảm bảo chất lượng về mặt lâu dài.

Trên đây Nhatviet Logistics đã cung cấp cho bạn 3 thế mạnh vượt trội của việc thuê kho bãi tại TP Thủ Đức, hy vọng rằng bài viết có giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn kho cho thuê cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê kho bãi Thủ Đức có thể liên hệ hotline để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc: 0971 21 22 23.

5/5 - (1 bình chọn)

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan