Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho tốt cần có giấy phép hoạt động rõ ràng
Mục lục

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi. Tuy nhiên, để tìm và thuê được kho hàng uy tín chất lượng giá cả phải chăng không phải là điều dễ dàng. Theo dõi chi tiết những chia sẻ trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê kho tốt nhé! 

Tìm hiểu về các giấy phép hoạt động của công ty

Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho tốt cần có giấy phép hoạt động rõ ràng
Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho tốt cần có giấy phép hoạt động rõ ràng

Trên thực tế, nhu cầu thuê kho bãi của các doanh nghiệp hiện nay vô cùng lớn. Tuy nhiên, trước khi xác định dịch vụ cho thuê kho tốt hay không, bạn cần tìm hiểu mức độ uy tín của công ty đó. 

Cụ thể, một dịch vụ cho thuê kho chất lượng và đáng tin cậy phải có tên tuổi, mã số thuế, người đại diện pháp luật cũng như các thông tin về thời gian thành lập và trụ sở một cách rõ ràng. 

Nhà cung cấp có đáp ứng được nhu cầu lưu trữ hàng hóa của bạn không?

Việc xác định nhà cung cấp có đáp ứng nhu cầu của bạn hay không cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như, nếu bạn lưu mỹ phẩm thì cần đến kho mát. Trong khi đó, kho lưu máy móc cần diện tích không gian lớn…

Vì thế, dịch vụ cho thuê kho tốt cần đáp ứng đa dạng nhu cầu của bạn. Cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ với cách tổ chức sắp xếp kho khoa học. 

Tham quan kho thực tế

Để xác định đúng dịch vụ cho thuê kho tốt, bạn cần phải tham quan và trải nghiệm thực tế. Bạn nên nhìn vào những hàng hóa đang lưu trữ của những khách hàng trước. Xem xét chúng có được sắp xếp ngăn nắp và bảo quản tốt hay không. 

Xem xét về an ninh, độ an toàn tại đơn vị cho thuê kho

Doanh nghiệp cần xem xét kỹ về mức độ an ninh và an toàn khi thuê kho
Doanh nghiệp cần xem xét kỹ về mức độ an ninh và an toàn khi thuê kho

Mức độ an ninh và an toàn cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá dịch vụ cho thuê kho tốt hay không. Kho lưu trữ hàng hóa cần được trang bị phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra số lượng camera nhiều hay ít, số lượng hệ thống chiếu sáng cũng như xác định nguy cơ ngập, hệ thống cửa và khóa…

Đánh giá về vị trí có thuận tiện không?

Bên cạnh mức độ an toàn hay diện tích không gian, để xác định dịch vụ cho thuê kho tốt, bạn không nên bỏ qua yếu tố vị trí. Bởi hiện tại, có rất nhiều đoạn đường cấm tải, đường một chiều hay đường cấm quay đầu. 

Vì vậy, những khu vực hay đoạn đường này sẽ làm tốn thời gian của bạn. Hãy ưu tiên những khu vực kho rộng thoáng, tại đường lớn để việc di chuyển của các dòng xe tiện lợi và nhanh chóng hơn. 

Có bao gồm những dịch vụ tiện ích nào không?

Thực tế, hầu hết khách hàng đều ưu tiên lựa chọn những đơn vị có nhiều tiện ích khác nhau. Chẳng hạn như cho thuê kho, xe tải và các dịch vụ bốc xếp đi kèm. Điều này, sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí và đảm bảo tiến độ công việc được thực hiện tốt nhất. 

Chi phí thuê kho và các dịch vụ đi kèm

Khi tìm kiếm dịch vụ cho thuê kho tốt, giá cả là yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng với đó, bạn cần xem xét các yếu tố đi kèm khác. Bởi lẽ, có nhiều nơi cung cấp giá cho thuê kho thấp nhưng các chi phí đi kèm lại rất cao. Do vậy, bạn cần xem xét kỹ về giá cả để đảm bảo tối ưu chi phí vận hành. 

Chính sách bảo hiểm nếu có xảy ra sự cố

Trước khi xác định dịch vụ cho thuê kho tốt hay không, bạn cần tìm hiểu kỹ về chính sách bảo hiểm của đơn vị này. Một đơn vị uy tín sẽ luôn có trách nhiệm và chi trả thỏa đáng nếu có bất kỳ sự cố đáng tiếc nào xảy ra. 

Xem xét thời gian hoạt động của đơn vị và các thủ tục

Các doanh nghiệp cần xuất nhập hàng hóa trong thời gian lưu kho. Vì vậy, thời gian thực hiện các thủ tục vô cùng quan trọng. Các yếu tố mà doanh nghiệp cần xem xét như có làm việc ngoài giờ hành chính hay không? Khi thực hiện xuất hay nhập thêm hàng hóa cần đến những thủ tục nào…?

Mọi người đánh giá thế nào về đơn vị cho thuê kho?

Nhatviet Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho tốt, giá cả phải chăng
Nhatviet Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho tốt, giá cả phải chăng

Lắng nghe và theo dõi các bình luận đánh giá của các khách hàng khác để xem xét đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho tốt hay không? Đồng thời, kết hợp với những yếu tố trên để lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy nhất. 

Hoạt động lưu trữ hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng, nhất là trong việc kinh doanh. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ khi tìm kho thuê. Hy vọng rằng, những chia sẻ trên đã giúp bạn định hướng và có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc chọn được kho phù hợp. 

Hiện nay, Nhatviet Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho tốt. Tại đây, cung cấp nhiều giải pháp tối ưu cho khách hàng thuê ngắn hạn và hàng lẻ hay hàng tự quản. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline:  0971 21 22 23 để được tư vấn nhanh nhất. 

 

5/5 - (5 bình chọn)

Form Tư Vấn Thuê Kho

Nếu bạn còn đang thắc mắc các vấn đề về thuê kho bãi hoặc các vấn đề về lưu trữ hàng hoá. Hãy để Nhatviet Logistics giải đáp trực tiếp với bạn, chúng tôi thường phản hồi sớm hơn 15 phút.

Bài viết liên quan